kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Có được một thư viện hình ảnh mượt mà cho các sản phẩm của Amazon với PictureFox

Có được một thư viện hình ảnh mượt mà cho các sản phẩm của Amazon với PictureFox

Amazon, như bạn biết, là trang web hàng đầu để mua các loại sản phẩm khác nhau. Ngoài việc mua hàng, bạn cũng có thể xem trước hình ảnh của sản phẩm trong trình xem hình ảnh có sẵn. Nhưng người xem hình ảnh này hơi vụng về. Ngoài ra, việc xem hình ảnh bằng cách nhấp vào từng cái một là một công việc tốn thời gian.

Tiện ích bổ sung PictureFox cho Firefox cung cấp một cách thú vị, nhanh chóng và hấp dẫn về mặt trực quan để xem hình ảnh sản phẩm trong Amazon. Nó hiển thị hình ảnh trong trình xem hình ảnh theo phong cách dòng chảy rất bắt mắt và tiết kiệm thời gian và công sức. Mặc dù hiện tại, tiện ích bổ sung này đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó hoạt động khá tốt khi tôi dùng thử.

Ảnh chụp màn hình sau đây hiển thị trình xem hình ảnh mặc định trong Amazon, nơi bạn cần nhấp và cuộn qua để xem hình ảnh.


Amazongallery

Sau khi bạn tải xuống và cài đặt tiện ích bổ sung Picturefox, hãy chuyển đến cài đặt tiện ích bổ sung trong Công cụ> Trình bổ sung. Nó sẽ hiển thị một tùy chọn cài đặt Picturefox như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.


Picturefox2

Chọn tất cả các hộp được cung cấp để tận hưởng tất cả các tính năng của tiện ích mở rộng này như bộ sưu tập luồng hình ảnh, hình ảnh chi tiết và nhiều phiên bản thư viện.

Bây giờ hãy truy cập Amazon và tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn mua. Trong ví dụ dưới đây, tôi đã tìm kiếm Nikon D90 12.3 MP Digital SLR. Ở bên trái, bạn có thể thấy rằng bây giờ có một nút phát nhỏ ở trên cùng bên trái của hình ảnh chính. Nhấp vào nút này và nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang xem ảnh Amazon mới và cải tiến.


Picturefox1

Trình xem hình ảnh Picturefox

Bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới cách hiển thị hình ảnh. Lưu ý rằng hình ảnh có kích thước đầy đủ (không cần sử dụng nút thu phóng của Amazon). Bạn có thể chuyển đến hình ảnh tiếp theo bằng cách nhấp vào hình ảnh đó, sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím hoặc sử dụng con lăn của chuột.


Picturefox

Nhìn chung, nó nhanh chóng, dễ sử dụng và là một tiện ích mở rộng mạnh mẽ để chèn thư viện hình ảnh cho mọi sản phẩm của Amazon. Bạn có thể xem ảnh có độ phân giải cao, thị trường, bình thường và khách hàng tại một nơi trong một giao diện mượt mà.

Tải xuống PictureFox để xem hình ảnh sản phẩm Amazon một cách tốt hơn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet