/ / Cách đặt số của bạn ở chế độ riêng tư trên Android

Cách đặt số của bạn ở chế độ riêng tư trên Android

Những gì để biết

  • Bạn luôn có thể sử dụng * 67 để chặn số của bạn, nhưng có những cách khác.
  • Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều có Số ẩn cài đặt bạn có thể bật trong ứng dụng của họ.
  • Nếu vẫn thất bại, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn và yêu cầu họ ẩn số của bạn.

Bài viết này hướng dẫn bạn một số cách khác nhau để đặt số của bạn ở chế độ riêng tư để khi bạn gọi cho ai đó, số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị trên ID người gọi của họ.Một mẹo nhanh chóng không có ID người gọi: * 67

Một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để ẩn số của bạn với người bạn đang gọi là sử dụng thủ thuật * 67 khi bạn đang quay số. Điều đó sẽ làm cho số của bạn được đăng ký là ‘Riêng tư’ đối với người bạn gọi. Bạn sẽ phải thực hiện điều đó cho mọi cuộc gọi bạn muốn thực hiện với một số ẩn, nhưng nếu bạn chỉ cần ẩn số của mình bây giờ và sau đó, đây là một lựa chọn tốt để giữ số của bạn ở chế độ riêng tư.Sử dụng thủ thuật ẩn số không có ID người gọi

Hầu hết tất cả các thiết bị Android trên hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ di động đều cung cấp tùy chọn ẩn số của bạn theo mặc định, khiến bạn không cần nhập * 67 mỗi khi gọi. Đây là cách chặn số điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng điện thoại tích hợp sẵn Số ẩn tính năng.


Nếu bạn không có tùy chọn Số ẩn sau khi làm theo các bước bên dưới, có thể nhà cung cấp dịch vụ hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ.

  1. Chọn Điện thoại (hoặc Điện thoại) trong menu ứng dụng của bạn hoặc ở cuối màn hình chính của thiết bị.


  2. Chọn biểu tượng menu ba chấm ở trên cùng bên phải của cửa sổ.


  3. Lựa chọn Cài đặt.

  4. Lựa chọn Cuộc gọi.


  5. Lựa chọn Cài đặt thêm (Nó cũng có thể là Cài đặt bổ sung).

  6. Khi tải xong, hãy chọn Người gọi ID.


  7. Lựa chọn Số ẩn từ menu bật lên.

Thủ thuật không có ID người gọi này sẽ giúp số của bạn không bao giờ hiển thị khi bạn gọi cho ai đó. Thay vào đó, nó sẽ hiển thị là Bị chặn, Riêng tư, hoặc Không có ID người gọi. Nếu bạn muốn số của mình tạm thời hiển thị lại, bạn có thể viết đầu số bạn đang gọi * 82. Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt khối số của mình, hãy lặp lại các bước ở trên và ở bước cuối cùng, hãy chọn Mạng mặc định hoặc Chỉ
Số
.


Yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ của bạn chặn số của bạn trực tiếp

Nếu thiết bị của bạn không có tùy chọn chặn trực tiếp số của bạn, thì bạn có thể phải yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thực hiện điều đó cho bạn. Đôi khi điều này có thể được hoàn thành với ứng dụng chính thức.
Nếu các dịch vụ chặn cuộc gọi ở trên không hỗ trợ thiết bị của bạn trong các ứng dụng chính thức, hãy thử liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Họ thường có thể chặn ID của bạn cho bạn.


Sử dụng số đầu đốt

Nếu không có thủ thuật không có ID người gọi nào ở trên hiệu quả, bạn có thể mua một điện thoại trả trước, thường được gọi là đầu ghi hoặc số dùng một lần. Nhiều dịch vụ trả phí cho phép bạn định tuyến cuộc gọi, tin nhắn văn bản và tin nhắn hình ảnh qua một số tạm thời.

Hạn chế của việc ẩn số điện thoại của bạn

Có một số cuộc gọi mà bạn không thể ẩn số của mình. Các dịch vụ miễn phí và dịch vụ khẩn cấp 911 sẽ luôn có thể nhìn thấy số của bạn, cho dù bạn làm gì. Một số ứng dụng của bên thứ ba có thể cho phép ai đó xử lý bất kỳ sự xáo trộn số nào mà bạn đặt ra, vì vậy không có phương pháp nào trong số này được đảm bảo.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *