/ / 9 mẹo và thủ thuật hàng đầu cho Slack Emojis

9 mẹo và thủ thuật hàng đầu cho Slack Emojis

Các cuộc trò chuyện sẽ như thế nào nếu không có biểu tượng cảm xúc? Biểu tượng cảm xúc tạo thêm niềm vui cho các cuộc trò chuyện và thậm chí làm cho các cuộc trò chuyện nhàm chán trở nên thú vị bằng cách cung cấp cảm xúc cho các tin nhắn mà mặt khác không có trong giao tiếp kỹ thuật số.


Mẹo về biểu tượng cảm xúc Slack Thủ thuật Fi

Slack là một công cụ năng suất và người ta có thể nghĩ rằng nó không liên quan nhiều đến biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên, đó là nơi mà nhiều người đánh giá thấp sức mạnh của nó. Slack có rất nhiều tính năng cho biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể ngạc nhiên ở phần cuối của bài viết. Tôi cảm thấy rằng nó có các tính năng biểu tượng cảm xúc tốt hơn WhatsApp.

Không khiến bạn phải chờ đợi lâu nữa, hãy đi sâu vào các mẹo và thủ thuật của biểu tượng cảm xúc Slack.

Hãy để niềm vui bắt đầu.

1. Thêm Biểu tượng cảm xúc vào Tên Slack

Nếu bạn là người mới sử dụng Slack hoặc gần đây đã tham gia một Workplace sử dụng nó, bạn hẳn đã thấy một số thành viên trong nhóm của mình có biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của họ. Bạn muốn làm điều tương tự? Bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của Trạng thái Slack.

Đây là các bước.

Máy vi tính:

Bước 1: Trên máy tính, nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên trái. Từ menu, chọn Chỉnh sửa trạng thái.


Mẹo về biểu tượng cảm xúc Slack Thủ thuật 1

Bước 2: Từ cửa sổ bật lên, chạm vào biểu tượng cảm xúc và chọn biểu tượng cảm xúc bạn chọn. Biểu tượng cảm xúc đã chọn sẽ xuất hiện bên cạnh tên của bạn.

Ghi chú: Sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Y để mở hộp Trạng thái chỉnh sửa.


Slack Emoji Mẹo Thủ thuật 2

Ứng dụng di động

Bước 1: Mở ứng dụng Slack trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Từ menu chọn, Chỉnh sửa trạng thái.


Slack Emoji Mẹo Thủ thuật 3

Thủ thuật Slack Emoji 4

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cảm xúc ở bên phải của Trạng thái và chọn biểu tượng cảm xúc ưa thích của bạn.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 5

Mẹo về biểu tượng cảm xúc Slack Thủ thuật 6

2. Thêm và xóa phản ứng biểu tượng cảm xúc

Tôi chắc rằng bạn đã thành thạo với các phản ứng biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger. Bạn cũng có thể làm điều tương tự trên Slack. Sự khác biệt duy nhất là bạn không bị giới hạn ở một vài biểu tượng cảm xúc, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc Slack nào với sự trợ giúp của tính năng phản ứng Biểu tượng cảm xúc.

Tất nhiên, phản ứng biểu tượng cảm xúc không phải lúc nào cũng được sử dụng để kết thúc cuộc trò chuyện, trên thực tế, chúng là một cách thú vị để tương tác với đồng nghiệp của bạn. Các phản ứng biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện bên dưới tin nhắn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tiến hành các cuộc thăm dò trong đó bạn chỉ định một biểu tượng cảm xúc cho mỗi tùy chọn và yêu cầu người khác bỏ phiếu.

Để thêm phản ứng cho bất kỳ tin nhắn nào trên máy tính, hãy di chuột qua tin nhắn đó và nhấp vào nút Thêm phản ứng. Sau đó chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn chọn.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 7

Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn và giữ vào tin nhắn. Sau đó, từ menu bật lên, chọn Thêm phản ứng và chọn một biểu tượng cảm xúc.


Thủ thuật Slack Emoji 8

Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 9

Bạn có thể thêm nhiều phản ứng biểu tượng cảm xúc vào một tin nhắn. Số phản ứng biểu tượng cảm xúc tối đa mà bạn có thể thêm vào bất kỳ tin nhắn nào là 23.


Thủ thuật Slack Emoji 10

Để xóa phản ứng, hãy nhấn (ứng dụng dành cho thiết bị di động) hoặc nhấp vào (máy tính) vào phản ứng biểu tượng cảm xúc mà bạn đã thêm. Phản ứng của bạn xuất hiện màu xanh lam.

Cũng trên smartreviewaz

3. Thêm biểu tượng cảm xúc bằng phím tắt

Mặc dù Slack đã cung cấp tính năng Tìm kiếm biểu tượng cảm xúc, nhưng để truy cập nó là một quá trình gồm hai bước. Để nhanh chóng thêm biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện của mình, bạn có thể sử dụng từ khóa hoặc phím tắt. Những từ khóa này là bí danh biểu tượng cảm xúc xác định chúng.

Để làm như vậy, hãy nhập: (dấu hai chấm) theo sau là một số chữ cái đầu tiên của biểu tượng cảm xúc. Một menu tự động hoàn thành sẽ xuất hiện. Chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng. Giả sử bạn muốn thêm biểu tượng cảm xúc trợn mắt, hãy nhập: (dấu hai chấm) theo sau là từ mắt. Bạn sẽ nhận được tất cả các kết quả có liên quan. Nhấn hoặc nhấp để chọn biểu tượng cảm xúc.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 11

Ghi chú: Bạn cần nhập ít nhất hai ký tự để hiển thị khay gợi ý biểu tượng cảm xúc.

Tính năng này có sẵn trên cả PC và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều thú vị là bạn có thể sử dụng kỹ thuật mã biểu tượng cảm xúc tiêu chuẩn này để tìm biểu tượng cảm xúc trên web WhatsApp.

4. Thêm bí danh biểu tượng cảm xúc theo cách thủ công

Đôi khi các biểu tượng cảm xúc yêu thích của chúng ta không có bí danh dễ nhớ. Ngay cả khi đang sử dụng phím tắt, rất khó để sử dụng nhanh các biểu tượng cảm xúc này.

Đối với những biểu tượng cảm xúc như vậy, bạn có thể gán bí danh theo cách thủ công mà bạn có thể nhớ. Bạn có thể tạo bí danh biểu tượng cảm xúc từ màn hình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đây là các bước:

Bước 1: Mở Slack trên PC của bạn và nhấp vào tên Workspace của bạn có ở góc trên cùng bên trái. Từ menu, chọn Tùy chỉnh Slack. Slack sẽ chuyển hướng bạn đến trang web tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của nó.


Slack Emoji Mẹo Thủ thuật 14

Bước 2: Trên trang tùy chỉnh, nhấp vào nút Thêm bí danh, sau đó nhấp vào Chọn biểu tượng cảm xúc.


Thủ thuật Slack Emoji 12

Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 13

Bước 3: Chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn thêm bí danh. Sau đó, nhập tên biểu tượng cảm xúc vào hộp Nhập bí danh. Cuối cùng, nhấn Lưu.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 15

Ghi chú: Đôi khi chủ sở hữu Không gian làm việc hạn chế tính năng này. Có nghĩa là, chỉ quản trị viên mới có thể nhập bí danh. Nếu đúng như vậy, bạn cần liên hệ với quản trị viên.

5. Chọn tông màu da mặc định

Slack có tính năng thú vị này, nơi bạn có thể chọn tông màu da mặc định cho tất cả các biểu tượng cảm xúc. Nó khá khó chịu trong các ứng dụng khác như WhatsApp, nơi bạn cần thay đổi tông màu da riêng cho từng biểu tượng cảm xúc.

Máy vi tính

Để đặt âm báo mặc định trên máy tính, hãy nhấn vào biểu tượng cảm xúc bên cạnh khu vực nhập. Sau đó, từ cửa sổ bật lên, chạm vào biểu tượng bàn tay ở góc dưới bên phải và chọn tông màu da.


Mẹo về biểu tượng cảm xúc Slack Thủ thuật 16

Mẹo chuyên nghiệp: Để thay đổi tông màu da cho một biểu tượng cảm xúc, hãy nhập biểu tượng cảm xúc vào khu vực nhập và sau đó nhấp vào biểu tượng đó để chuyển đổi giữa các biến thể.

Android

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt từ menu.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 17

Bước 2: Trong Cài đặt, hãy nhấn vào Nâng cao.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 18

Bước 3: Nhấn vào Emoji Deluxe và chọn tông màu da ưa thích của bạn.


Slack Emoji Mẹo Thủ thuật 19

Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 20

điện thoại Iphone

Trên iPhone, chỉ cần chạm và giữ bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào. Sau đó chọn tùy chọn màu da ưa thích.

6. Tắt Biểu tượng cảm xúc lớn

Theo mặc định, khi bạn gửi biểu tượng cảm xúc trên Slack, chúng sẽ xuất hiện lớn hơn một chút. Slack gọi những biểu tượng cảm xúc này là Jumbomojis.

Trong trường hợp không thích những biểu tượng cảm xúc lớn đó, bạn có thể chuyển về biểu tượng bình thường. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Mở Slack trên máy tính và nhấp vào tên Workspace. Từ menu, chọn Tùy chọn.


Slack Emoji Tips Tricks 21

Bước 2: Trong Tùy chọn, đi tới Tin nhắn & Phương tiện.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 22

Bước 3: Cuộn xuống và bỏ chọn hộp bên cạnh Hiển thị Jumbomoji. Nhấp vào nút chéo ở góc trên bên phải để quay lại.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 23

7. Sử dụng Biểu tượng cảm xúc thay vì Biểu tượng cảm xúc

Theo mặc định, khi bạn nhập các biểu tượng cảm xúc phổ biến, Slack sẽ tự động thay đổi chúng thành một biểu tượng cảm xúc tương đương. Ví dụ: nếu bạn nhập 🙂 vào Slack, nó sẽ được thay đổi thành biểu tượng cảm xúc đang cười.

Trong trường hợp không thích hành vi này, bạn có thể tắt nó trong Cài đặt. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước 1-2 cho biểu tượng cảm xúc lớn, tức là, đi tới Tùy chọn Slack> Tin nhắn & Phương tiện. Tại đây, cuộn xuống và bỏ chọn hộp bên cạnh Chuyển đổi biểu tượng cảm xúc đã nhập của tôi thành biểu tượng cảm xúc.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 24

8. Nối Shrug vào Tin nhắn

Slack biết rằng nhiều người trong chúng ta có xu hướng nhún vai ngay cả trong các cuộc trò chuyện chính thức. Và đó là lý do tại sao họ đã cung cấp một cách dễ dàng để thêm nó vào tin nhắn của chúng tôi.

Để làm như vậy, hãy nhập / nhún vai trong khu vực nhập Slack, sau đó là tin nhắn của bạn. Abracadabra! Biểu tượng cảm xúc nhún vai ¯ _ (ツ) _ / ¯ sẽ xuất hiện ở cuối tin nhắn khi bạn gửi.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 25

9. Thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh

Một trong những điều thú vị nhất về biểu tượng cảm xúc Slack là bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Nếu bạn thích một biểu tượng cảm xúc từ một số ứng dụng khác hoặc chỉ một hình ảnh ngẫu nhiên mà bạn nghĩ sẽ tạo nên một biểu tượng cảm xúc tuyệt vời, bạn có thể thêm nó vào Không gian làm việc của mình.

Để làm như vậy, hãy làm theo các bước:

Bước 1: Tìm biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn thêm vào Slack. Bạn sẽ tìm thấy một số biểu tượng cảm xúc tuyệt vời tại Emojipacks, Emoticonr, Slackemoji, Revelry và Emojipedia. Nhấp chuột phải vào hình ảnh và lưu nó vào máy tính của bạn.

Bước 2: Mở Slack và nhấp vào biểu tượng Emoji. Nhấp vào tab biểu tượng cảm xúc Slack.


Mẹo Slack Emoji Thủ thuật 26

Ngày 3 tháng 9: Cuộn xuống và nhấp vào Thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh tại đây. Slack sẽ chuyển hướng bạn đến trang tùy chỉnh Workspace của bạn.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 27

Bước 4: Nhấp vào Thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 28

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào Tải lên hình ảnh và điều hướng đến biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn thêm. Đặt cho nó một cái tên sẽ là mã phím tắt của nó. Nhấn Lưu.


Mẹo về Slack Emoji Thủ thuật 29

Các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh sẽ có sẵn trong tab Slack trong biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể truy cập các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh này trên điện thoại di động và máy tính.

Biểu tượng cảm xúc> Văn bản

Mặc dù Slack dành cho năng suất và giao tiếp nhóm, biểu tượng cảm xúc có thể làm dịu tâm trạng và các cuộc trò chuyện khó xử. Rất may, Slack có các tính năng tuyệt vời cho biểu tượng cảm xúc. Không có gì ngạc nhiên khi một số người thấy giao tiếp bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong văn bản của họ dễ dàng hơn so với việc không có nó. Mặc dù GIF cũng làm cho các cuộc trò chuyện trở nên thú vị, nhưng biểu tượng cảm xúc đang chiếm lĩnh thế giới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *