/ / Làm thế nào để xem các bộ phim siêu nhân theo thứ tự

Làm thế nào để xem các bộ phim siêu nhân theo thứ tự

Nếu bạn đã sẵn sàng xem tất cả các chân dung điện ảnh về anh chàng phóng viên lịch thiệp vào ban ngày và Siêu nhân vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để trở thành người đăng ký HBO Max. Bạn có thể xem tất cả các bộ phim từ phần đầu tiên có Christopher Reeve và hai trong số các phần khởi động lại từ những năm 2010, nhờ sự tích hợp của Vũ trụ DC với nền tảng phát trực tuyến của HBO.


Những bộ phim này và các bộ phim Siêu nhân khác được trải rộng trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau để phát trực tuyến với hình thức đăng ký, thuê hoặc mua. Lấy bỏng ngô của bạn và xem chúng theo thứ tự phát hành, theo loạt phim hoặc giải trí một chút với thứ tự sàng lọc.


Ghi chú:

Mặc dù chúng không có trong danh sách này, nhưng một số sê-ri đã được tạo vào năm 1948 và 1950 mà bạn có thể tìm thấy trên YouTube. Và vào năm 1951, Superman xuất hiện trong một bộ phim đen trắng độc lập có tên Siêu nhân và Chuột chũivà có sẵn trên Amazon Prime.


Cách xem phim siêu nhân theo thứ tự phát hành

Hình ảnh Keystone / Getty

Nếu bạn có một ít thời gian dư dả để đi xem phim marathon, bạn có thể dễ dàng xem qua bốn bộ phim Siêu nhân gốc trong một ngày cuối tuần. Cả băng nhóm đều ở đó: Lois Lane đầy tham vọng, người không thể giải thích được chính tả, lối cải trang ngổ ngáo của Clark Kent được đánh dấu bằng cặp kính quá khổ và phần tóc khác lạ, máy ảnh đáng tin cậy và sự nhiệt tình của Jimmy Olsen, và biên tập viên Perry White của Daily Planet.


Đừng quên hai nhân vật phụ quan trọng khác trong những bộ phim này: độ chính xác ấn tượng của nếp nhăn trên trán hình chữ S của Siêu nhân và vật thay đổi yêu thích của anh: bốt điện thoại đáng tin cậy.


Siêu nhân kể lại từ những năm 2000 phần lớn loại bỏ các thương hiệu của kiểu tóc của Người đàn ông thép những năm 80 và sở thích của anh ta đối với bốt điện thoại, nhưng các nhân vật yêu thích của bạn vẫn giống nhau và khác nhau theo kiểu vượt thời gian. Sẵn sàng để so sánh các ghi chú? Đây là cách tốt nhất để làm điều đó trên nền tảng phát trực tuyến mà bạn đã chọn.
Làm thế nào để xem phim siêu nhân theo loạt

Bạn cũng có thể chia nhỏ chế độ xem của mình bằng một số nhóm chiến lược theo chuỗi.Ghi chú:

Để xem mọi bộ phim trong danh sách này, bạn sẽ cần phân bổ khoảng 900 phút hoặc 15 giờ, dành hoặc mất thêm một vài phút để tính đến các hoạt động ăn nhẹ và nghỉ ngơi trong phòng tắm. Nếu bạn đang phá vỡ lượt xem của mình theo chuỗi, bạn sẽ cần khoảng 480 phút hoặc 8 giờ cho kỷ nguyên Christopher Reeve gốc và 7 giờ 20 phút cho các phiên bản DCEU và độc lập mới hơn. Nếu bạn bắt đầu sớm, bạn vẫn có thể có hơn nửa ngày để rảnh rỗi.


Các cách thay thế để xem phim siêu nhân

Nếu bạn ít quan tâm hơn đến thứ tự thời gian hoặc thứ tự phát hành và quan tâm nhiều hơn đến việc so sánh các cốt truyện tương tự, thì đây là một vài cách ghép nối phi tuyến tính được đề xuất.


So sánh các câu chuyện về nguồn gốc

Câu chuyện nguồn gốc là một phần tinh túy của bất cứ điều gì siêu anh hùng. Xem bản gốc Siêu nhân: Bộ phimNgười đàn ông thép để xem nơi hai người gặp nhau và khác nhau. Có một khoảng cách thời gian đáng kể giữa hai bộ phim, năm 1978 so với năm 2013, nhưng tất cả những gì được xem xét, các hiệu ứng đặc biệt từ năm 1978 vẫn giữ nguyên theo cách riêng của chúng (thường là hài hước).


Nếu bạn muốn xem thêm, một số nền tảng cung cấp các đoạn cắt mở rộng và các phiên bản đặc biệt của cả phim về thời đại Christopher Reeve và Siêu nhân DCEU. Tìm các phiên bản này trên Amazon Prime, Google Play, Vudu và YouTube.

Cái gì đó cũ, cái gì đó mới, cái gì đó mới hơn

Nếu bạn muốn trải nghiệm thời đại Christopher Reeve nhưng không muốn xem toàn bộ loạt phim, bạn không cần phải làm thế. Siêu nhân II đã làm rất tốt khi tóm tắt bộ phim đầu tiên trong phần giới thiệu và có hai kẻ thù đáng gờm: Tướng Zod và Lex Luthor.


Đối với các tùy chọn mới hơn, bạn có thể lựa chọn giữa một số tùy chọn. Bạn có thể chọn kể lại độc lập vào những năm giữa thế kỷ hoặc một hoặc cả hai bộ phim từ loạt phim DCEU.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *