/ / Cách sử dụng Trò chuyện nhóm của Snapchat

Cách sử dụng Trò chuyện nhóm của Snapchat

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin xã hội cho phép người dùng gửi ảnh và video ngắn nhanh chóng biến mất cho bạn bè, thường có các bộ lọc và hiệu ứng vui nhộn. Tính năng Trò chuyện nhóm của Snapchat cho phép bạn tạo một nhóm lên đến 31 người để chia sẻ những khoảnh khắc, cuộc trò chuyện và kỷ niệm. Trong nhóm, thật dễ dàng để gửi và nhận tin nhắn, thậm chí bắt đầu cuộc gọi và trò chuyện video. Đây là cách nó hoạt động.


Các hướng dẫn này hoạt động với ứng dụng Snapchat trên thiết bị iOS hoặc Android.

Hình ảnh Chesnot / Getty


Cách tạo và sử dụng trò chuyện nhóm

Một số khía cạnh của Trò chuyện nhóm trên Snapchat tương tự như trò chuyện nhóm văn bản. Gửi nội dung đùa, chỉ đường và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể liên quan đến. Trò chuyện nhóm của Snapchat có chức năng bổ sung, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và bắt đầu trò chuyện video với nhóm của mình.


  1. Mở Snapchat và chọn Trò chuyện tab (trông giống như bong bóng thoại).


  2. Chọn Soạn, biên soạn biểu tượng (trông giống như một cái bút và miếng đệm).

  3. Để tạo Trò chuyện nhóm, hãy chọn thành viên từ danh sách bạn bè của bạn.


  4. Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy Tên nhóm. Nhập tên nhóm vào ô này để đặt tên cho Trò chuyện Nhóm của bạn.

    Để gửi tin nhắn đến một Cuộc trò chuyện Nhóm hiện có, hãy chọn tên của cuộc trò chuyện từ danh sách các cuộc trò chuyện gần đây của bạn.

  5. Để gửi tin nhắn, hãy bắt đầu nhập Gửi một cuộc trò chuyện cái hộp. nhấn Trở về hoặc Vào khi bạn hoàn thành. Bạn đã gửi tin nhắn đến cuộc trò chuyện nhóm của mình.

  6. Để gọi cho các thành viên trong Trò chuyện nhóm của bạn, hãy chọn điện thoại biểu tượng từ trên cùng. Điện thoại của các thành viên trong nhóm của bạn sẽ đổ chuông.

  7. Để bắt đầu trò chuyện video với nhóm của bạn, hãy chọn Máy ảnh biểu tượng từ trên cùng. Các thành viên nhận được thông báo mời họ tham gia trò chuyện video nhóm bằng video hoặc bằng giọng nói nếu họ cảm thấy không sẵn sàng trước camera.

    Những người trong cuộc trò chuyện video xuất hiện ở định dạng lưới trên màn hình. Mặc dù bạn có thể có chính mình và 31 người khác trong Trò chuyện nhóm của mình, nhưng chỉ 16 người có thể tham gia cuộc gọi điện video cùng một lúc.

Tùy chọn trò chuyện video

  • Trong khi trò chuyện video, hãy nhập tin nhắn hoặc chọn ảnh hoặc video để gửi cho nhóm của bạn. Những thứ này hiển thị dưới dạng lớp phủ trên video để mọi người có thể nhìn thấy chúng.
  • Sử dụng ống kính và bộ lọc để thêm phần thú vị vào các cuộc trò chuyện video nhóm của bạn.
  • Chuyển đổi giữa camera trước và sau trong khi trò chuyện video để cho bạn bè biết bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì.
  • Tạm thời tắt tiếng cuộc trò chuyện của bạn nếu xung quanh bạn ồn ào.
  • Thoát khỏi cuộc trò chuyện bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào biểu tượng điện thoại màu đỏ.


Tất cả các cuộc trò chuyện văn bản nhóm sẽ bị xóa theo mặc định sau 24 giờ. Các cuộc trò chuyện video nhóm không được lưu trữ khi chúng kết thúc.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *