/ / 3 công cụ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter

3 công cụ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter

Nếu bạn là một người yêu thích Twitter, bạn phải biết rằng tải video lên không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhiều hạn chế của trang blog vi mô khiến việc tải lên các video không phù hợp với hướng dẫn. Ví dụ: bạn không thể tải lên video 4K có tốc độ bit cao. Vì vậy, bạn phải làm gì trong những tình huống như thế này? Chà, đó là nơi chúng ta đi vào.


3 công cụ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter

Hôm nay, chúng tôi đã quyết định khám phá một số trình chuyển đổi video trực tuyến sẽ giúp dễ dàng tải video lên Twitter. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy kiểm tra những hạn chế này là gì.

Những hạn chế là gì?

Không giống như Facebook và Instagram, Twitter không cho phép bạn tải lên bất kỳ video nào. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất đáng chú ý là kích thước tệp không được vượt quá 512 MB và độ dài không được quá hai phút hai mươi giây (140 giây). Hơn nữa, tệp phương tiện phải ở định dạng pixel YUV4: 2: 0 và phải có độ phân giải tối đa là 1920 x 1200 (hoặc 1200 X 1920).

Kích thước tệp không được vượt quá 512 MB


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 9

Quy tắc quan trọng nhất là video phải ở định dạng MP4 hoặc định dạng MOV khi tải lên từ thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có tệp ở định dạng MKV hoặc AVI, thì trước tiên bạn sẽ phải chuyển đổi chúng.


2018 10 23 18 46 16

Đối với tải lên từ trình duyệt, Twitter cho phép bạn tải lên tệp video MP4 (vùng chứa) bằng codec video H264 và codec âm thanh AAC. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về codec video và âm thanh.

Ghi chú: Cho dù trình chỉnh sửa video trực tuyến có tốt đến đâu, hãy hạn chế tải lên các video cá nhân vì không có gì đảm bảo rằng chúng có thể kết thúc ở đâu.

Cách khắc phục hạn chế video của Twitter

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về ba công cụ trực tuyến để giúp thực hiện nhiệm vụ. Ba mục đích này có các mục đích khác nhau và bạn có thể chọn bất kỳ mục đích nào trong số chúng tùy thuộc vào yêu cầu của mình.

1. Chuyển đổi trực tuyến

Chuyển đổi trực tuyến là một công cụ tất cả trong một cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Bạn không chỉ có thể chọn tệp từ PC của mình mà còn có thể chọn tệp từ Dropbox hoặc Google Drive. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi video của mình thành GIF. Tính năng đáng chú ý nhất của công cụ này là bạn thậm chí có thể chọn tốc độ khung hình cần thiết cho tệp đầu ra của mình. Điều đó rất hữu ích khi bạn có trong tay nội dung có độ phân giải cao với tốc độ khung hình cao.

Bạn cũng có thể chuyển đổi video của mình thành GIF


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 1

Để sử dụng công cụ này, tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp lên. Nếu bạn đang tải lên từ Google Drive hoặc Dropbox, bạn sẽ phải cấp quyền trước. Tiếp theo, chọn tốc độ khung hình và cài đặt trước video phù hợp. Cài đặt để nhập thời gian bắt đầu và kết thúc là tùy chọn. Sau khi thực hiện xong, hãy nhấn nút Bắt đầu chuyển đổi và tệp được tối ưu hóa sẽ sẵn sàng sau vài phút.


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 4

Ưu điểm của Chuyển đổi Trực tuyến này là bạn có thể tải xuống video dưới dạng tệp zip, nếu bạn cần phải gửi nó qua email sau. Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp lên Google Drive và Dropbox.


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 3

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Chuyển đổi trực tuyến là một hộp công cụ giải quyết hầu như tất cả các hạn chế video của Twitter.

2. Máy cắt video

Công việc của Video Cutter rất đơn giản – cắt video theo độ dài được chỉ định. Nhưng ngay cả phiên bản web của Twitter cũng cho phép bạn làm điều đó. Vì vậy, tại sao phải đi xa hơn?


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 18

Tốt như không phải gợi ý về tên gọi của nó, Video Cutter có một vài tính năng bổ sung được ẩn trong tay áo của nó. Đối với một, bạn có thể chọn chất lượng của tệp đầu ra của mình (1080p, 720p và 480p) và cả định dạng của tệp.


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 7

Vì vậy, nếu bạn có tệp AVI, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi nó và tải lên cùng một tệp. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn cắt video của mình theo tỷ lệ khung hình được Twitter cho phép.

Ghi chú: Video Cutter cần bật Flash để hoạt động.

3. Video nhỏ hơn

Video Smaller là công cụ bạn nên sử dụng nếu bạn chỉ muốn giảm kích thước tệp của mình. Công cụ này tuyên bố giảm kích thước video với chất lượng giảm thiểu. Không giống như Chuyển đổi trực tuyến, nó không có tính năng chuyển đổi tệp, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng tệp bạn đang tải lên có định dạng MP4.


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 5

Những gì nó có là một công cụ chia tỷ lệ gọn gàng mà bạn có thể chia tỷ lệ chiều rộng khung hình của video theo hướng. Ngoài ra, nếu bạn muốn nó không có âm thanh, tùy chọn để làm điều đó cũng có sẵn.


Bộ chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất cho Twitter 6

Sau khi tệp chuyển đổi, Video Smaller hiển thị cho bạn phần trăm nén và cả kích thước của tệp đầu ra. Để chuyển đổi tệp, hãy chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc sau khi tải lên và nhấp vào Cắt. Tùy thuộc vào kích thước, quá trình nền có thể mất một chút thời gian.

Tương tự như Chuyển đổi trực tuyến, bạn có thể chọn lưu tệp vào Google Drive hoặc Dropbox để sử dụng sau này.

Tất cả các thiết lập?

Vì vậy, đây là cách bạn có thể tải video lên Twitter mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Đối với các video được quay bằng camera điện thoại, đây không phải là vấn đề lớn vì định dạng mặc định thường là MP4 và thường ở độ phân giải tiêu chuẩn 1920 x 1200. Tuy nhiên, không dễ dàng để quay video trực tiếp từ máy ảnh DSLR vì độ phân giải và định dạng tệp có thể khác nhau.

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.