/ / Chuyển đổi Thứ ba có nghĩa là gì và Cách sử dụng nó

Chuyển đổi Thứ ba có nghĩa là gì và Cách sử dụng nó

Thứ ba chuyển đổi (#TransformationTuesday) là một xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # phổ biến mà mọi người sử dụng trên Instagram và các mạng xã hội khác. Bạn có thể coi đây là một cách thú vị để mọi người chia sẻ nhiều hơn về bản thân và cách họ đã phát triển hoặc thay đổi trong vài tuần, vài tháng hoặc nhiều năm.Cách thức chuyển đổi thứ ba được sử dụng trên mạng xã hội

Vào các ngày Thứ Ba, mọi người được khuyến khích đăng những bức ảnh biến đổi của chính họ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và những trang khác, cùng với thẻ bắt đầu bằng # trong mô tả.


Hình ảnh Thomas Barwick / GettyNhiều người tạo các bài đăng này dưới dạng ảnh trước và ảnh sau, thường sử dụng các ứng dụng tạo ảnh ghép để chia ảnh thành hai phần để một bên hiển thị ảnh trước và bên kia hiển thị ảnh sau.


Phần biến đổi của xu hướng mở ra cho cách bạn giải thích nó. Một số người đăng ảnh của chính họ khi họ còn nhỏ cùng với ảnh của tất cả họ đã trưởng thành.


Ngoài ra, ai đó có thể đăng một ảnh đơn lẻ mà không có ảnh so sánh cạnh nhau khác và kèm theo chú thích mô tả để giải thích họ đã thay đổi hoặc trưởng thành như thế nào theo thời gian. Những người khác chia sẻ các biến đổi về thành tích nghề nghiệp của họ, trang điểm hoặc trang điểm thời trang hoặc ảnh tự chụp của ngày hiện tại kết hợp với ảnh tự chụp đã chụp trong quá khứ.


Các ví dụ khác về bài đăng ngày Thứ Ba của Chuyển đổi:


  • Một con chó vừa được chải lông.
  • Một cuộc hành trình tập thể dục hoặc giảm cân.
  • Một kiểu tóc mới.
  • Trang trí nhà mới.
  • Làm móng tay.
  • Tiến bộ về một kỹ năng nghệ thuật.


Không có quy tắc nghiêm ngặt để tuân theo. Truyền đạt một thông báo rằng một cái gì đó hoặc một người nào đó trong ảnh đã thay đổi theo thời gian đủ điều kiện là một bài đăng tiềm năng cho Chuyển đổi vào Thứ Ba.


Xu hướng này gần như phổ biến như xu hướng hashtag Throwback 5th trên Instagram. Cả hai xu hướng đều mang lại cho người dùng một lý do chính đáng để đăng nhiều ảnh tự chụp hơn và các xu hướng hashtag như thế này xuất hiện trên các trang mạng xã hội khác như Twitter, Facebook và Tumblr.Sự khác biệt giữa chuyển đổi thứ ba và thứ năm phản hồi

Tính đến thời điểm hiện tại, Throwback Friday là xu hướng hashtag lớn thống trị tối cao, thậm chí còn hòa trộn với Flashback Friday. Flashback Friday là một phần mở rộng của thẻ bắt đầu bằng # vào thứ Năm dành cho những người thích đăng ảnh hoặc video hoài cổ và hồi tưởng lại cuộc sống thời trẻ của họ trong tâm trí của họ.


Vậy, sự khác biệt giữa Thứ Năm Throwback và Thứ Ba Chuyển đổi là gì? Nó không rõ ràng vì cả hai xu hướng đều mở để giải thích. Tuy nhiên, trò chơi hashtag hôm thứ Ba tập trung vào một số thay đổi hoặc sự tiến triển. Mặt khác, trò chơi hashtag hôm thứ Năm tồn tại để nhìn lại và hồi tưởng những kỷ niệm đẹp đã diễn ra vài tháng hoặc nhiều năm trước.


Nhìn chung, nó cung cấp một lý do thú vị để tìm kiếm những thứ có ý nghĩa và tương tác với bạn bè và những người theo dõi thường xuyên hơn trên phương tiện truyền thông xã hội.Các trò chơi Hashtag thú vị khác trong tuần trên phương tiện truyền thông xã hội

Mặc dù xu hướng hashtag cho thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu có xu hướng phổ biến, nhưng có những xu hướng hashtag mà bạn có thể tham gia suốt cả tuần. Một số ngày thậm chí có nhiều cái.


Ví dụ: bạn có thể đã thấy các thẻ bắt đầu bằng # cho #MCM (Người đàn ông yêu thứ hai) hoặc #WCW (Người phụ nữ yêu thứ tư). Cả hai đều phổ biến và bạn có thể vui chơi với các trò chơi hashtag cho mỗi ngày trong tuần.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *