kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 13 hình nền Borderlands 3 FHD và 4K tốt nhất mà bạn phải có

13 hình nền Borderlands 3 FHD và 4K tốt nhất mà bạn phải có

Các chàng trai của Borderlands đã trở lại, và lần này thú vị hơn lần trước. Cho dù đó là mech hai chân của Moze, máy bay không người lái siêu năng lượng của Zane, Amara từ xa hay chủ nhân của quái thú hay còn gọi là FL4K. Và với Borderlands 3, tất cả cùng hợp sức để chống lại cặp song sinh Calypso độc ác – Troy và Tyreen, những YouTuber đến từ tương lai.


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4K tốt nhất mà bạn phải có

Và thế là bắt đầu nhiệm vụ mở khóa các hầm bí mật, săn lùng những kho báu hoàn hảo, khám phá thế giới thú vị của những cây kỹ năng và khả năng, trong khi chiến đấu với cặp song sinh thao túng.

Cơn sốt về trò chơi này là điên rồ. Chúng tôi đang tham gia cùng và liệt kê một số hình nền Borderlands 3 tốt nhất ở độ phân giải FHD và 4K. Vì vậy, tình yêu của bạn dành cho trò chơi này sẽ cho phép bạn phát huy các màn hình của mình.

Ghi chú: Bạn có thể tải xuống các hình nền này ở độ phân giải gốc của chúng sau khi bạn nhấp vào liên kết bên dưới mỗi hình ảnh để truy cập nguồn. Tiếp theo, chọn độ phân giải thích hợp.

1. Beds of Roses


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 2

Bạn có biết rằng có rất nhiều bí mật được ẩn giấu trong trailer của Borderlands 3? Những mã bí mật này bằng mã morse hoặc mật mã bằng tiếng Anh đơn giản. Và nếu bạn may mắn, nó có thể cung cấp cho bạn chìa khóa để mở khóa da của nhân vật hoặc rương của kẻ cướp. Thật thú vị, phải không?

Phần tốt nhất là một số mã này cũng hoạt động cho các trò chơi Borderlands cũ hơn. Vì vậy, bạn đã phát hiện ra bất kỳ mã dịch chuyển bí mật như vậy trong Borderlands 2 chưa?

2. Mặt nạ của Psycho


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 7

Mặt nạ này đã trở thành một gương mặt mang tính biểu tượng của Borderlands kể từ vài trò chơi trước đây. Bạn có thích chi tiết mới này trong thiết kế?

3. Kẻ đi theo pha


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 12

Bạn có biết rằng tên đầy đủ của Lilith là Tiến sĩ Lilith Cashlin? Hơn nữa, chức danh của cô ấy là Nhà khoa học đánh thuê.

Kỹ năng chính của Siren này là Phasewalk, qua đó cô có thể tàng hình trước kẻ thù của mình. Và hơn hết, nó cho cô ấy khả năng di chuyển nhanh hơn và gây ra nhiều sát thương hơn. Tuyệt, tôi muốn nói!

4. Robot có chân


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 3

Umm … Zane đang đánh nhau cái gì vậy?

5. Vụ nổ từ quá khứ


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 6

Bạn có biết rằng tiền thưởng trên đầu Gaige là khoảng tám trăm hai mươi tỷ đô la? Nếu bạn nhìn xung quanh, đó là một trong những tiền thưởng cao nhất ở Borderlands. Bạn có thể cho chúng tôi biết tại sao tiền thưởng lại cao như vậy không? Nếu có, bạn biết phần bình luận ở đâu!

6. Hãy có Mayhem


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 10

Bạn đang tìm kiếm một hình nền đơn giản cho màn hình nền của mình? Nếu có, đây là một trong những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Nền đen sẽ làm dịu mắt bạn, trong khi yếu tố trung tâm của hình ảnh sẽ phát huy tác dụng của bạn.

7. Người có Cánh tay Phép thuật


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 13

Không nghi ngờ gì nữa, Borderlands có một số lượng súng khủng khiếp. Từ súng trường bắn tỉa huyền thoại đến máy bay không người lái, kho vũ khí chứa đầy sức mạnh. Vũ khí yêu thích của bạn là gì?

8. Robot lang thang


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 4

Hình ảnh FL4K này là hoàn hảo để mang lại một mảng màu cho màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thắp lại tình yêu của mình với Borderlands. Với robot lang thang ở phía bên phải, bạn có thể yên tâm rằng người quản lý thú mạnh mẽ sẽ không bị bao phủ bởi các biểu tượng xấu xí. Ngoài ra, loại màu xanh lá cây neon trông rất tuyệt, phải không?

Cũng trên smartreviewaz

9. The Hitman with Drone


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 1

Drone không phải là thứ duy nhất mà Zake sử dụng như một người chuyên nghiệp. Đặc nhiệm này cũng là một chuyên gia bình đẳng trong việc sử dụng nhân bản và rào cản để đánh lạc hướng và bắn vào kẻ thù (và giành chiến thắng trong trận chiến trong quá trình này).

Một khả năng thú vị khác được đặt tên là ‘Like a Ghost’ cho phép người bắn bỏ qua và né tránh những viên đạn.

10. Ba bài hát


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2019 8

Như bạn có thể đã biết, bạn có thể điều chỉnh nhân vật Borderlands của mình – Amara, FL4K, Moze và Zane – theo ý thích của bạn. Ngoài ra, Borderlands 3 cũng cho phép bạn chuyển nhượng hoặc chỉ định lại điểm kỹ năng của mình nếu bạn không hài lòng với kỹ năng hiện tại.

Nhưng trước khi tìm hiểu tất cả các chi tiết trò chơi, bạn sẽ chọn nhân vật nào? Đó sẽ là Amara hùng mạnh hay Moze cầm vũ khí?

11. Của Typhon Dead Drops


Borderlands 3 2019 4K Hn 1280X800

Borderlands 3 đã được phát triển từ năm 2015 và trailer chính thức xuất hiện vào tháng 3 năm 2019. Sau đó, cuối cùng vào tháng 9 năm 2049, trò chơi cuối cùng cũng được phát hành. Và là một trò chơi nặng về vũ khí, nó được quảng cáo là có hơn một tỷ khẩu súng.

12. Tấn công Rakk


Hình nền Borderlands 3 Fhd tốt nhất 2020

Bậc thầy của thú cưng, kẻ thuần hóa kẻ thù – có rất nhiều cái tên mà FL4K được biết đến. Robot lớp Beastmaster dựa trên vật nuôi này có thể chỉ huy vật nuôi và chiến đấu bên cạnh chúng. Và đó không phải là kết thúc của câu chuyện. Những vật nuôi này ở lại với FL4K cho đến khi chúng qua đời. Chà, nếu đó không phải là lòng trung thành, tôi không biết là gì!

13. Một cho điện thoại


Hình nền Borderlands 3 Fhd và 4 K tốt nhất 2020

Tại sao lại dành tình yêu cho màn hình chính điện thoại của bạn cho Borderlands 3? Với kết thúc bằng dầu mát lạnh, hình ảnh này sẽ thúc đẩy bạn hoàn thành công việc của mình nhanh hơn để bắt kịp một trò chơi khác của trò chơi cướp bóc này.

Chỉ cần nhớ không xếp hàng dưới cùng với các phím tắt ứng dụng, và bạn sẽ được sắp xếp!

Make Some Mayhem

Đây là một số hình nền đẹp nhất của trò chơi bắn súng-game bắn súng thú vị này. Ngoài ra, bạn có biết rằng các nhà sản xuất đã sẵn sàng với một vụ thu hoạch chủ đề Halloween không? Dự kiến ​​sẽ phát trực tiếp vào tháng 10, sự kiện này sẽ có một loạt kẻ thù, trang bị, nhiệm vụ mới và tất nhiên là cả một ông chủ mới.

Tiếp theo: Fan của Cyberpunk 2077? Kiểm tra bài viết sau để khám phá các hình nền mới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 9 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet