/ / Cách quay màn hình trên Samsung

Cách quay màn hình trên Samsung

Những gì để biết

 • Để quay màn hình bằng Samsung Game Launcher, hãy thêm một ứng dụng vào thư viện Game Launcher để truy cập công cụ ghi.
 • Khởi chạy ứng dụng từ thư viện Trình khởi chạy trò chơi, chạm vào Công cụ trò chơi biểu tượng, sau đó chọn Ghi lại.
 • Nếu bạn không có Trình khởi chạy trò chơi, hãy sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Mobizen.

Bài viết này trình bày cách ghi lại các trò chơi và ứng dụng của Samsung bằng Game Launcher, được bao gồm trên điện thoại Galaxy kể từ khi S7 ra đời. Nó cũng bao gồm việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Mobizen để quay phim màn hình mà bạn cần tối thiểu Android 4.4.Cách ghi lại màn hình trên Samsung với Trình khởi chạy trò chơi

Game Launcher là một tính năng tiện lợi trên hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy, chứa các ứng dụng chơi game và bao gồm các cài đặt để cải thiện trải nghiệm chơi game. Nó bao gồm một công cụ quay màn hình tiện dụng dành cho việc ghi lại các trò chơi, nhưng bạn có thể sử dụng nó trong hầu hết mọi ứng dụng (tuy nhiên, không phải để ghi lại màn hình Home hoặc App). Đây là cách nó hoạt động. 1. Khởi động ứng dụng Trình khởi chạy trò chơi.

  Nếu Trình khởi chạy trò chơi không khả dụng trong menu Cài đặt của điện thoại, trước tiên bạn phải cài đặt và khởi chạy trò chơi.

 2. Vuốt lên để kéo cửa sổ Thư viện (hiện ở cuối màn hình) lên, sau đó nhấn vào ba chấm dọc ở trên cùng bên phải của Thư viện.


 3. Vô nhẹ Thêm ứng dụng.

 4. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của mình. Nhấn vào ứng dụng bạn muốn ghi, sau đó nhấn Thêm vào ở trên cùng bên phải của màn hình. Điều này sẽ thêm ứng dụng vào danh sách trò chơi trong Trình khởi chạy trò chơi, cho phép bạn truy cập các công cụ như trình ghi màn hình khi ứng dụng đang chạy.


 5. Trong Thư viện, nhấn vào ứng dụng bạn muốn ghi. Khi ứng dụng khởi động, hãy nhấn vào Công cụ trò chơi biểu tượng ở góc dưới bên trái, bên trái của Mặt sau trên thanh điều hướng.


 6. Menu Công cụ trò chơi đầy đủ sẽ xuất hiện. Vô nhẹ Ghi lại ở góc dưới bên phải của màn hình để bắt đầu quay màn hình. Thực hiện các bước bạn muốn ghi lại.

 7. Khi bạn đã sẵn sàng dừng ghi, hãy nhấn vào Dừng lại ở góc dưới bên phải màn hình.


 8. Để xem toàn bộ video, hãy nhấn Xem video đã quay hoặc truy cập ghi màn hình với tất cả các video khác trong ứng dụng Ảnh.

Cách ghi lại màn hình của bạn với Mobizen

Nếu điện thoại Samsung của bạn không bao gồm Trình khởi chạy trò chơi hoặc nếu bạn không muốn sử dụng nó, có một số ứng dụng quay màn hình có sẵn. Bạn có thể chọn ứng dụng của bên thứ ba nếu bạn cần ghi lại Màn hình chính hoặc Màn hình ứng dụng, vì trình ghi của Trình khởi chạy trò chơi chỉ hoạt động trong các ứng dụng.


Trong ví dụ này, chúng tôi đang sử dụng một ứng dụng ghi âm của bên thứ ba phổ biến và đáng tin cậy có tên là Mobizen. Đây là cách nó hoạt động.


 1. Nếu bạn chưa cài đặt, hãy cài đặt Mobizen từ cửa hàng Google Play.


 2. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng Mobizen. Khi nó đang chạy, bạn sẽ thấy biểu tượng của nó ở bên cạnh màn hình. Nhấn vào nó để xem ba tùy chọn của bạn: Quay video, xem nội dung đã lưu của bạn và chụp ảnh màn hình.


 3. Chạm vào Ghi lại biểu tượng.

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn chạy ứng dụng, bạn có thể cần cấp quyền cho ứng dụng ghi lại.

 4. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết “Mobizen sẽ bắt đầu quay video.” Nếu bạn thích, hãy nhấn Không hiển thị lại, sau đó nhấn Bắt đầu bây giờ.

 5. Sau ba giây đếm ngược, quá trình ghi sẽ bắt đầu. Thực hiện các bước bạn muốn ghi lại. Không giống như Game Launcher, Mobizen ghi lại mọi thứ, bao gồm cả Trang chủ và Trang ứng dụng.

  Biểu tượng Mobizen hiển thị bộ đếm thời gian bạn đã ghi âm.

 6. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào Mobizen biểu tượng, sau đó nhấn vào Dừng lại biểu tượng.


 7. Sau giây lát, Mobizen sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cho phép bạn xóa video vừa tạo hoặc xem video đó. Tìm video đã hoàn thành trong thư mục Mobizen trong ứng dụng Thư viện.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *