kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 7 cách hàng đầu để sửa lỗi WhatsApp không phản hồi trên Android

7 cách hàng đầu để sửa lỗi WhatsApp không phản hồi trên Android

WhatsApp Messenger gói nhiều tính năng hiện đại như giải pháp thanh toán gốc, cuộc gọi điện video, xem một lần cho phương tiện tự hủy và hơn thế nữa. Tất cả những điều này đều phải trả giá bằng độ tin cậy của ứng dụng. Một số người dùng phàn nàn rằng WhatsApp ngừng phản hồi trên điện thoại Android của họ. Nếu bạn gặp phải lỗi tương tự, có một số cách để khắc phục sự cố.Whatsapp không phản hồi trên Android

Khi bạn mở WhatsApp, thay vì màn hình chính với các chuỗi trò chuyện, ứng dụng sẽ hiển thị, thật không may, WhatsApp đã dừng và không phản hồi với các đầu vào cảm ứng của bạn. Điều này có thể khiến bạn khó chịu, đặc biệt là khi bạn soạn một tin nhắn mới hoặc muốn trả lời những tin nhắn hiện có.

1. Buộc dừng WhatsApp

WhatsApp tiếp tục chạy trong nền để thông báo cho bạn về các tin nhắn, cuộc gọi mới nhất và các hoạt động khác. Nếu ứng dụng không hoạt động như mong đợi, bạn cần buộc dừng ứng dụng và mở lại.

Điều này tương tự như Buộc thoát trên máy Mac và Kết thúc tác vụ trên Windows bằng Trình quản lý tác vụ. Đây là những gì bạn cần làm trên Android.

Bước 1: Tìm WhatsApp trên màn hình chính Android hoặc Ngăn kéo ứng dụng của bạn.

Bước 2: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng và nhấn vào nút thông tin.Chọn menu thông tin ứng dụng


Buộc dừng whatsapp

Bước 3: Mở thông tin ứng dụng WhatsApp và buộc dừng ứng dụng.

Xác nhận hành động của bạn và mở lại WhatsApp.

2. Cập nhật WhatsApp

Không nhiều người thích cập nhật ứng dụng trên điện thoại Android của họ thường xuyên. Nếu đang sử dụng phiên bản WhatsApp lỗi thời, bạn nên cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.

Mở Cửa hàng Google Play và chuyển đến menu Tài khoản của tôi. Trong phần Cập nhật, tìm WhatsApp và cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.Cập nhật whatsapp

Mở bản dựng WhatsApp mới nhất trên Android và bây giờ bạn sẽ không gặp phải lỗi ứng dụng không phản hồi.

3. Xóa bộ nhớ đệm

Mọi ứng dụng trên Android đều thu thập dữ liệu bộ nhớ cache trong nền để làm cho một số quy trình nhanh hơn. Đó là bản chất của các ứng dụng Android nói chung. Tuy nhiên, một bộ nhớ cache bị hỏng có thể làm hỏng cả ngày của bạn.

WhatsApp không phản hồi trên Android có thể do quá tải dữ liệu bộ nhớ cache trong ứng dụng. Hãy xóa nó bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng WhatsApp và nhấn vào thông tin ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào Bộ nhớ và bộ nhớ cache.Chọn menu thông tin ứng dụng


Mở menu bộ nhớ và bộ nhớ cache

Bước 3: Chọn Xóa bộ nhớ cache từ menu sau.Xóa whatsapp bộ nhớ cache

Khởi động lại điện thoại Android và mở lại WhatsApp.

Cũng trên smartreviewaz

4. Cấp quyền truy cập sử dụng dữ liệu không hạn chế cho WhatsApp

Bạn đang sử dụng điện thoại Android có bật chế độ Tiết kiệm dữ liệu? Điều đó có thể cản trở chức năng của một số ứng dụng bao gồm WhatsApp.

Đối với các ứng dụng thiết yếu như WhatsApp, bạn nên cung cấp cho chúng mức sử dụng dữ liệu không hạn chế để chúng hoạt động bình thường ngay cả khi bật chế độ Trình tiết kiệm dữ liệu.

Bước 1: Nhấn và giữ WhatsApp và mở menu thông tin ứng dụng.

Bước 2: Chuyển đến menu Dữ liệu di động và Wi-Fi.Chọn menu thông tin ứng dụng


Mở menu dữ liệu di động và wifi

Bước 3: Bật chuyển đổi Sử dụng dữ liệu không hạn chế.Cho phép sử dụng dữ liệu không hạn chế

Từ bây giờ, WhatsApp sẽ tiếp tục hoạt động như mong đợi với chế độ Trình tiết kiệm dữ liệu được bật trên điện thoại Android của bạn.

5. Tải WhatsApp Beta

Trước khi phát hành phiên bản ổn định cuối cùng cho công chúng, WhatsApp kiểm tra bản dựng với những người thử nghiệm beta.

Công ty có thể đã sửa lỗi ứng dụng không phản hồi trong bản dựng beta và thử nghiệm nó với một nhóm người thử nghiệm beta. Bạn có thể là một phần của nhóm từ Cửa hàng Play.Đăng ký whatsapp beta

Mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm WhatsApp. Từ trang thông tin ứng dụng, đăng ký thử nghiệm beta và trong vòng vài phút, bạn sẽ nhận được WhatsApp mới nhất để thử nghiệm trên Android.

Cài đặt nó và nó sẽ sửa lỗi WhatsApp không phản hồi trên Android.

6. Xóa các ứng dụng khác khỏi nền

Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho điện thoại Android có RAM 3GB-4GB. Nếu có quá nhiều ứng dụng và trò chơi đang mở trong menu đa nhiệm, bạn cần xóa chúng để các ứng dụng khác mở bình thường trên điện thoại.Xóa ứng dụng khỏi nền

Hệ điều hành Android đủ thông minh để tạm dừng các hoạt động ứng dụng trong nền để giải phóng RAM. Nhưng ngay cả khi đó, bạn cũng nên xóa các ứng dụng không cần thiết khỏi menu đa nhiệm và xóa RAM.

7. Xóa WhatsApp khỏi Thời gian sử dụng

Biểu tượng ứng dụng WhatsApp có chuyển thành màu xám trên màn hình chính không? Đó là bởi vì bạn đã đạt đến giới hạn thời gian sử dụng thiết bị cho việc sử dụng WhatsApp ngày nay của mình. Bạn cần xóa giới hạn thời gian sử dụng thiết bị khỏi menu Cài đặt để mở lại ứng dụng. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Android.

Bước 2: Chuyển đến Quyền lợi kỹ thuật số & kiểm soát của phụ huynh.Mở menu phúc lợi kỹ thuật số


Chọn trang tổng quan

Bước 3: Nhấn vào Bảng điều khiển và bạn sẽ tìm thấy WhatsApp từ menu sau.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng bộ hẹn giờ nhỏ bên cạnh tên ứng dụng và chọn Xóa bộ hẹn giờ.Nhấn vào bộ đếm thời gian whatsapp


Xóa bộ hẹn giờ cho whatsapp

Bắt đầu sử dụng lại WhatsApp

WhatsApp không phản hồi trên Android có thể buộc bạn phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế từ Cửa hàng Play. Nhưng một lần nữa, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục các liên hệ của mình di chuyển nền tảng trò chuyện. Sử dụng các bước trên, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố WhatsApp không phản hồi trên Android lỗi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 9 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet