/ / Bạn có thể đăng ký Facebook trên Roku không? Không. Xem Facebook trên TV theo cách này

Bạn có thể đăng ký Facebook trên Roku không? Không. Xem Facebook trên TV theo cách này

Đã có lúc bạn có thể tải ứng dụng Facebook xuống thiết bị Roku để xem Facebook trên TV. Ứng dụng đó không còn khả dụng và không có gì thay thế nó, vì vậy về mặt kỹ thuật, bạn không thể tải Facebook hoặc Facebook Live trên Roku của mình.


Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế như phản chiếu màn hình, sử dụng một dịch vụ hoặc thiết bị phát trực tuyến khác, kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn với TV bằng kết nối có dây hoặc thử trình duyệt trên Smart TV của bạn.Nhận Facebook trên Roku với tính năng Phản chiếu màn hình

Một điều bạn có thể làm là phản chiếu màn hình Facebook từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Mặc dù đây không hoàn toàn là ứng dụng Facebook dành cho Roku, nhưng kết quả vẫn giống nhau. Bạn có thể duyệt hồ sơ của mình hoặc xem Facebook Live hoặc Facebook Watch trên TV.


 1. Đảm bảo thiết bị Roku của bạn được kết nối chính xác với TV. Nếu bạn không chắc chắn hoặc thiết lập Roku lần đầu tiên, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách thiết lập Roku của bạn.


 2. Khi Roku của bạn đang hoạt động, hãy đảm bảo kết nối điện thoại di động của bạn và Roku vào cùng một mạng W-Fi. Sau đó, hãy đảm bảo rằng Roku của bạn đang ở trên màn hình chính.


 3. Sử dụng điều khiển từ xa Roku, cuộn xuống và chọn Cài đặt ở cuối menu điều hướng bên trái.

 4. Sau đó chọn Hệ thống.


 5. Lựa chọn Phản chiếu màn hình và lựa chọn Lời nhắc, Luôn luôn đồng ý, hoặc Không bao giờ cho phép. Trong trường hợp này, Lời nhắc hoặc Luôn luôn đồng ý sẽ làm việc.

  Nếu bạn định chiếu gương Roku thường xuyên, hãy chọn Luôn luôn đồng ý vì vậy bạn không phải thực hiện các bước này mỗi khi muốn chiếu màn hình phản chiếu từ thiết bị sang TV của mình.

 6. Hãy cho Roku của bạn một vài phút để tìm kiếm thiết bị di động của bạn. Khi bạn nhìn thấy nó trên Các thiết bị được phép ở bên phải màn hình, chọn thiết bị.


 7. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn và ứng dụng này sẽ hiển thị trên TV của bạn.

  Bạn sẽ vẫn phải điều khiển Facebook từ điện thoại của mình, nhưng ít nhất bạn sẽ có màn hình TV lớn hơn để xem nội dung Trực tiếp hoặc Xem.

Các cách khác để đưa Facebook lên TV của bạn

Nếu bạn không thích thú với các tùy chọn có sẵn khi phản chiếu thiết bị di động của mình với Roku, bạn có một số tùy chọn khác để tải Facebook Live hoặc Facebook Watch trên TV của mình.


 • Sử dụng Facebook với một dịch vụ hoặc thiết bị phát trực tuyến khác. Một số dịch vụ có thể cho phép bạn tải xuống ứng dụng Facebook hoặc truy cập Facebook Watch để bạn có thể xem trên TV của mình. Bạn có thể thử một số thiết bị và dịch vụ phát trực tuyến miễn phí để tìm thiết bị và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Kết nối máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với TV bằng kết nối có dây. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách kết nối điện thoại với TV hoặc kết nối máy tính với TV nếu bạn cần trợ giúp thiết lập.
 • Nếu bạn có TV thông minh, bạn cũng có thể thử truy cập trình duyệt trên TV thông minh của mình để truy cập Facebook và đăng nhập thông qua trình duyệt. Bạn sẽ có thể duyệt nguồn cấp dữ liệu của mình giống như bạn làm với bất kỳ thiết bị nào khác.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *