/ / RefreshThis tự động làm mới một trang web

RefreshThis tự động làm mới một trang web

phu-kien

Có nhiều trang web yêu cầu tự động làm mới nhưng chưa có. Đó có thể là một trang phục vụ cập nhật tin tức hoặc một trang xã hội hiển thị cập nhật trạng thái của bạn bè bạn (Twitter gần đây đã tự động làm mới).

CẬP NHẬT: Có vẻ như dịch vụ này đã ngừng hoạt động. Hãy xem bài đăng mới nhất của chúng tôi về Cách tự động làm mới trang trong Chrome, Firefox và Opera để biết các phương pháp tốt hơn.

Làm mới (đọc bản cập nhật ở trên) là một dịch vụ dựa trên web, như tên cho biết, tự động làm mới các trang web. Nếu bạn đang xem cập nhật thể thao từng phút hoặc tin tức nóng hổi quan trọng thì trang web này sẽ rất hữu ích.

Để sử dụng trang web này, hãy dán URL của trang web (ví dụ: http://www.yahoo.com) và xác định khoảng thời gian làm mới tính bằng phút và giây.

Và sau đó nhấn nút bắt đầu. Đó là nó. Nó thực sự là đơn giản mà.

Trang của bạn sẽ mở trong một khung và bắt đầu tải lại tự động sau khoảng thời gian đã chỉ định. Không cần cài đặt tiện ích bổ sung của trình duyệt hoặc nhấn nút F5 liên tục.


Làm mới cái này

Một số trình duyệt, như Opera, cung cấp tính năng tự động làm mới theo mặc định, nhưng nó không bao gồm các trình duyệt phổ biến như Internet explorer, Firefox và Google Chrome. Người dùng của các trình duyệt này có thể dễ dàng nhận được tính năng này bằng cách sử dụng RefreshThis.

Đặc trưng

  • Làm mới bất kỳ trang web nào.
  • Dễ sử dụng.
  • Làm mới trang web tự động theo khoảng thời gian được xác định trước.
  • Không cần đăng ký
  • Không yêu cầu tiện ích bổ sung hoặc tập lệnh của trình duyệt.
  • Không cần nhấn nút F5 để làm mới trang.

Thủ tục thanh toán Làm mới (Đọc bản cập nhật ở trên).

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.