/ / Làm thế nào để biết ai đã xóa bạn khỏi cuộc họp trong Microsoft Teams

Làm thế nào để biết ai đã xóa bạn khỏi cuộc họp trong Microsoft Teams

‘Ai đó vừa xóa bạn khỏi cuộc họp’ – Thông báo đó nghe có vẻ quen thuộc? Nhiều người dùng Microsoft Teams đang gặp phải vấn đề tương tự khi ai đó loại họ ra khỏi cuộc họp một cách ngẫu nhiên. Tất nhiên, bạn muốn biết tại sao bạn bị khởi động và ai đã làm điều đó. Đó là một câu hỏi khó hiểu và chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn tìm ra điều đó trong bài đăng này với Microsoft Teams.


Ai đã xóa tôi khỏi nhóm microsoft fi

Thông thường, người ta sẽ nghĩ rằng đặc quyền này chỉ dành cho người tổ chức cuộc gọi điện video nhóm. Nó giống như vậy nhưng mọi thứ hoạt động hơi khác trong Microsoft Teams. Điều đó nghĩa là gì?

Chà, hãy tìm câu trả lời ở đây, nơi bạn sẽ biết cách ngăn ai đó xóa bạn trong Microsoft Teams.

Ghi chú: Bạn cũng có thể sử dụng hướng dẫn được đề cập bên dưới để ngăn mọi người tắt tiếng người khác trong Microsoft Teams.

Tại sao ai đó lại xóa tôi hoặc những người khác khỏi cuộc họp trong Microsoft Teams

Nếu bạn đang dạy một lớp học trực tuyến thông qua Microsoft Teams, chắc hẳn bạn đã phải đối mặt với vấn đề này ít nhất một lần. Học sinh trong lớp của bạn có thể loại bỏ các học sinh khác chỉ để giải trí. Chà, những người trưởng thành không bị tụt lại xa. Thậm chí, họ có lúc thích làm trò lố bằng cách đuổi đồng đội khác ra ngoài.

Nhưng tại sao và làm thế nào điều này có thể xảy ra? Câu trả lời nằm ở chỗ Microsoft phân công vai trò của những người tham gia một cách kỳ lạ. Đó là khi một người tạo cuộc họp trong Microsoft Teams, người đó sẽ nhận được vai trò của người tổ chức. Giờ đây, theo truyền thống, những người tham gia khác sẽ có vai trò ít quyền lực hơn. Tuy nhiên, đó không phải là những gì xảy ra trong Đội.

Những người tham gia khác được giao vai trò của một người thuyết trình. Người trình bày và Người tổ chức được hưởng các đặc quyền như nhau ngoại trừ việc người tổ chức không thể bị xóa bởi bất kỳ ai. Ngoài ra, người tổ chức và người trình bày có thể tắt tiếng người khác, xóa họ, chia sẻ màn hình, thay đổi vai trò của người tham gia, v.v. Đó là lý do mà mọi người có thể xóa hoặc tắt tiếng bạn theo đúng nghĩa đen.


Ai đã xóa tôi khỏi nhóm microsoft 10

May mắn thay, có một loại vai trò thứ ba trong Microsoft Teams – người tham dự. Người tham dự có ít quyền hơn so với người thuyết trình và người tổ chức.

Cách tìm ra ai đã loại bạn khỏi cuộc họp trong Microsoft Teams

Tôi xin nói thẳng điều này. Tại thời điểm viết bài này, Microsoft không cung cấp bất kỳ tính năng hoặc cách nào để biết ai đã xóa bạn khỏi cuộc gọi trong Nhóm. Ngay cả nhà tổ chức cũng không thể biết được. Không có nhật ký nơi bạn có thể kiểm tra hoạt động. Bạn chỉ được thông báo trên màn hình rằng ai đó đã xóa bạn. Đó là nó.


Ai đã xóa tôi khỏi nhóm microsoft 2

Vì vậy, những gì một người làm gì? Để hệ thống man rợ tiếp tục? Không. Bạn có thể thay đổi vai trò của những người tham gia khác thành người tham dự thay vì người trình bày.

Người tham dự không có quyền xóa những người tham gia khác, tắt tiếng người khác hoặc thậm chí chia sẻ nội dung. Anh ấy / cô ấy cũng không thể thay đổi vai trò của những người tham gia khác.

Hãy xem cách làm cho người tham gia trở thành người tham gia trong Microsoft Teams.

Cách thay đổi vai trò của thành viên trong Microsoft Teams

Các bước khác nhau trên máy tính và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hãy kiểm tra cả hai.

Đặt thành viên trở thành người tham dự trong Microsoft Teams trên máy tính

Bước 1: Trong cuộc họp Microsoft Teams, hãy nhấp vào biểu tượng Người tham gia có trong thanh công cụ dưới cùng.


Ai đã xóa tôi khỏi nhóm microsoft 1

Bước 2: Phần Mọi người sẽ mở ra. Di chuột qua tên của người tham gia. Biểu tượng ba chấm sẽ hiển thị. Nhấn vào nó. Chọn Làm người tham dự từ menu.


Ai đã xóa tôi khỏi nhóm microsoft 3

Bước 3: Một màn hình xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấp vào Thay đổi.


Ai đã xóa tôi khỏi nhóm microsoft 4

Bạn sẽ thấy rằng Người tham dự sẽ nhận được một phần riêng biệt bên dưới Mọi người. Lặp lại các bước để thay đổi vai trò của những người tham gia khác.


Ai đã xóa tôi khỏi nhóm microsoft 5

Ghi chú: Nếu bạn muốn đặt một người tham gia làm người thuyết trình, hãy lặp lại các bước tương tự và chọn Đặt người thuyết trình từ menu.

Cũng trên smartreviewaz

Ngừng xóa người

Ý tưởng về việc đá bí mật trong Microsoft Teams là khá đáng bận tâm. Người ta không biết ai đứng sau hành động tinh quái. Chúng tôi hy vọng Microsoft bổ sung một cách để xác định người này. Điều đó ít nhất sẽ khiến mọi người biết rằng đó không phải là điều đúng đắn nên làm. Cho đến lúc đó, bạn nên chỉ định vai trò của một người tham dự cho những người tham gia của bạn. Xem các mẹo khác để làm cho Microsoft Teams trở nên thú vị.

Tiếp theo:

Biến mình thành một quả chuối hoặc một củ khoai tây trong Microsoft Teams. Tìm hiểu cách sử dụng bộ lọc trong Microsoft Teams từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *