/ / 5 ứng dụng mua sắm tốt nhất trên Microsoft Store

5 ứng dụng mua sắm tốt nhất trên Microsoft Store

Mua sắm trực tuyến đã đơn giản hóa việc mua sắm thông thường đến mức không thể quay lại. Cách làm mới đã trở nên quen thuộc với công chúng đến nỗi không có gì cảm thấy đẹp hơn là chỉ ngồi trước máy tính và gọi món.

Mặc dù mọi người thường thích đặt hàng qua các trang web thương mại điện tử, nhưng các ứng dụng chuyên dụng của cùng một trung tâm đang dần chiếm ưu thế. Chúng dễ dàng tải xuống qua Windows Store và cung cấp mọi thứ; trên thực tế, họ có thể làm nhiều hơn những gì bạn có thể làm từ trang web của cửa hàng. Dưới đây là năm ứng dụng mua sắm tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.


Ứng dụng Amazon trên Microsoft Store

Bất cứ ai nghe đến thuật ngữ “mua sắm trực tuyến” đều nghĩ ngay đến Amazon. Bạn có thể đã sử dụng trang web của Amazon ít nhất một lần trong đời, nhưng ứng dụng Windows của nó cũng khá tốt.

Phiên bản ứng dụng Amazon mới hơn dành cho Windows 10 cho phép bạn mua hàng nhanh chóng, tìm kiếm các mặt hàng, so sánh giá của chúng và sau khi đọc các bài đánh giá, bạn có thể chia sẻ sản phẩm với bạn bè và gia đình của mình. Mặc dù cung cấp chức năng tương tự như web, ứng dụng vẫn an toàn như đối tác web của nó nhờ cơ chế mua sắm được liên kết với các máy chủ bảo mật của Amazon.

Giao diện có thể hơi khác một chút, nhưng các tùy chọn, bao gồm lọc sản phẩm có thể chuyển đến vị trí của bạn và thêm chúng vào giỏ hàng của bạn một cách liền mạch, gần như giống nhau. Cơ chế cung cấp quyền truy cập vào tài khoản Amazon, danh sách mua sắm và tổng kho cũng tương tự.

LIÊN QUAN: Các trang web tốt nhất để mua hàng số lượng lớn với giá bán buôn

Bất kể bạn sử dụng ứng dụng hay trang web trực tuyến, Amazon Hub đều mang đến những ưu đãi tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Hầu hết mọi thứ bạn cần đều có thể tìm thấy trên Amazon, từ những chiếc cặp tóc hàng ngày cho đến những giàn máy tính khổng lồ. Hãy dùng thử ứng dụng Amazon và xem bạn nghĩ gì.

Mặc dù ưu tiên sử dụng ứng dụng này trên Windows 10, nhưng các yêu cầu đối với ứng dụng này trên Microsoft Store chỉ ra rằng người dùng có hệ điều hành 8.1 trở lên sẽ có thể sử dụng nó.

Tải xuống: Amazon dành cho Windows (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)


Ứng dụng mua sắm AliExpress Windows

Nếu bạn tìm kiếm AliExpress trên Microsoft Store, bạn sẽ tìm thấy một vài ứng dụng tuyên bố rằng chúng có thể thực hiện công việc. Tuy nhiên, một trong những ứng dụng trong số đó đã được xuất bản bởi chính Alibaba.com: Ứng dụng Mua sắm AliExpress.

Tuy nhiên, câu hỏi chính là, Ứng dụng mua sắm AliExpress có đủ tốt không? Vâng, nó là khá tốt. Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm các mặt hàng họ có thể thích và đặt hàng mà không cần rời khỏi ứng dụng. Như trên trang web, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại hàng hóa với giá thấp hơn nhiều.

Nó cung cấp hơn 100 triệu sản phẩm khác nhau, từ hàng tiêu dùng đến phụ tùng ô tô và điện tử. Hơn nữa, hơn 75% sản phẩm được giao hàng miễn phí là một quả anh đào.

Vì tất cả người bán trên ứng dụng đều là bên thứ ba, nhiều người là doanh nghiệp ở Trung Quốc; đảm bảo rằng bạn kiểm tra kỹ lưỡng các đánh giá hồ sơ người bán trước khi mua hàng. Nếu có bất kỳ sự lừa đảo hoặc mất mát nào đối với tài sản của bạn, AliExpress không chịu trách nhiệm.

Cuối cùng, chỉ những người dùng Windows 10 trở lên mới có thể tận dụng lợi thế của ứng dụng này. Do đó, nếu bạn sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn sẽ cần phải nâng cấp nó.

Tải xuống: AliExpress dành cho Windows (Miễn phí)


Ứng dụng eBay Windows

Nếu bạn thích mua sắm trên eBay nhưng bạn thấy giao diện trang web của nó gây khó chịu, bạn có thể được hưởng lợi từ ứng dụng eBay không chính thức. Explorer dành cho eBay là một giải pháp thay thế tiện dụng trên Microsoft Store, phục vụ như một ứng dụng không chính thức cho khách hàng eBay của mình.

Từ mọi nơi, người dùng có thể tìm kiếm, đấu giá, mua sắm và bán hàng trên eBay, giống như trên trang web của trình duyệt eBay. Ứng dụng này cũng cung cấp các giao dịch tuyệt vời mà một người có thể có thể tận dụng tại trang web.

Tuy nhiên, vì đây không phải là sản phẩm chính thức của công ty eBay, nên nó cũng không mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hãy thử ứng dụng và xem liệu giao diện người dùng có gây ấn tượng với bạn hay không, nếu không, hãy gắn bó với trang web.

LIÊN QUAN: Mẹo phát hiện nhà cung cấp lừa đảo khi mua sắm trực tuyến

Vì ứng dụng chỉ hoạt động với Windows 10 trở lên nên hệ thống của bạn có thể không hỗ trợ ứng dụng này bằng cách sử dụng phiên bản hệ điều hành thấp hơn.

Tải xuống: Explorer cho eBay (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)


Ứng dụng Kohls Windows

Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, bạn có thể đã biết Kohl’s là gì. Một trong những cửa hàng bách hóa được ghé thăm nhiều nhất ở Mỹ, cửa hàng có cả trang web và ứng dụng Windows mà bạn có thể nhanh chóng tải xuống từ Microsoft Store. Ứng dụng hoạt động trên Windows 8.1 trở lên.

Ứng dụng của Kohl mang đến cho người mua sắm trên toàn quốc cơ hội đặt mua bất kỳ mặt hàng nào có sẵn trong cửa hàng và thậm chí tận dụng mọi ưu đãi giảm giá và phần thưởng do cửa hàng cung cấp.

Kohl’s chủ yếu tập trung vào việc mua và bán quần áo, và do đó, hầu hết được sử dụng như một cửa hàng quần áo. Các ứng dụng khác trong danh sách này có thể phù hợp với bạn hơn nếu bạn muốn mua các mặt hàng như đồ dùng nhà bếp, phụ kiện công nghệ, công cụ phần cứng hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Tải xuống: Kohl’s dành cho Windows (Miễn phí)


Giao diện Flipkart

Flipkart là một chợ trực tuyến ở Mỹ nổi tiếng không kém Kohl’s. Và, như bạn có thể mong đợi, nó cũng có sẵn trên Microsoft Store, phù hợp với tất cả các thiết bị chạy Windows 8 trở lên.

Nhờ có nhiều lựa chọn các mặt hàng hợp pháp như đồ điện tử, quần áo, thiết bị công nghệ và các danh mục khác, người mua sắm có thể mua gần như bất cứ thứ gì. Để thu hút nhiều người dùng hơn từ trang web trình duyệt của họ đến ứng dụng này, Flipkart cung cấp một số ưu đãi chỉ dành cho ứng dụng. Ngoài ra, người dùng sẽ rất vui khi nhận được thông báo kịp thời bất cứ khi nào có ưu đãi hoặc giảm giá mới.

LIÊN QUAN: Các cách khác nhau để phát hiện một trang web bán lẻ giả mạo

Ứng dụng cung cấp khả năng bảo vệ người mua, các tùy chọn thanh toán khác nhau, cảnh báo được cá nhân hóa cho các ưu đãi, duyệt ngoại tuyến và khả năng chia sẻ danh sách mua sắm yêu thích của bạn với bạn bè và gia đình trên các nền tảng truyền thông xã hội, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng giàu tính năng nhất trong danh sách.

Tải xuống: Flipkart dành cho Windows (Miễn phí)

Cho dù bạn đang tìm kiếm doanh thu tốt nhất trong đêm Giáng sinh hay muốn nâng cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến hàng ngày, cửa hàng ứng dụng Microsoft có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hầu hết các ứng dụng đều miễn phí, vì vậy hãy nhớ thử tất cả!

Bạn có nhận thức được những rủi ro liên quan đến mua sắm trực tuyến? Dữ liệu không được mã hóa, phần mềm quảng cáo, đánh cắp danh tính, cửa hàng giả mạo và vi phạm dữ liệu là một số mối đe dọa trong số này. Vì vậy, hãy luôn thận trọng và đề phòng để bảo vệ chính mình.


ảnh của ai đó đang mua sắm trực tuyến
6 Mối đe dọa về an ninh khi mua sắm trực tuyến và cách tránh chúng

Mua sắm trực tuyến là một cách thuận tiện để mua các mặt hàng tiêu dùng nhưng không có rủi ro.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *