kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 5 cách hàng đầu để xóa Yahoo Search khỏi Google Chrome

5 cách hàng đầu để xóa Yahoo Search khỏi Google Chrome

Cuộc chiến công cụ tìm kiếm đã kết thúc. Google hiện đang nắm giữ hơn 90% thị phần công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, người dùng có thể tự do trượt với Bing, Yahoo hoặc DuckDuckGo từ trình duyệt Google Chrome của công ty. Nếu bạn tiếp tục được chuyển hướng đến tìm kiếm Yahoo trên Google Chrome, đã đến lúc chuyển từ Yahoo sang Google ưu việt hơn một lần và mãi mãi. Đây là cách thực hiện.Xóa yahoo khỏi google chrome

Không có gì bí mật khi Yahoo mang lại kết quả tìm kiếm kém hơn so với Google. Sử dụng Yahoo làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn có thể dẫn đến nhiều giờ làm việc không hiệu quả khi di chuyển. Tốt nhất là xóa tìm kiếm yahoo khỏi Google Chroma và hoàn nguyên về Google làm công cụ tìm kiếm của bạn.

1. Thay đổi công cụ tìm kiếm theo cách thủ công

Nếu bạn đã giữ Yahoo làm công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt, Chrome sẽ tiếp tục sử dụng Yahoo để trả lời các câu hỏi của bạn từ thanh địa chỉ. Đã đến lúc thay đổi Yahoo thành Google từ cài đặt Chrome. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Mở Google Chrome trên màn hình nền.

Bước 2: Chọn menu ba chấm ở trên cùng.Mở menu chrome more


Mở cài đặt google chrome

Bước 4: Chọn Công cụ tìm kiếm từ thanh bên trái.

Bước 5: Từ menu Công cụ tìm kiếm, hãy chuyển sang Google từ Yahoo.Thay đổi công cụ tìm kiếm trên chrome

Từ cùng một trình đơn Quản lý công cụ tìm kiếm, hãy nhấp vào nó và kiểm tra các công cụ tìm kiếm mặc định.

Nhấp vào menu Khác bên cạnh Yahoo. Chọn Xóa khỏi danh sách và bạn có thể sử dụng Yahoo mà không cần Yahoo trên trình duyệt Google Chrome.Xóa tìm kiếm yahoo

2. Đặt Google làm trang chủ của bạn

Google Chrome cho phép bạn đặt một trang cụ thể làm trang chủ mặc định trong trình duyệt. Theo mặc định, nó được đặt để mở một trang tab mới. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó thành một trang cụ thể trong trình duyệt Chrome. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Truy cập Google Chrome trên máy tính của bạn và nhấp vào menu Khác ở trên cùng.

Bước 2: Chọn cài đặt.Mở cài đặt google chrome

Bước 3: Chọn khi khởi động từ thanh bên trái.

Bước 4: Bấm vào Mở một trang cụ thể hoặc một tập hợp các trang từ Khi khởi động thực đơn.Mở trang cụ thể

Bước 5: Nhập địa chỉ tìm kiếm của Google và đóng tab.

Từ bây giờ, Google Chrome sẽ sử dụng trang cụ thể được đề xuất khi bạn mở tab mới.

Cũng trên smartreviewaz

3. Tắt các tiện ích mở rộng liên quan đến Yahoo

Với hàng trăm tiện ích mở rộng trên đầu ngón tay của bạn, thật dễ dàng để lấp đầy trình duyệt Chrome với hàng tá tiện ích mở rộng. Rất tiếc, một số có thể đã lỗi thời, không được bảo trì hoặc phát triển không tương thích với các bản dựng Chromium mới nhất.

Một số tiện ích mở rộng ít được biết đến hơn có thể mang theo trình theo dõi của bên thứ ba hướng người dùng đến công cụ tìm kiếm Yahoo thay vì Google.

Có thể khó xác định hành vi cho một tiện ích mở rộng. Bạn cần tắt / xóa các tiện ích mở rộng Yahoo hoặc tất cả các tiện ích mở rộng khỏi danh sách. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Mở Google Chrome và đi tới trình đơn khác.

Bước 2: Từ phần Công cụ khác, hãy chọn Tiện ích mở rộng.Mở menu tiện ích mở rộng

Bước 3: Nó sẽ mở menu Tiện ích mở rộng.

Bước 4: Vô hiệu hóa hoặc xóa các tiện ích mở rộng mà bạn không còn xác minh hoặc đã lỗi thời.Xóa các tiện ích mở rộng của chrome

Nếu có thể, hãy cố gắng xóa tất cả các tiện ích mở rộng ngoại trừ trình quản lý mật khẩu của bạn. Từ bây giờ, bạn sẽ không thấy bất kỳ tiện ích mở rộng nào chuyển công cụ tìm kiếm của mình từ Google sang Yahoo trong trình duyệt Chrome.

4. Quét máy tính của bạn bằng Bảo mật Windows

Nếu bạn là loại người tải xuống quá nhiều tệp từ web, máy tính của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại. Các tệp không có thật này cũng làm rối loạn trải nghiệm duyệt web của bạn và chúng sẽ tiếp tục thay đổi công cụ tìm kiếm của Google thành Yahoo trong nền.

Việc tự mình xác định các tệp như vậy là một nhiệm vụ khó khăn. Đây là nơi xuất hiện công cụ bảo mật Windows tuyệt vời của Microsoft. Bạn có thể sử dụng nó và xóa mọi tệp độc hại khỏi máy tính.Chạy quét nhanh trên windows

Nhấp vào phím Windows và tìm kiếm Bảo mật Windows. Chuyển đến Bảo vệ chống vi-rút và các mối đe dọa từ thanh bên trái và quét nhanh trên máy tính.

Cho phép Microsoft tìm và xóa các tệp đó khỏi máy tính.

5. Dùng thử các lựa chọn thay thế của Google Chrome

Các tùy chọn của bạn để lướt web không chỉ giới hạn trong Google Chrome. Nếu bạn gặp sự cố với Google Chrome, hệ sinh thái Windows / Mac sẽ chứa đầy các lựa chọn thay thế cho Google Chrome.

Một trong những tùy chọn như vậy là Microsoft Edge. Trình duyệt của Microsoft được tích hợp nhiều tính năng với các tab Ngủ, Bộ sưu tập, tab Nhóm và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn cũng không thể làm sai với Safari hoặc Firefox.

Tắt Tìm kiếm Yahoo từ Google Chrome

Bạn có phải đối mặt với việc công cụ tìm kiếm Google Chrome tự động thay đổi thành yahoo không? Trong trường hợp đó, một số trình theo dõi không xác định đã tiếp quản trải nghiệm duyệt web trong Google Chrome và họ đang hướng bạn đến các trang web độc hại. Kiểm tra cách sửa lỗi chuyển đổi công cụ tìm kiếm từ Google sang Yahoo trên Google Chrome.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 10 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet