/ / Cách hủy YouTube TV

Cách hủy YouTube TV

Những gì để biết

  • Trình duyệt: Đi tới tv.youtube.com > Hồ sơ > Cài đặt > Tư cách thành viên > Tạm dừng hoặc hủy bỏ tư cách thành viên > chọn lý do> Tiếp tục… > Hủy bỏ…
  • Ứng dụng: Nhấn vào của bạn Hồ sơ biểu tượng. Lựa chọn Cài đặt > Tư cách thành viên > Tạm dừng hoặc hủy tư cách thành viên> Hủy.

Bài viết này giải thích cách hủy YouTube TV trong trình duyệt web và từ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó bao gồm thông tin về việc tạm dừng đăng ký YouTube TV và hủy đăng ký dùng thử. Những hướng dẫn này áp dụng cho YouTube TV, đừng nhầm lẫn với YouTube Premium.



Cách hủy đăng ký YouTube TV

Đăng ký YouTube TV cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào dịch vụ truyền hình trực tiếp mà không cần cam kết. Bạn có thể hủy YouTube TV bất kỳ lúc nào. Cũng có thể tạm dừng đăng ký YouTube TV.


Để hủy đăng ký YouTube TV bằng trình duyệt web:


  1. Truy cập tv.youtube.com và chọn Hồ sơ ở góc trên bên phải.

  2. Lựa chọn Cài đặt trong menu bật lên.

  3. Chọn Tư cách thành viên tab, sau đó chọn Tạm dừng hoặc hủy bỏ tư cách thành viên Dưới YouTube TV.

  4. Lựa chọn Hủy bỏ Tư cách thành viên.

  5. Chọn lý do bạn muốn hủy YouTube TV, sau đó chọn Tiếp tục Hủy.

  6. Lựa chọn Hủy bỏ thành viên một lần nữa để hủy đăng ký YouTube TV.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy YouTube TV?

Nếu bạn đã trả tiền cho một đăng ký YouTube TV, bạn có thể tiếp tục xem cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán. Sau đó, bạn sẽ mất quyền truy cập vào YouTube TV và mọi tiện ích bổ sung mà bạn đã mua. Bất kỳ chương trình nào bạn đã ghi sẽ hết hạn sau 21 ngày. YouTube TV lưu các tùy chọn của bạn nếu bạn quyết định kích hoạt lại đăng ký, nhưng bạn có thể mất các bản ghi cũ của mình.



Cách hủy bản dùng thử YouTube TV

Nếu bạn đang dùng thử YouTube TV và không muốn trả tiền sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn nên biết cách hủy YouTube TV.


Chỉ cần làm theo các bước ở trên để hủy tư cách thành viên trả phí. Khi bạn hủy bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ mất quyền truy cập vào YouTube TV ngay lập tức.



Cách tạm dừng đăng ký YouTube TV

Nếu muốn tạm dừng YouTube TV, bạn có thể tạm dừng đăng ký của mình trong một khoảng thời gian cụ thể:


  1. Truy cập tv.youtube.com và chọn Hồ sơ ở góc trên bên phải.

  2. Lựa chọn Cài đặt trong menu bật lên.

  3. Chọn Tư cách thành viên tab, sau đó chọn Tạm dừng hoặc hủy bỏ tư cách thành viên Dưới YouTube TV.

  4. Sử dụng thanh trượt để chọn khoảng thời gian bạn muốn tạm dừng đăng ký của mình, sau đó chọn Tạm ngừng.

  5. Nếu bạn quyết định tiếp tục hoặc hủy đăng ký của mình, hãy quay lại Cài đặt trang và chọn Quản lý thành viên dưới YouTubeTV.

  6. Lựa chọn Tiếp tục tư cách thành viên hoặc Hủy bỏ thành viên.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tạm dừng YouTube TV?

Bạn có tùy chọn tạm dừng tư cách thành viên YouTube TV của mình trong tối đa sáu tháng. Sau khi tạm dừng đăng ký, bạn có thể tiếp tục xem cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán của mình. Sau đó, bạn mất quyền truy cập vào YouTube TV và tài khoản của bạn sẽ không bị tính phí lại cho đến thời điểm bạn đã chỉ định.


Bạn bị tính phí theo mức giá cũ ngay sau khi thời gian tạm dừng kết thúc và ngày đó trở thành ngày thanh toán hàng tháng mới của bạn. Các bản ghi cũ của bạn sẽ vẫn còn, nhưng YouTube TV sẽ không ghi bất kỳ nội dung nào cho đến khi bạn tiếp tục.


Các bản ghi trên YouTube TV sẽ hết hạn sau chín tháng theo mặc định. Điều này vẫn áp dụng trong khi tài khoản của bạn bị tạm dừng.


Cách hủy YouTube TV khỏi ứng dụng dành cho thiết bị di động

Bạn cũng có thể hủy hoặc tạm dừng đăng ký của mình từ ứng dụng YouTube TV dành cho Android và iOS:


  1. Khởi chạy ứng dụng YouTube TV trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào Hồ sơ biểu tượng.


  2. Vô nhẹ Cài đặt.


  3. Vô nhẹ Tư cách thành viên.

  4. Vô nhẹ Tạm dừng hoặc hủy bỏ tư cách thành viên Dưới YouTube TV.


  5. Vô nhẹ Hủy bỏ hoặc di chuyển thanh trượt để chọn khoảng thời gian bạn muốn tạm dừng đăng ký của mình và nhấn Tạm dừng tư cách thành viên.


  6. Nếu bạn quyết định tiếp tục hoặc hủy đăng ký của mình, hãy quay lại màn hình Tư cách thành viên trong ứng dụng YouTube TV và nhấn Tiếp tục tư cách thành viên hoặc Hủy bỏ thành viên.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *