kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 3 lý do bạn muốn nâng cấp lên TV 8K cho năm 2022

3 lý do bạn muốn nâng cấp lên TV 8K cho năm 2022

TV 8K đang gia tăng, mặc dù ngày nay nội dung gốc đã thưa thớt. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê những lý do tại sao bạn vẫn muốn nâng cấp lên TV 8K vào năm 2022.

Khi những chiếc TV 8K lần đầu tiên được tung ra thị trường, nhiều người đã không nhìn ra điểm đáng chú ý. Xét cho cùng, TV 4K cung cấp quá đủ độ phân giải cho hầu hết người xem. Nhưng hiện nay, TV 8K đã ra đời được một thời gian và giá ngày càng giảm nên có khá nhiều lý do để bạn cân nhắc việc nâng cấp. Dưới đây là ba trong số họ.

1. Độ phân giải cao hơn

TV 8K cung cấp độ phân giải đáng kinh ngạc 7680 x 4320 pixel, gấp bốn lần độ phân giải của TV 4K và 16 lần độ phân giải của TV 1080p. Sự khác biệt có thể nhìn thấy giữa màn hình Full HD và màn hình UHD nằm ở mật độ pixel hoặc pixel trên inch (PPI) của nó.

Liên quan: Độ phân giải TV 4K so với 8K, 2K, UHD, 1440p và 1080p như thế nào

PPI ít nhất là 50 được khuyến nghị để xem hầu hết các nội dung video. PPI trên TV 8K 75 inch là 117, trong khi tương ứng là 59 PPI và 29 PPI cho TV 4K và TV Full HD. PPI càng cao, hình ảnh càng sắc nét và đồ họa càng chân thực.

Mật độ điểm ảnh cao hơn cũng hỗ trợ kích thước màn hình lớn hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Điều này làm cho TV 8K trở nên hoàn hảo cho những game thủ muốn có hình ảnh chân thực hơn hoặc những người yêu thích phim muốn hình ảnh sắc nét hơn trên màn hình của họ.

2. Công nghệ nâng cấp

Mục đích chính hiện nay của TV 8K là nâng cấp 4K và các nội dung có độ phân giải thấp hơn lên chất lượng hình ảnh giống như 8K. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi cho đến khi tất cả nội dung của bạn có sẵn trong 8K. Chỉ cần xem nó như vậy và TV của bạn sẽ nâng cấp nó lên chất lượng tốt nhất có thể.

3. Tăng tốc độ khung hình

Phần lớn các nhà sản xuất TV 8K lớn nhất tuyên bố rằng TV của họ có đầu vào HDMI 2.1 có khả năng xử lý băng thông 48Mbps cần thiết cho kết hợp độ phân giải và tốc độ khung hình cao nhất (lên đến 60 khung hình / giây).

Liên quan: Các TV HDMI 2.1 tốt nhất cho chơi game

Tốc độ khung hình cao hơn có nghĩa là TV 8K có thể hiển thị nhiều hình ảnh hơn mỗi giây, mang lại hình ảnh mượt mà, chân thực hơn. Tốc độ khung hình cao hơn cho phép TV tái tạo chuyển động chính xác hơn so với TV Full HD thông thường.

TV 8K đang ở đây! Bạn có thể có được một ngày hôm nay

TV 8K không chỉ có chất lượng hình ảnh tốt hơn TV 4K. Chúng mang đến trải nghiệm xem hoàn toàn mới khiến bạn cảm thấy như đang ở ngay giữa hành động. Với TV 8K, màu sắc trung thực hơn và không bao giờ bị rửa trôi và hình ảnh sắc nét đến mức cảm giác như bạn đang thực sự ở đó!


TV 8K tốt nhất
7 TV 8K tốt nhất

Nâng cao trải nghiệm xem của bạn trong tương lai bằng cách đầu tư vào một chiếc TV 8K tuyệt đẹp.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet