/ / 5 ứng dụng như Snapchat với bộ lọc theo dõi khuôn mặt

5 ứng dụng như Snapchat với bộ lọc theo dõi khuôn mặt

Năm ngoái, những bức ảnh tự sướng đơn giản là như vậy. Ngày nay, mọi người không thể có đủ những bộ lọc thú vị đó trên Snapchat, ứng dụng công nghệ theo dõi khuôn mặt để tạo hoạt ảnh khuôn mặt của bạn trong thời gian thực với các diện mạo khác nhau để bạn có thể chia sẻ chúng ngay lập tức với tất cả bạn bè của mình qua trò chuyện, Câu chuyện hoặc đơn giản là lưu chúng vào thiết bị của bạn để bạn có thể tải chúng lên các mạng xã hội khác. Đó là xu hướng lớn và mới trong chụp ảnh tự sướng.

Kể từ khi Snapchat giới thiệu bộ lọc (hoặc ống kính, như tên gọi chính thức của chúng) và thế giới nhanh chóng áp dụng chúng, các ứng dụng tương tự đã bắt đầu xuất hiện để đi cùng xu hướng. Họ cung cấp cho những người đam mê chụp ảnh tự sướng nhiều kiểu dáng thú vị vượt ra ngoài một số bộ lọc mà Snapchat cung cấp hàng ngày.

Sẵn sàng để có một số niềm vui nghiêm túc với việc làm cong và tạo hình ảnh động cho khuôn mặt của chính bạn? Hãy xem danh sách các ứng dụng bộ lọc ảnh selfie thú vị dưới đây để chụp một bức ảnh selfie sáng tạo chỉ trong vài giây và khiến tất cả bạn bè của bạn phải thán phục trên mạng xã hội.


Brianna Gilmartin / smartreviewazNhững gì chúng tôi thích

 • Nó nhanh chóng phát hiện khuôn mặt và áp dụng bộ lọc.

 • Nền tảng rất phổ biến với cơ sở người dùng khổng lồ.

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ có thể đăng ảnh hoặc video đã lọc dưới dạng câu chuyện hoặc tin nhắn riêng tư.

 • Hỗ trợ khách hàng kém.

Nếu có bất kỳ ứng dụng nào khác gần với Snapchat, đó là Instagram. Ứng dụng chia sẻ ảnh và video phổ biến hiện có thư viện bộ lọc khuôn mặt tích hợp độc đáo mà bạn có thể sử dụng để đăng làm câu chuyện hoặc gửi qua tin nhắn Instagram Direct.

Chỉ cần chạm vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên trái, tiếp theo là biểu tượng mặt cười. Thao tác này sẽ kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt, sau đó sẽ hiển thị nhiều bộ lọc ở cuối màn hình mà bạn có thể thử.

Tải xuống cho:

Những gì chúng tôi thích

 • Các tính năng trang điểm và ngoại hình mới được thêm vào hàng ngày thay đổi theo mùa.

 • Giao diện trực quan.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không phải là một ứng dụng kiểu truyền thông xã hội.

 • Không có tin nhắn cho người dùng Trung Quốc.

Ứng dụng Hàn Quốc này bắt đầu gần như là một bản sao hoàn toàn của Snapchat và kể từ đó đã phát triển thành một ứng dụng làm đẹp nhiều hơn. Bạn nhận được các bộ lọc trang điểm AR sành điệu bên cạnh các hiệu ứng màu da tự nhiên và hình dán khuôn mặt — với các hình dán mới được bổ sung thường xuyên.

SNOW cũng từng hoạt động như một ứng dụng trò chuyện, với các câu chuyện kéo dài 48 giờ và tính năng GIF làm các tính năng bổ sung, nhưng các tính năng này dường như đã bị ngừng hoạt động. Trọng tâm chính của nó bây giờ là chỉnh sửa ảnh, với trọng tâm rõ ràng là làm đẹp.

Tải xuống cho:

Ảnh © PinGuo Inc.

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể kết hợp các hiệu ứng làm đẹp tự nhiên với các bộ lọc khuôn mặt thực tế tăng cường vui nhộn.

 • Các tính năng độc đáo không có trong các ứng dụng khác.

Những gì chúng tôi không thích

 • Ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Hàn mà không cần bản địa hóa cho các ngôn ngữ khác.

 • Giao diện người dùng khó một cách kỳ lạ.

Tương tự như SNOW, Camera360 là một ứng dụng bộ lọc nhận dạng khuôn mặt cực kỳ phổ biến khác từ Hàn Quốc. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau để bạn lựa chọn và sử dụng để làm cho ảnh tự chụp và video của bạn trông vừa phải.

Camera360 cho phép người dùng tự sướng bằng cách kết hợp các bức ảnh tự chụp được lọc trông rất đẹp mắt của họ với các hiệu ứng chỉnh sửa để làm mịn các khuyết điểm và cải thiện các bộ phận khác. Nếu bạn yêu thích giao diện hay thay đổi của hoạt hình Hàn Quốc, bạn sẽ thích ứng dụng này.

Tải xuống cho:

Ảnh Ảnh © Laan Labs

Những gì chúng tôi thích

 • Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt đơn giản.

 • Làm việc với video.

Những gì chúng tôi không thích

 • Ứng dụng không miễn phí cho iOS hoặc Android.

 • Ứng dụng không cung cấp công nghệ hoán đổi khuôn mặt tốt hơn so với mức giá.

Trước khi Snapchat giới thiệu bộ lọc hoán đổi khuôn mặt, đã có Face Swap Live — một ứng dụng đơn giản cho phép bạn chuyển đổi khuôn mặt với một người bạn khác trong thời gian thực khi bạn quay video hoặc chụp ảnh. Thay vào đó, bạn cũng có thể chọn ảnh từ thiết bị của mình và hoán đổi khuôn mặt của mình với người trong ảnh đó (mà Snapchat cuối cùng cũng đã giới thiệu trong bộ lọc của mình).

Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một ứng dụng thú vị để hoán đổi khuôn mặt, thì ứng dụng này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tải xuống cho:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *