/ / Cách xem các sự kiện của Apple vào năm 2021

Cách xem các sự kiện của Apple vào năm 2021

Bạn có thể xem sự kiện tiếp theo của Apple trên trang web của Apple hoặc trang YouTube của nó. Apple đã công bố iMac mới, Apple TV, iPad Pro và AirTags được chờ đợi từ lâu tại sự kiện ngày 20 tháng 4.


Vào ngày 7 tháng 6, tại WWDC, Apple đã phát hành một loạt các bản cập nhật hệ điều hành trên hầu hết các dòng sản phẩm của mình.


Trước sự kiện lớn, hãy theo dõi các thông báo trên tin tức smartreviewaz. Để biết tin đồn về những gì sẽ được công bố, hãy xem trang sự kiện Apple của MacRumors. Chúng tôi cũng có các bài báo tin đồn về AirPods 3 và Apple Watch Series 7.

Cách phát trực tuyến các sự kiện của Apple

Sự kiện tháng 3 của Apple sẽ phát trực tuyến từ trang web của Apple, nơi bạn cũng có thể nhận được thông tin cập nhật về sự kiện này. Nó cũng sẽ có sẵn trên trang YouTube của Apple. Sự kiện này miễn phí và bạn không cần đăng ký để xem.


Bạn có thể phát trực tuyến sự kiện Apple trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh bằng trình duyệt hoặc ứng dụng YouTube. Bạn cũng có thể xem sự kiện trên Apple TV; tìm kiếm Apple trong cửa hàng ứng dụng để truy cập luồng.Các sự kiện khác của Apple là khi nào?

Apple có một số sự kiện thường xuyên mỗi năm. Vào tháng 6, công ty tổ chức WWDC (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu), nơi họ thường công bố các bản cập nhật phần mềm cho iOS, iPadOS, watchOS, tvOS và macOS. Tháng 9 là sự kiện iPhone, mặc dù công ty đôi khi công bố các sản phẩm khác cùng với nó, chẳng hạn như Apple Watch mới.


Công ty cũng có các sự kiện một lần cho các sản phẩm và dịch vụ. Năm 2020, Apple tổ chức các sự kiện vào tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 ngoài những sự kiện trên.Điều gì xảy ra nếu Luồng chính thức không khả dụng?

Nếu bạn không thể phát trực tuyến sự kiện từ trình duyệt web hoặc phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể cố gắng tìm một luồng không chính thức từ một nguồn như Ace Stream. Những luồng này kém tin cậy hơn và thường có chất lượng thấp, nhưng bạn có thể xem các sự kiện như của Apple trực tiếp từ những người xem khác. Để sử dụng phương pháp này, hãy tìm kiếm trên web các ID nội dung của Apple hoặc các luồng trực tiếp không chính thức của Apple vào ngày diễn ra sự kiện.


Bám sát các nguồn đáng tin cậy cho ID nội dung Ace Stream của bạn và các luồng trực tiếp không chính thức khi có thể. Bạn có thể tự chịu rủi ro khi sử dụng các loại dịch vụ này.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *