/ / Làm thế nào để có được Peacock trên Smart TV

Làm thế nào để có được Peacock trên Smart TV

Bài viết này cung cấp các mẹo để tải ứng dụng Peacock xuống thiết bị của bạn, tìm hiểu xem TV của bạn có được hỗ trợ hay không và sử dụng Chromecast hoặc AirPlay nếu ứng dụng này không khả dụng cho TV của bạn.Cách tải ứng dụng Peacock xuống TV thông minh

Truy cập ứng dụng Peacock TV tương tự như tải xuống bất kỳ ứng dụng nào khác trên TV thông minh của bạn, thông thường bằng cách tìm kiếm ứng dụng từ kho ứng dụng của hệ thống và đăng ký tài khoản. Nếu bạn có TV thông minh Samsung hoặc ứng dụng không khả dụng trên thiết bị của bạn (chẳng hạn như Fire TV), bạn có thể tải Peacock bằng Roku, Chromecast hoặc thiết bị phát trực tuyến tương thích khác.


Ảnh chụp màn hình bên dưới là từ Roku, nhưng các bước cơ bản này cũng áp dụng chung hơn để tải xuống ứng dụng Peacock trên các nền tảng TV tương thích.

 1. Từ Trang Chủ menu, chọn Tìm kiếm để tìm Ứng dụng Peacock từ Cửa hàng kênh Roku.

 2. Chọn kết quả ứng dụng và chọn Thêm kênh để thêm nó vào thư viện kênh của bạn.

 3. Sau khi tải xuống, hãy chọn VÂNG và mở ứng dụng bằng cách chọn Đi tới kênh hoặc bằng cách quay trở lại Trang Chủ thực đơn.

 4. Sau khi mở ứng dụng, nhấn Đăng ký để xem miễn phí nếu bạn không có tài khoản. Nếu bạn đã đăng ký, hãy chọn Đăng nhập ở phía trên bên phải.

 5. Nhập email và mật khẩu của bạn và nhấp vào Bắt đầu xem.

Ngoài ra, bạn có thể thêm kênh này thông qua trình duyệt web bằng cách truy cập Cửa hàng kênh của Roku. Tìm kiếm Con công và chọn Thêm Channel và tạo tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã là người đăng ký Peacock.


Cách sử dụng Chromecast để xem nội dung Peacock trên TV thông minh của bạn

Nếu bạn muốn đăng ký Peacock trên thiết bị di động hoặc máy tính hoặc bạn không có TV đủ điều kiện, Chromecast cung cấp một giải pháp khác. Làm theo các bước sau để phát trực tuyến nội dung từ Chromecast hoặc thiết bị di động hỗ trợ Chromecast và TV thông minh.


 1. Chọn nội dung từ Con công ứng dụng hoặc thông qua trình duyệt trên thiết bị hỗ trợ Chromecast của bạn.


 2. Chọn Biểu tượng Chromecast và chọn TV thông minh của bạn để bắt đầu phát trực tuyến.

Miễn là thiết bị hỗ trợ Chromecast của bạn là kiểu máy thế hệ đầu tiên trở lên, bao gồm cả kiểu TV có Chromecast tích hợp sẵn hoặc Chromecast có Google TV phải hỗ trợ truyền trực tuyến tới TV thông minh.


Cách sử dụng AirPlay để phát trực tuyến Peacock TV

Một lộ trình khác cho TV thông minh tương thích là phát trực tuyến AirPlay từ máy Mac hoặc thiết bị iOS.


Máy Mac chạy macOS Mojave (10.14.5) và thiết bị iOS hoạt động trên iOS 12.3 trở lên hỗ trợ phát trực tuyến video AirPlay.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Peacock của bạn hoặc mở ứng dụng trên thiết bị của bạn và xếp hàng nội dung bạn muốn phát trực tuyến.


 2. Trên máy Mac, hãy chọn AirPlay trên thanh menu để kết nối thiết bị của bạn với TV thông minh tương thích.

 3. Nhấn Play và thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với màn hình từ menu thả xuống AirPlay trên máy Mac của bạn, được đánh dấu màu xanh lam khi được bật.

Cách tìm hiểu xem Peacock có hỗ trợ TV thông minh của bạn không

Không phải tất cả các TV thông minh đều đủ điều kiện cho Peacock. Trang web của Peacock có một danh sách các thiết bị được hỗ trợ. Danh sách TV được hỗ trợ bao gồm các danh mục chính sau: TV Android, Apple TV và TV thông minh Roku.


 • Android TV: Các TV Android được hỗ trợ như Sony Bravia và các bộ cài bao gồm NVIDIA Shield hoạt động trên Android 5.1 trở lên đều tương thích với ứng dụng Peacock.
 • Apple TV: Apple TV thế hệ thứ tư và mới hơn chạy tvOS 13 trở lên.
 • Roku TV: TV Roku được hỗ trợ, cũng như một loạt thiết bị phát trực tuyến Roku, bao gồm Roku 2 4210X, Roku Streaming Stick, Roku Express và Express + cũng như Roku Premiere và Premiere +.
 • TV thông minh LG: Các kiểu máy có LG WebOS 3.5 trở lên.


Một số bảng điều khiển chơi game và phát trực tuyến giải mã tín hiệu như NVIDIA SHIELD, Xbox và PlayStation cũng được hỗ trợ. Truy cập trang web Peacock TV để biết đầy đủ chi tiết.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *