/ / Cách truy cập Netflix của Mỹ bằng VPN

Cách truy cập Netflix của Mỹ bằng VPN

Không có gì bí mật khi danh mục các chương trình truyền hình và phim trên Netflix dành cho khán giả ở Hoa Kỳ có sự khác biệt đáng kể so với các khu vực khác. Vào thời điểm viết những tựa phim như The Last Airbender hay Ant-Man and the Wasp đều không có ở Ấn Độ. Đó là vì các điều khoản cấp phép nội dung khác nhau giữa các khu vực. Tuy nhiên, đó không phải là cuối con đường. Bạn có thể truy cập Netflix của Mỹ qua VPN một cách an toàn từ nhà của mình.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 1

Mặc dù các dịch vụ VPN chủ yếu được sử dụng để ẩn danh, nhưng chúng có thể được sử dụng để vượt qua nội dung bị khóa địa lý như phim và chương trình truyền hình Netflix chỉ dành cho Hoa Kỳ. VPN phù hợp có thể mở ra toàn bộ danh mục các tựa Netflix quốc tế. Vì vậy, nếu bạn muốn xem The Flash hoặc bất kỳ chương trình nào từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể làm như vậy.

Hiện tại, NordVPN và ExpressVPN là hai trong số các dịch vụ VPN tốt nhất cho phép bạn truy cập và phát trực tuyến Netflix của Mỹ với các vấn đề tối thiểu. Hãy xem cách làm cho chúng hoạt động, nhưng trước đó, hãy có cái nhìn tổng quan nhanh về tính hợp pháp của việc sử dụng Netflix qua VPN.

Sử dụng VPN trên Netflix có hợp pháp không

Netflix được biết là đã chặn mạnh mẽ các VPN. Trên một số dịch vụ VPN, bạn có thể gặp lỗi Proxy Detected khi nhấn nút Phát. Do đó, có một câu hỏi đặt ra – việc phát trực tuyến các chương trình Netflix bằng dịch vụ VPN có bất hợp pháp không?

Về mặt kỹ thuật, nó không phải là bất hợp pháp. Việc phát trực tuyến nội dung bên ngoài khu vực quê hương của bạn không nằm trong điều khoản dịch vụ của công ty. Netflix đã đề cập trong Điều khoản sử dụng của họ, “Bạn chủ yếu có thể xem nội dung Netflix trong phạm vi quốc gia mà bạn đã thiết lập tài khoản của mình và chỉ ở các vị trí địa lý nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình và đã cấp phép cho nội dung đó.” và “Bạn cũng đồng ý không: phá vỡ, xóa, thay đổi, hủy kích hoạt, làm suy giảm hoặc cản trở bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong dịch vụ Netflix.”


Ủy quyền Netflix

Vậy, điều gì xảy ra? Theo các điều khoản dịch vụ tương tự. “Chúng tôi có thể chấm dứt hoặc hạn chế việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu bạn vi phạm các Điều khoản Sử dụng này hoặc tham gia vào việc sử dụng dịch vụ bất hợp pháp hoặc gian lận.”

Nói tóm lại, công ty có quyền hạn chế hoặc chấm dứt tài khoản của bạn. Tuy nhiên, không chắc công ty sẽ cấm bạn.

Vì vậy, có quy tắc nào nói rằng không nên sử dụng dịch vụ VPN không? Rốt cuộc, bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích riêng tư. Chà, có một phần dành cho VPN trong phần Trợ giúp của Netflix, nơi nó được đề cập, “VPN hoặc proxy có thể ngăn bạn phát trực tuyến nội dung không khả dụng trên toàn cầu. Hãy tắt bất kỳ VPN hoặc proxy nào và thử Netflix lại.”

Vì vậy, bạn có nên chọn tiếp tục hay không, đây là cách truy cập các chương trình Mỹ trên Netflix với sự trợ giúp của NordVPN và ExpressVPN.

1. Cách truy cập Netflix qua ExpressVPN cho Windows và macOS

Bước 1: Mở ExpressVPN trên hệ thống Windows của bạn và nhấp vào thẻ Vị trí đã chọn. Điều đó sẽ nhắc các vị trí VPN bật ra. Sau đó, tìm kiếm ‘United States’ trong tab tìm kiếm.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 2

Nhấp vào biểu tượng mũi tên nhỏ để xem tất cả các vị trí phụ.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 3

Khi bạn đã xác định được vị trí, hãy nhấp để chọn vị trí đó. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Connect để bắt đầu kết nối.

Bước 2: Tiếp theo, mở Netflix và say sưa xem các chương trình yêu thích của bạn. Lần cuối tôi nghe nói, The Last Airbender đã được thêm vào Netflix một lần nữa.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc phát trực tuyến các chương trình, hãy kết nối với một máy chủ khác và bắt đầu. Và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thường trực nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ VPN.

Hướng dẫn công nghệ độc quyền: Đăng ký bằng cách sử dụng liên kết này và tiết kiệm 35% cho gói ExpressVPN hàng năm.

2. Cách truy cập Netflix qua ExpressVPN trên Fire TV Stick

Một trong những điều tốt về ExpressVPN là có một ứng dụng dành riêng cho Amazon FireTV stick. Đúng, bạn đọc đúng. Với nó, bạn sẽ có thể xem nội dung Netflix trực tiếp từ TV của mình.

Bước 1: Chuyển đến tab Tìm kiếm và tìm kiếm ExpressVPN. Khi bạn đã xác định được vị trí của nó, hãy nhấp vào nút Tải xuống.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 23

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy nhấp vào nút Đăng nhập để đăng nhập tốt vào ứng dụng. Vấn đề duy nhất bạn có thể gặp phải là nhập mật khẩu phức tạp bằng bàn phím của điều khiển từ xa Fire TV.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có tùy chọn để chọn máy chủ của mình.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 25

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một máy chủ Hoa Kỳ từ danh sách và kết nối.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 2453

Bước 3: Tiếp theo, quay lại trang chủ của Fire TV Stick và mở Netflix và duyệt qua danh mục.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 27

Sau khi bạn xem xong một bộ phim hoặc Chương trình truyền hình, hãy ngắt kết nối khỏi kết nối VPN khỏi Trang chủ của ứng dụng VPN.

Điểm tuyệt vời nhất của Fire TV Stick là các ứng dụng được sử dụng thường xuyên luôn được hiển thị trên trang chủ, do đó giúp bạn không gặp rắc rối khi tìm kiếm chúng.

3. Cách truy cập Netflix qua NordVPN cho Windows

Bước 1: Đăng nhập vào Netflix trên trình duyệt của bạn. Tôi thường thấy rằng nếu tôi đăng nhập vào Netflix sau khi kết nối VPN, nó sẽ xuất hiện một lỗi. Do đó, đặt cược tốt nhất là đăng nhập vào Netflix trước.

Bước 2: Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng NordVPN và chọn một máy chủ Hoa Kỳ từ menu. Nhấp vào menu ba chấm để chọn khu vực và máy chủ. Theo mặc định, NordVPN kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất trong khu vực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kết nối với một máy chủ dành riêng cho khu vực, bạn phải chọn một máy chủ từ danh sách.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 1

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp tìm kiếm ‘United States’ và tất cả các máy chủ theo khu vực cụ thể sẽ hiển thị trên menu bên trái.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 6

Từ đó, bạn phải nhấp vào một máy chủ để kết nối.

Bước 3: Khi kết nối được thiết lập, hãy quay lại trình duyệt của bạn và làm mới trang, và bạn sẽ có thể xem các tiêu đề có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Ngay cả khi bạn tìm thấy trang chủ thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm tên phim mà bạn muốn xem, và rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó ở đó.

Hãy thử chuyển sang một máy chủ khác nếu quá trình phát lại một số tiêu đề gặp trục trặc.

Hướng dẫn công nghệ độc quyền: Đăng ký bằng cách sử dụng liên kết này và nhận chiết khấu 70% độc quyền cho gói NordVPN 3 năm.

4. Cách truy cập Netflix qua NordVPN cho Android và iOS

Truy cập Netflix thông qua ứng dụng NordVPN dành cho người dùng Android và iOS cũng đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Mở ứng dụng và điều hướng đến Hoa Kỳ bằng Bản đồ. Ngoài ra, bạn có thể kéo menu máy chủ lên và tìm kiếm Hoa Kỳ.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 7

Nhấn vào máy chủ để kết nối. Nếu bạn đang kết nối thông qua dịch vụ VPN trên điện thoại Android lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận yêu cầu kết nối.

Bước 2: Sau khi được xác nhận, hãy mở Netflix và tìm kiếm tiêu đề mà bạn muốn thưởng thức. Đó là tất cả.


Cách truy cập Netflix của Mỹ với VPN 8

Bạn có biết không: Bạn có thể sử dụng mã PIN để khóa hồ sơ Netflix của mình.

Cũng trên smartreviewaz

Ngồi lại và Binge

Vì vậy, đây là cách bạn có thể truy cập danh mục Netflix của Mỹ với sự hỗ trợ của VPN. Phần tốt nhất của cả hai dịch vụ VPN này là chúng cho phép khá nhiều kết nối đồng thời. Bằng cách đó, bạn không gặp rắc rối khi đăng nhập và đăng xuất khỏi các thiết bị khác nhau hết lần này đến lần khác.

Tiếp theo:

Bạn lo lắng về việc tăng tối đa giới hạn dữ liệu của mình khi sử dụng Netflix? Nhấp vào liên kết bên dưới để khám phá cách giảm mức tiêu thụ dữ liệu của Netflix.

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 7 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *