/ / Cách tắt Tìm iPhone của tôi

Cách tắt Tìm iPhone của tôi

Những gì để biết

 • Mở ra Cài đặt > Tên của bạn > Tìm của tôi > Tìm điện thoại Iphone của tôi > Tìm iPhone của tôi chuyển đổivà kết thúc bằng cách xác nhận mật khẩu và mã PIN của bạn.
 • Bạn cũng có thể tắt Tìm iPhone của tôi từ xa từ iPhone hoặc iPad khác trong ứng dụng Tìm của tôi.
 • Tắt Tìm iPhone của tôi từ xa trên bất kỳ máy tính nào: Đi tới iCloud.com > Tìm iPhone > Tất cả các thiết bị > iPhone của bạn > Xóa iPhone.

Bài viết này giải thích cách tắt Tìm iPhone của tôi, một tính năng tìm iPhone thất lạc khi sử dụng một thiết bị Apple khác. Bạn có thể tắt tính năng này nếu lo lắng về việc bị theo dõi và tắt tính năng này trước khi bán iPhone cũng rất quan trọng.Làm thế nào để bạn tắt Tìm iPhone của tôi?

Bạn có thể tắt Tìm iPhone của tôi thông qua ứng dụng Cài đặt trên iPhone của mình nếu bạn đã sẵn sàng bán điện thoại của mình hoặc bạn lo lắng về việc bị theo dõi. Nếu bạn đã bán hoặc xóa iPhone của mình, bạn cũng có thể tắt iPhone hoặc iPad khác sử dụng cùng một ID Apple hoặc trên máy tính xách tay thông qua trang web iCloud.


Nếu bạn tắt Find My iPhone từ xa, nó sẽ xóa hoàn toàn điện thoại. Nếu bạn muốn tắt tính năng này nhưng không xóa mọi thứ khỏi điện thoại, bạn cần phải tắt Find My iPhone bằng chính điện thoại.


Làm cách nào để tắt tính năng Tìm iPhone khi tôi bán nó?

Nếu bạn đã sẵn sàng bán hoặc cho đi chiếc iPhone cũ của mình, thì bạn nên tắt Tìm iPhone của tôi, xóa dữ liệu iPhone của bạn và đăng xuất khỏi iCloud. Nếu bạn sợ ai đó đang sử dụng iPhone để theo dõi mình nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng điện thoại, thì tất cả những gì bạn phải làm là tắt Tìm iPhone của tôi.


Đây là cách tắt Tìm iPhone của tôi:


 1. Mở ra Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Tên của bạn.


 3. Vô nhẹ Tìm của tôi.

 4. Nơi nó nói Tìm iPhone của tôi, hãy nhấn Bật>.


 5. Nhấn vào Tìm iPhone của tôi chuyển đổi để tắt nó đi.


 6. Nhập mật khẩu của bạn và nhấn Tắt.

 7. Nhập iPhone của bạn mật mã.


 8. Tìm iPhone của tôi hiện đã bị tắt trên điện thoại của bạn.

  Nếu bạn muốn bật lại Tìm iPhone của tôi, hãy nhấn vào màu xám Tìm điện thoại Iphone của tôi chuyển đổi.

Làm cách nào để tắt tính năng Tìm iPhone mà không cần điện thoại?

Nếu bạn không có quyền truy cập vào iPhone của mình vì bạn đã cho nó đi hoặc màn hình của bạn bị hỏng, bạn có thể tắt Tìm iPhone của tôi bằng bất kỳ iPhone hoặc iPad nào khác đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.Dưới đây là cách tắt Tìm iPhone của tôi từ xa bằng iPad hoặc iPhone khác:


 1. Mở ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone hoặc iPad đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và nhấn Thiết bị.

 2. Kéo mạnh lên trên menu Thiết bị được thu gọn.

 3. Vô nhẹ iPhone của bạn.

 4. Kéo mạnh lên lần nữa.

 5. Vô nhẹ Xóa thiết bị này.

 6. Vô nhẹ Tiếp tục.

  Thao tác này sẽ xóa iPhone của bạn từ xa, xóa mọi dữ liệu bạn có trên điện thoại. Đảm bảo sao lưu iPhone của bạn trước khi sử dụng phương pháp này nếu bạn muốn bảo toàn dữ liệu.

Làm cách nào để tắt tính năng Tìm điện thoại từ máy tính xách tay của tôi?

Nếu bạn không có iPhone hoặc iPad khác đã đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud với điện thoại bạn muốn xóa khỏi Find My Phone, bạn có thể thực hiện việc này trên bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính nào thông qua trang web iCloud.


Dưới đây là cách tắt Tìm iPhone của tôi từ máy tính xách tay hoặc máy tính:


 1. Điều hướng đến trang web iCloud và đăng nhập.

 2. Nhấp chuột Tìm iPhone.

 3. Nhấp chuột Tất cả các thiết bị.

 4. Nhấp chuột iPhone của bạn.

 5. Nhấp chuột Xóa iPhone.

 6. Nhấp chuột Tẩy xóa.

  Phương pháp này cũng sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi iPhone của bạn. Tất cả nội dung được lưu trữ trên điện thoại và cài đặt của bạn sẽ bị xóa và sẽ không thể khôi phục được trừ khi bạn có bản sao lưu.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để tắt Tìm iPhone mà không cần mật khẩu?

  Nếu bạn muốn tắt Find My iPhone và không thể nhớ mật khẩu của mình, hãy thử đặt lại mật khẩu Apple ID của bạn bằng cách truy cập Cài đặt > Tên của bạn > Mật khẩu & Bảo mật > Đổi mật khẩu, và sau đó làm theo lời nhắc. Sau khi bạn có mật khẩu mới, hãy tắt Tìm iPhone của tôi từ thiết bị của bạn.

 • Làm cách nào để bật Tìm iPhone của tôi?

  Để bật Tìm iPhone của tôi, hãy chuyển đến iPhone của bạn Cài đặt và nhấn tên của bạn > Tìm của tôi > Tìm điện thoại Iphone của tôi, sau đó bật tính năng Tìm iPhone của tôi.

 • Find My iPhone có hoạt động ngay cả khi điện thoại đã chết không?

  Đúng. Mặc dù bạn sẽ không nhận được vị trí hiện tại, theo thời gian thực, Tìm iPhone của tôi (trên một thiết bị khác, chẳng hạn như iPad của bạn) sẽ hiển thị cho bạn vị trí cuối cùng của iPhone trước khi hết pin. Nếu iPhone của bạn ngoại tuyến, bạn có thể chọn Phát âm thanh để giúp bạn định vị thiết bị, Nếu iPhone đã chết, hãy chọn Thông báo khi tìm thấy để nhận được thông tin cập nhật về vị trí của nó khi nó được bật lại.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *