/ / Netflix so với Hulu và Amazon Prime

Netflix so với Hulu và Amazon Prime

Netflix Hulu Amazon Prime
Bộ sưu tập tổng thể tốt nhất về phim và chương trình truyền hình của bên thứ ba. Cung cấp các tập từ các phần truyền hình mới nhất. Thư viện kém hơn so với Netflix nhưng cải thiện.
Cung cấp độ phân giải lên đến 4K UHD. Có một thư viện nội dung gốc nhỏ, nhưng đang phát triển. Có một thư viện nội dung gốc nhỏ, nhưng đang phát triển.
Một số nội dung có thể được tải xuống thay vì phát trực tuyến. Chỉ cung cấp một số tập được chọn từ bất kỳ loạt phim nhất định nào. Có quyền truy cập vào các chương trình HBO cũ hơn.
Phim và chương trình bị xóa khỏi nền tảng thường xuyên. Không cung cấp nội dung từ mọi mạng. Giao diện tồi tệ nhất trong ba.
Các phần hiện tại của chương trình truyền hình sẽ không có sẵn cho đến nhiều tháng sau.


Mặc dù mỗi dịch vụ đều có nội dung tốt, Netflix là người dẫn đầu nhất định của gói. Nó không chỉ có nội dung nguyên bản nhất mà còn có một số nội dung hay nhất. Đội hình của nó bao gồm những người từng đoạt giải như Phát sáng Màu cam là màu đen mới, cùng với các mục yêu thích của người hâm mộ như Những điều kỳ lạ, BoJack HorsemanCai gương đen. Dịch vụ này cũng có hợp đồng phim với Adam Sandler và danh sách các phim nước ngoài gốc ngày càng tăng.


Đây là bộ sưu tập tổng thể tốt nhất của các bộ phim và chương trình truyền hình của bên thứ ba hiện có để phát trực tuyến. Netflix đã quay trở lại thư viện của mình trong những năm gần đây vì tập trung vào nội dung gốc, nhưng nó vẫn cung cấp một thư viện mở rộng. Vì Netflix đã cắt giảm số lượng tiêu đề, họ tập trung vào những gì người dùng Netflix thực sự phát trực tiếp.


Netflix tập trung vào việc phát trực tuyến một loạt phim hoàn chỉnh cùng với bộ sưu tập phim và nội dung gốc. Chiến lược của Hulu là cung cấp những gì trên truyền hình ngay bây giờ thay vì những gì đã có trong năm ngoái. Theo nhiều cách, Hulu là DVR của các dịch vụ phát trực tuyến. Tuy nhiên, chiến lược này có một số hạn chế. Hulu có xu hướng chỉ cung cấp một số tập được chọn từ một bộ truyện, thường là năm tập gần đây nhất. Nó không cung cấp nội dung từ mọi mạng. Khi nó cung cấp các tập từ một mạng, nó không cung cấp mọi bộ phim được phát sóng trên mạng.


Bất chấp những hạn chế này, Hulu vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích cập nhật trên truyền hình. Chi phí thấp hơn so với việc thuê một DVR HD từ công ty truyền hình cáp của bạn. Ngoài các tập gần đây, nó có nội dung gốc. Và thông qua thỏa thuận với EPIX, Hulu cũng cung cấp một số lượng phim khiêm tốn.


Theo nhiều cách, Amazon Prime là một phiên bản kém hơn một chút của Netflix. Amazon có một số nội dung gốc tuyệt vời, nhưng nó không có nhiều nội dung gốc như Netflix. Tuy nhiên, điều đó đang thay đổi với những bổ sung như The Expanse, Carnival Row, Những cậu béJack Ryan. Amazon cũng cung cấp một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình, mặc dù không phải mọi thứ đều có trong Prime. Nhiều phim mới chỉ có sẵn dưới dạng cho thuê riêng biệt.


Một phần thưởng tuyệt vời là thỏa thuận của Amazon với HBO, cho phép truy cập vào các loạt phim cũ hơn như Máu thậtCác giọng nữ cao. Bạn cũng có thể đăng ký HBO, Starz hoặc Showtime thông qua đăng ký Amazon Prime của mình. Tuy nhiên, khi bạn xem xét mỗi dịch vụ này đều cung cấp một dịch vụ độc lập, thì sự hấp dẫn có phần hạn chế.


Amazon Prime cũng có giao diện tệ nhất trong ba loại. Mặc dù Netflix và Hulu đều tỏ ra khó chịu, nhưng vấn đề chính với Amazon Prime là cách các bộ phim và chương trình truyền hình không phải Prime được trộn lẫn vào các chương trình đăng ký. Bạn thường có thể lọc những thứ này thông qua ứng dụng, nhưng có thể gây khó chịu khi bạn tìm phim thông qua tính năng tìm kiếm chỉ để biết rằng phim không miễn phí.Gói và giá cả: Amazon có lợi ích ngoài nội dung video

Netflix Hulu Amazon Prime
Gói cơ bản ($ 8,99 / tháng) truyền trực tuyến các chương trình truyền hình và phim trên một thiết bị tại một thời điểm ở chế độ SD. Gói này cũng cho phép bạn tải các tựa sách xuống một điện thoại hoặc máy tính bảng. Gói cơ bản ($ 5,99 / tháng) có quảng cáo và không bao gồm truyền hình trực tiếp. Gói duy nhất có giá 12,99 đô la / tháng hoặc 119 đô la / năm.
Gói tiêu chuẩn ($ 12,99 / tháng) phát trực tuyến trên hai thiết bị cùng lúc và ở chế độ HD khi khả dụng. Gói này cũng cho phép bạn tải các tựa sách xuống hai điện thoại hoặc máy tính bảng. Hulu + không có quảng cáo ($ 11,99 / tháng). Gói dành cho sinh viên có giá $ 6,49 / tháng.
Gói cao cấp ($ 15,99 / tháng) phát trực tuyến trên bốn thiết bị cùng một lúc ở HD và UHD khi có sẵn. Gói này cũng cho phép bạn tải các tiêu đề xuống bốn điện thoại hoặc máy tính bảng. Hulu + Truyền hình trực tiếp ($ 44,99 / tháng). Tư cách thành viên Prime Video là $ 8,99 / tháng.
Hulu (Không có quảng cáo) + Truyền hình trực tiếp ($ 50,99). Amazon Prime phụ bao gồm các lợi ích bên ngoài phát trực tuyến video.


Gói tiêu chuẩn của Netflix cung cấp cả phát trực tuyến cơ bản và HD trên hai thiết bị. Dịch vụ này cũng cung cấp gói phát trực tuyến Ultra HD, mặc dù thư viện các đầu sách Ultra HD / 4K bị hạn chế. Tỷ lệ đăng ký thấp hơn của Hulu bao gồm thời gian nghỉ thương mại, nhưng bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách trả nhiều hơn một tháng.


Tư cách thành viên không có quảng cáo của Hulu không hẳn là không có quảng cáo. Công ty cho biết họ có nghĩa vụ phát sóng quảng cáo cho một số nội dung nhất định. Trong những trường hợp này, nó hiển thị một quảng cáo ngắn trước và sau chương trình, không có quảng cáo ở giữa.

Những điều lớn nhất đối với dịch vụ Prime của Amazon có thể là mọi thứ trong danh sách không liên quan đến phát trực tuyến video. Amazon Prime cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với bất kỳ thứ gì được mua trên Amazon. Tuy nhiên, miễn phí là tương đối khi bạn cho rằng các mặt hàng của bên thứ ba thường có phí vận chuyển được bao gồm trong giá mặt hàng. Prime cũng bao gồm một dịch vụ âm nhạc tương tự như Spotify và Apple Music, lưu trữ đám mây cho ảnh và các lợi ích khác. Không giống như Netflix và Hulu, Amazon cung cấp cả tư cách thành viên hàng năm và hàng tháng.Khả năng tương thích nền tảng: Netflix và Amazon có lợi thế

Netflix Hulu Amazon Prime
Khả dụng trên các trình phát đa phương tiện trực tuyến, TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, hộp giải mã tín hiệu số, đầu phát Blu-ray, thiết bị di động cũng như PC và máy tính xách tay. Ứng dụng Hulu mới nhất được hỗ trợ trên điện thoại và máy tính bảng Android, Android TV (một số kiểu máy), Apple TV (thế hệ thứ 4 trở lên), Chromecast, Echo Show, Fire Tablets, Fire TV và Fire TV Stick, iPhone và iPad, LG TV ( chọn kiểu máy), Nintendo Switch, trình duyệt Mac và PC, PlayStation 3, PlayStation 4, Roku và Roku Stick (một số kiểu máy), Samsung TV (một số kiểu máy), VIZIO SmartCast TV, Windows 10, Xbox 360 và Xbox One. Khả dụng trên thiết bị di động, TV thông minh, thiết bị Amazon, bảng điều khiển trò chơi, đầu phát Blu-ray, hộp giải mã tín hiệu, trình phát đa phương tiện trực tuyến cũng như PC và máy tính xách tay.
Ứng dụng Hulu cổ điển được hỗ trợ trên Apple TV (thế hệ thứ 2 và thứ 3), TV LG và đầu đĩa Blu-ray (một số kiểu máy), Roku và Roku Stick (một số kiểu máy), TV Samsung và đầu đĩa Blu-ray (một số kiểu máy), Sony TV và đầu đĩa Blu-ray (một số kiểu máy), TiVo và TV VIZIO (một số kiểu máy nhất định).


Khi nói đến tính khả dụng của nền tảng, Netflix và Amazon là những người chiến thắng rõ ràng. Các dịch vụ này được cung cấp rộng rãi trên nhiều thiết bị truyền thông trực tuyến, thiết bị di động, TV thông minh, v.v. Hulu cũng có sẵn rộng rãi, nhưng có một số lưu ý. Ví dụ: cả PlayStation 3 và PlayStation 4 đều có ứng dụng Hulu mới nhất, nhưng chương trình trực tiếp không khả dụng trên cả hai bảng điều khiển. Một số thiết bị cũ hơn chỉ hỗ trợ ứng dụng Hulu cổ điển, không có quyền truy cập vào TV trực tiếp, một số tiện ích bổ sung cao cấp và các tính năng mới.Phán quyết cuối cùng: Mỗi cái đều có lợi ích của nó

Cả ba dịch vụ đăng ký đều có lợi ích của chúng, vì vậy nhiều người cắt dây có thể muốn đăng ký Netflix, Hulu và Amazon Prime đồng thời. Nhưng nếu bạn chỉ có thể chọn một?


  • Netflix là người chiến thắng cho những ai muốn có bộ phim hay nhất. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho những người thích xem toàn bộ một mùa hoặc toàn bộ một loạt phim trong một lần ngồi và những người yêu thích thể loại siêu anh hùng. Điều duy nhất Netflix còn thiếu là các tập phim truyền hình hiện tại. Về lựa chọn và nội dung gốc, đó là người chiến thắng dễ dàng.
  • Hulu Plus là một sự thay thế tuyệt vời cho DVR. Đó là đăng ký cáp mà không cần đăng ký cáp. Nó có thể không bao gồm tất cả các buổi biểu diễn, nhưng khi tính đến việc tiết kiệm chi phí, nó có thể xứng đáng.


Amazon Prime là sự lựa chọn cho những ai thường xuyên mua sắm trên Amazon. Chỉ riêng khoản tiết kiệm cho việc vận chuyển trong hai ngày đã có thể xứng đáng. Khi bạn sử dụng dịch vụ phát nhạc trực tuyến bên cạnh việc phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình, đó là giải pháp tổng thể tốt nhất trong số đó.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *