/ / Cách nhận HBO Max trên Roku

Cách nhận HBO Max trên Roku

Những gì để biết

 • Truy cập Cửa hàng kênh Roku trong trình duyệt web hoặc từ Roku của bạn. Tìm kiếm và chọn HBO Max > + Thêm kênh.
 • Nếu bạn đã đăng ký HBO Max qua nhà cung cấp dịch vụ cáp hoặc di động, hãy đăng nhập bằng các thông tin đăng nhập đó; nếu bạn đã đăng ký qua Amazon, hãy sử dụng chúng.
 • Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng HBO Max và sau đó tạo tài khoản bằng cách sử dụng Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn hoặc bằng cách truy cập HBOMax.com.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn tải xuống và cài đặt ứng dụng HBO Max trên bất kỳ thiết bị Roku nào và cung cấp thông tin về cách đăng ký HBO Max nếu bạn chưa có tài khoản.Cách nhận HBO Max trên thiết bị Roku

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một số chương trình giải trí trên HBO Max, một trong những cách dễ nhất để có được nó là tải ứng dụng HBO Max xuống thiết bị Roku của bạn. Để làm điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Cửa hàng kênh Roku từ trình duyệt web hoặc thiết bị Roku của bạn và định vị ứng dụng.


Roku đề cập đến các ứng dụng trên thiết bị của mình là Kênh truyền hình, vì vậy cài đặt Kênh HBO cũng giống như cài đặt ứng dụng HBO Max.

Cách thêm HBO Max từ trình duyệt web

Nếu bạn đã trực tuyến, bạn có thể thêm HBO Max trực tiếp từ trình duyệt web của mình. Đây là cách thực hiện:


 1. Đi đến cửa hàng Roku Channel. Nếu được nhắc, hãy cung cấp thông tin đăng nhập Roku của bạn để có quyền truy cập vào cửa hàng.


 2. Sử dụng Tìm kiếm kênh thanh gần đầu màn hình, tìm kiếm HBO Max.

 3. Nhấp chuột HBO Max trong kết quả tìm kiếm.

 4. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào + Thêm kênh.

Kênh sẽ được thêm vào danh sách kênh Roku của bạn và lần tiếp theo khi truy cập Roku, bạn sẽ có thể chọn kênh đó từ danh sách kênh của mình.


Cách thêm HBO Max từ thiết bị Roku

Nếu muốn, bạn có thể thêm kênh HBO Max trực tiếp từ thiết bị Roku của mình. Đây là cách để làm điều đó:


 1. Khởi động thiết bị Roku của bạn và điều hướng đến Kênh cửa hàng.


 2. Sử dụng điều khiển từ xa để tìm kiếm HBO Max.


 3. Chọn nó từ kết quả tìm kiếm.


 4. Chọn +Thêm kênh.


Có thể mất một vài phút để kênh tải xuống và được thêm vào menu của bạn, nhưng khi đã có, tất cả những gì bạn phải làm để truy cập HBO Max là nhấp vào biểu tượng kênh.Cách đăng ký HBO Max trên Roku

Nếu bạn đã có tài khoản HBO hoặc HBO Max, bạn có thể đăng nhập vào kênh HBO Max bằng thông tin đăng nhập bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn có HBO thông qua AT&T, hãy sử dụng thông tin đăng nhập AT&T của bạn. Hoặc, nếu bạn có nó thông qua nhà cung cấp cáp của mình, hãy sử dụng thông tin đăng nhập cáp của bạn.


Nếu bạn chưa có tài khoản HBO Max, việc đăng ký một tài khoản rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn này để đăng ký HBO Max trên trang web HBOMax.com hoặc bạn có thể đăng nhập qua kênh Roku mà bạn vừa cài đặt.


 1. Sau khi bạn đã cài đặt Kênh HBO Max trên thiết bị Roku của mình, hãy chọn kênh đó để mở ứng dụng rồi chọn Bắt đầu dùng thử miễn phí hoặc Theo dõi ngay.


 2. Nhập thông tin được yêu cầu (tên, địa chỉ email và mật khẩu) rồi nhấp vào Tạo tài khoản.


 3. Nhập chi tiết thanh toán và chọn cấp độ đăng ký của bạn. HBO Max cung cấp đăng ký hàng tháng hoặc hai năm một lần. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Đặt mua hoặc Bắt đầu dùng thử miễn phí của tôi.


Bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến tất cả những gì HBO Max cung cấp.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *