/ / Cách chơi Netflix Roulette

Cách chơi Netflix Roulette

Netflix có quá nhiều nội dung nên có thể rất khó để tìm thấy thứ gì đó đáng xem. Thay vì liên tục duyệt qua những thứ có sẵn, bạn có thể sử dụng công cụ Netflix Roulette của Reelgood để giúp bạn tìm thấy thứ gì đó nhanh chóng.


Rút dây


Netflix Roulette là gì?

Netflix Roulette đúng như âm thanh của nó — một công cụ ngẫu nhiên trực tuyến chọn chương trình hoặc phim cho bạn dựa trên một vài chi tiết chính mà bạn nhập. Công cụ này được cung cấp bởi Reelgood, một trung tâm phát trực tuyến giải trí giúp mọi người tìm kiếm và khám phá nội dung trên các nền tảng phát trực tuyến yêu thích của họ.Cách sử dụng Netflix Roulette

Bạn không cần phải đăng ký tài khoản Reelgood miễn phí để sử dụng Netflix Roulette, nhưng bạn có thể muốn đăng ký một tài khoản nếu bạn định sử dụng nó thường xuyên. Bạn có thể liên kết các dịch vụ phát trực tuyến của mình với tài khoản Reelgood, sau đó dễ dàng chọn bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào trên Reelgood để chuyển thẳng đến dịch vụ phát trực tuyến tương ứng của mình nơi bạn có thể xem.


 1. Điều hướng đến reelgood.com/roulette/netflix trong trình duyệt web.

 2. Chọn thể loại bạn quan tâm từ danh sách thả xuống.

  Bạn chỉ có thể chọn một thể loại tại một thời điểm.

 3. Chọn hoặc bỏ chọn Chương trình tivi hộp kiểm và Phim hộp kiểm tùy thuộc vào việc bạn muốn xem một chương trình, một bộ phim hay cả hai.

 4. Chọn điểm xếp hạng tối thiểu bạn muốn từ IMDB danh sách thả xuống hoặc Reelgood danh sách thả xuống.

  Lựa chọn Không có điểm nếu bạn muốn xem bất kỳ chương trình truyền hình hoặc đề xuất phim nào bất kể xếp hạng của chúng.

 5. Lựa chọn QUAY.

 6. Lựa chọn Xem bây giờ để truy cập trực tiếp vào Netflix nơi bạn có thể xem hoặc chọn Xoay vong lân nưa.

Cách thêm các dịch vụ phát trực tuyến khác vào trò chơi Roulette của bạn

Nếu bạn muốn xem thêm các chương trình truyền hình và phim từ các dịch vụ khác ngoài Netflix, bạn có thể dễ dàng thêm Amazon Prime Video, Hulu, HBO, Disney +, v.v. vào Roulette của mình.


 1. Lựa chọn Thêm các dịch vụ khác ở góc trên bên phải.

 2. Chọn cộng (+) bên cạnh bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào để thêm chúng vào trò Roulette của bạn. Bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào bạn thêm sẽ được đánh dấu bằng màu tím. Nếu bạn thay đổi ý định về việc thêm một cái, chỉ cần chọn lại nó để xóa nó.

  Nếu bạn muốn thêm tất cả chúng vào trò Roulette của mình, hãy chọn + Thêm tất cả ở trên cùng bên phải.

 3. Lựa chọn CỨU ở dưới cùng.

 4. Bạn sẽ được đưa trở lại trang Roulette và biểu trưng của tất cả các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn vừa chọn sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *