/ / Exodus là gì?

Exodus là gì?

Tiện ích bổ sung Exodus là một trong những tiện ích bổ sung Kodi phổ biến nhất. Với Exodus, bạn có thể truy cập một lượng lớn nội dung phát trực tuyến trên Kodi, hoàn toàn miễn phí.Tiện ích bổ sung Exodus hoạt động như thế nào?

Exodus tổng hợp các luồng từ khắp nơi trên Internet và cung cấp tất cả các luồng đó thông qua giao diện Kodi. Những luồng đó có thể đến từ bất cứ đâu và có thể chứa khá nhiều thứ.


Tuy nhiên, các luồng trên Exodus không chính xác nhất quán. Nó không giống như bạn có thể điều chỉnh chương trình được lên lịch thường xuyên trên Exodus. Một số luồng có thể cố gắng nhất quán, nhưng chúng cũng có thể biến mất sau một đêm. Với Exodus, bạn luôn cần phải tìm kiếm những gì bạn muốn.


Có rất nhiều thứ trên Exodus, nhưng cũng có rất nhiều thứ tạp nham. Tất nhiên, các luồng bạn tìm thấy trên Exodus không phải là chương trình phát sóng được cấp phép chính thức.Ai tạo ra Exodus?

Exodus được phát triển bởi một nhóm tự xưng là Cold Fire. Họ đã xây dựng Exodus và cập nhật nó cho đến đầu năm nay. Sau khi Cold Fire rời khỏi dự án, một nhóm tình nguyện viên đã tăng cường và tiếp tục bảo trì dự án. Chỉ gần đây, những người quản lý mới của Exodus đã phát hành phiên bản chính thứ sáu của tiện ích bổ sung.Bạn nhận được Exodus ở đâu?

Thực sự không có kênh phát hành chính thức nào cho Exodus và chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy trang web chính thức của dự án. Tiện ích bổ sung luôn là một thứ ngầm, và vì lý do chính đáng.Exodus được liệt kê trong kho lưu trữ.

Vì bản chất của Exodus, tính sẵn có có xu hướng thay đổi. Hiện tại, nơi tốt nhất để tải Exodus là Lazy Kodi Repo. Thêm nó làm nguồn trong Kodi, và bạn sẽ có thể tải xuống và cài đặt Exodus.Kodi’s Exodus có hợp pháp không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Ở hầu hết các quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, các luồng trên Exodus vi phạm rất nhiều luật bản quyền.


Bản thân Exodus nằm trong một khu vực âm u hơn. Tiện ích bổ sung này là tiện ích bổ sung Kodi trái phép của bên thứ ba, đưa nó vào vùng màu xám đạo đức; nó cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào nội dung vi phạm bản quyền, đó là toàn bộ điểm. Tuy nhiên, Exodus không thực sự lưu trữ bất kỳ nội dung nào, vì vậy, về mặt lý thuyết, việc tải xuống bản thân Exodus là một vùng xám hơn, trong khi chỉ sử dụng bất kỳ nội dung nào có sẵn chắc chắn là không hợp pháp.Cách bảo vệ bản thân khi sử dụng Exodus

Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục và thử Exodus cho chính mình, bạn sẽ cần được bảo vệ. Biện pháp bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể có là VPN có trụ sở tại một quốc gia có luật bảo mật chặt chẽ. Luôn sử dụng các máy chủ VPN đặt bên ngoài Hoa Kỳ để phát trực tuyến. Trước khi bạn mở hoặc sử dụng Exodus, hãy đảm bảo kiểm tra kết nối VPN của bạn để tìm DNS hoặc bất kỳ rò rỉ dữ liệu nào khác có khả năng tiết lộ vị trí hoặc danh tính của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *