/ / Spotify phát hành ứng dụng chỉ có âm thanh có tên Greenroom

Spotify phát hành ứng dụng chỉ có âm thanh có tên Greenroom

Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng âm thanh tương tác của riêng mình, được gọi là Greenroom, vào thứ Tư.


Spotify Greenroom hiện được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iOS và Android, như một cách để người sáng tạo và nghệ sĩ tương tác và có kết nối sâu sắc giữa những người tham gia trong phòng trực tiếp. Ứng dụng này khác với Spotify Podcast, vì nó cho phép người dùng tổ chức các cuộc trò chuyện trực tiếp về các chủ đề khác nhau, từ âm nhạc và văn hóa đến thể thao và giải trí.


SpotifySpotify viết trong thông báo về tính năng này: “Chúng tôi tin rằng Spotify có cơ hội không chỉ để cho phép phát sóng trực tiếp mà còn hỗ trợ khám phá, thúc đẩy tiêu thụ và tăng tốc độ tăng trưởng của danh mục trực tiếp”.


“Việc ra mắt ứng dụng hôm nay là cơ hội của chúng tôi để bắt đầu đặt nền móng cho danh sách nội dung và khả năng thú vị mà Spotify có trong cửa hàng trong dự án âm thanh trực tiếp của chúng tôi.”


Ứng dụng do Betty Labs xây dựng cho phép mọi người lưu trữ hoặc tham gia vào các phòng trực tiếp và có khả năng ghi âm để người dùng có thể lưu bất kỳ cuộc trò chuyện trực tiếp nào dưới dạng podcast.


Greenroom trông giống như một khái niệm tương tự như ứng dụng âm thanh phổ biến, Clubhouse, có một danh sách chờ rộng rãi những người muốn có quyền truy cập vào mạng xã hội dựa trên âm thanh. Sự kết hợp giữa thực hành, lắng nghe nền, tham gia tùy chọn và thực tế là việc lắng nghe “đánh cắp” thời gian khỏi các mạng xã hội khác đã giúp Clubhouse tích lũy được 10 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm ngoái.


… âm thanh đang trở nên phổ biến hơn vì bạn có thể sử dụng nó một cách thụ động trong khi làm các công việc khác.

Các nền tảng khác đã cố gắng sao chép thành công lớn của Clubhouse, bao gồm cả Twitter, đã giới thiệu Spaces như một tính năng mới chỉ dành cho âm thanh. Ngay cả Facebook và LinkedIn cũng đã giới thiệu các tính năng chỉ dành cho âm thanh, hoặc đề xuất kế hoạch để làm như vậy, trên nền tảng của họ để thu hút những người dùng vẫn đang chờ đợi để được vào Clubhouse.


Các chuyên gia trước đây đã nói rằng âm thanh đang trở nên phổ biến hơn, vì bạn có thể sử dụng nó một cách thụ động trong khi làm các công việc khác. Ngoài ra, âm thanh có thể là một cách thân mật hơn để tương tác với những người theo dõi của bạn, thay vì đọc lời nói của nhau trên màn hình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *