/ / Cách xóa tài khoản đã nhớ trên Instagram

Cách xóa tài khoản đã nhớ trên Instagram

Trên bất kỳ ứng dụng nào, nếu bạn nhấn vào đăng xuất, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoản. Để đăng nhập lại, bạn sẽ phải nhập lại thông tin đăng nhập trừ khi bạn sử dụng tính năng tự động điền của Oreo trên thiết bị Android. Nhưng mọi thứ lại khác với Instagram. Để giúp bạn không gặp rắc rối khi ghi nhớ các chi tiết đăng nhập của mình, Instagram sẽ giữ lại chúng để bạn đăng nhập nhanh chóng.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ Fi

Bạn sẽ nhận được tùy chọn ‘Tiếp tục với tư cách’ trên màn hình đăng nhập của ứng dụng Instagram. Đó là một chút khó khăn đôi khi.

Tôi chắc rằng bạn phải tự hỏi rằng đó không phải là một giải pháp thực tế vì bất kỳ ai cầm điện thoại của bạn đều có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Nhưng sau đó làm cách nào để xóa thông tin đăng nhập khỏi Instagram hoặc ngăn nó tự động đăng nhập vào ứng dụng?

Vâng, Instagram cung cấp một cách tự nhiên để làm điều đó. Sau đây, tôi sẽ cho bạn biết cách xóa các tài khoản đã nhớ khỏi Instagram.

Bắt đầu nào!

Không lưu thông tin đăng nhập

Instagram không tự động lưu thông tin đăng nhập của bạn. Nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để bạn có thể ngăn nó lưu chi tiết đăng nhập của bạn. Đây là cách làm về nó.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và chuyển đến màn hình hồ sơ của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên cùng bên phải và chọn Cài đặt từ menu.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 1A

Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 2

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào Đăng xuất khỏi tên tài khoản của bạn.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 3

Bước 4: Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở một trong hai dạng. Bạn sẽ nhận được một hộp đăng xuất có dòng chữ Ghi nhớ thông tin đăng nhập của tôi. Bỏ chọn nó trước tiên và sau đó nhấn vào tùy chọn Đăng xuất.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 5

Hoặc bạn sẽ nhận được một tùy chọn để quyết định xem bạn có muốn Instagram ghi nhớ chi tiết tài khoản của mình hay không. Nhấn vào Không phải bây giờ.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 4

Nếu bạn đã đăng xuất khỏi Instagram và muốn xóa thông tin đã ghi nhớ, thì bạn cần đăng nhập lại và làm theo các bước đã đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp được đề cập bên dưới.

Xoá tài khoản

Khi bạn đã đăng xuất, ứng dụng hoặc trang web sẽ đưa bạn đến màn hình đăng nhập của Instagram. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn – Đăng nhập với tư cách và Xóa. Nếu bạn nhấn nút đầu tiên, bạn sẽ được đăng nhập tự động vì Instagram đã lưu thông tin chi tiết của bạn. Nếu bạn cần xóa thông tin đăng nhập, hãy nhấn vào Xóa. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận hành động. Nhấn vào Xóa. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ phải cung cấp thông tin chi tiết đăng nhập vào lần tiếp theo bạn muốn đăng nhập.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 6

Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 7

Cũng trên smartreviewaz

Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản

Tương tự, nếu bạn có nhiều tài khoản trên Instagram và bạn nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản, bạn sẽ nhận được tùy chọn lưu chi tiết đăng nhập. Bạn không thể chỉ định và chọn bất kỳ tài khoản cụ thể nào.

Sau khi đăng xuất, bạn sẽ thấy nhiều tài khoản trên màn hình chính của ứng dụng Instagram. Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh biểu tượng có chi tiết bạn muốn xóa và chọn Xóa từ menu. Thao tác đó sẽ xóa chi tiết tài khoản cho tài khoản đó khỏi điện thoại của bạn.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 8

Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 9

Xóa dữ liệu

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn cũng có thể xóa dữ liệu để ứng dụng Instagram xóa thông tin đăng nhập. Xóa dữ liệu sẽ không xóa bất kỳ ảnh Instagram nào đang hiển thị trên hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật tùy chọn lưu bản sao vào thư viện của mình, thì những bản sao ảnh Instagram đó trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa bằng phương pháp này. Vì vậy, hãy di chuyển chúng sang một thư mục khác trước khi bạn làm theo phương pháp này.

Để xóa dữ liệu, đây là các bước:

Bước 1: Mở cài đặt thiết bị trên thiết bị Android của bạn và đi tới Ứng dụng / Trình quản lý ứng dụng.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 10

Bước 2: Trong Tất cả ứng dụng, nhấn vào Instagram.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 11

Bước 3: Nhấn vào Bộ nhớ, sau đó là Xóa bộ nhớ hoặc Xóa dữ liệu tùy thuộc vào tùy chọn có sẵn trên thiết bị của bạn.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 12

Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 13

Đăng xuất khỏi Facebook

Nếu bạn sử dụng Facebook của mình để đăng nhập vào Instagram và các phương pháp trên không hữu ích, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook. Sau khi làm điều đó, hãy mở ứng dụng Instagram và bạn cũng sẽ đăng xuất khỏi ứng dụng đó. Sau đó đăng nhập lại Facebook. Bây giờ cho đến khi bạn đăng nhập vào Instagram theo cách thủ công, bạn sẽ không đăng nhập được.

Đăng xuất khỏi Trình duyệt

Đăng xuất khỏi phiên bản dành cho máy tính để bàn không phải là một lựa chọn đơn giản, không giống như các trang web khác. Trong khi tùy chọn ở đó, nó bị chôn vùi.

Đây là cách làm về nó.

Bước 1: Mở Instagram trên trình duyệt của bạn và chuyển đến màn hình hồ sơ.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Cài đặt bên cạnh nút Chỉnh sửa hồ sơ.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 14

Bước 3: Chọn Đăng xuất từ ​​menu.


Instagram Xóa tài khoản đã nhớ 15

Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị

Nếu vì lý do nào đó, bạn cần đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị, Instagram không cung cấp tùy chọn dành riêng cho việc đó. Vì vậy, bạn sẽ phải thay đổi mật khẩu của mình và chọn tùy chọn Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị. Sau đó, bạn sẽ đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị bao gồm cả PC.

Instagram có gì?

Instagram đã thêm các tính năng mới cho ứng dụng của mình vào năm ngoái. Đầu tiên, họ tung ra IGTV cho các video dọc, sau đó là tính năng thẻ tên, tiếp theo là những người bạn thân cho các câu chuyện. Instagram cũng cung cấp cho chúng tôi một số nhãn dán thú vị như câu hỏi, đếm ngược, thanh trượt biểu tượng cảm xúc, v.v.

Bạn có thể làm được rất nhiều điều trên Instagram ngày nay khi thu hút hàng triệu người dùng đang cuộn qua dòng thời gian không có tổ chức của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cai nghiện hoàn toàn, chúng tôi hy vọng các giải pháp trên sẽ giúp bạn xóa chi tiết đăng nhập của mình.

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 7 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *