kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 10 Hình nền máy tính để bàn Justice League HD 4K miễn phí

10 Hình nền máy tính để bàn Justice League HD 4K miễn phí

Các mối đe dọa giữa các thiên hà đều quá phổ biến đối với thế giới truyện tranh và chủ đề của Justice League (2017) cũng không khác. Được thiết lập để phát hành vào tuần thứ hai của tháng 11, các đoạn giới thiệu của Justice League đã khiến tất cả chúng ta vô cùng hào hứng.


Justice League Movie Hình nền 11
Nguồn: reddit
Khi Batman và Wonder Woman hợp tác với Aquaman, Cyborg và The Flash để ngăn chặn mối đe dọa ngày tận thế giữa các thiên hà của Steppenwolf, chúng ta hãy làm một số Sự công bằng cho máy tính để bàn của chúng tôi với những hình nền Liên minh Công lý tuyệt vời này.

Ghi chú: Để tải xuống hình ảnh, nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn chọn và nhấp vào Lưu ảnh dưới dạnghoặc sử dụng các liên kết tải xuống để có được chúng ở độ phân giải đầy đủ.

1. Bộ tứ mạnh mẽ


Justice League Movie Hình nền 10
Nguồn: inhdw
Justice League cũng là bộ phim đầu tiên trong Vũ trụ Mở rộng DC giới thiệu đúng đắn về Aquaman, The Flash và Cyborg. Không quên, Superman (hình nền) cũng có thể trở lại từ bên kia nấm mồ, mặc dù Warner Bros., công ty sản xuất của bộ phim, đang rất cố gắng để che giấu sự sống lại của người ngoài hành tinh màu đỏ và xanh.

2. The Caped Crusader


Justice League Movie Hình nền 8
Nguồn: Giấy dán tường Made

Bạn có biết rằng Người Dơi được cho là sẽ cố vấn cho The Flash trong Justice League? Đó là một số giảng viên ngọt ngào!

3. Đó không phải là cây đinh ba!


Justice League Movie hình nền 1
Nguồn: HD Hình nền

Bạn sẽ gọi đó là cây đinh ba chứ? Mặc dù Aquaman theo truyền thống chiến đấu chống lại kẻ thù của mình bằng cây đinh ba vàng, vũ khí của anh ta trong phim đã được thay thế bằng một cây gậy. Phải, đó là những gì bạn gọi là một ngọn giáo có năm nĩa.

4. Quá khứ đầy ám ảnh


Justice League Movie Hình nền 4
Nguồn: Rebrn

Rất ít hình nền có thể mô tả sức mạnh của những siêu anh hùng này như hình trên. Nếu bạn hỏi tôi, những mô tả tối giản về những câu chuyện phía sau của họ tạo thêm dấu ấn cá nhân cho cuộc tắm máu đầy hành động khác.

5. Người Amazonian Valiant


Justice League Movie hình nền 5
Nguồn: Hình nền rộng

Gần sáu tháng sau khi ra mắt solo, Gal Gadot lại đóng vai chính là Wonder Woman. Bạn có biết rằng nữ diễn viên người Israel đã trải qua sáu tháng tập luyện gian khổ để chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim điện ảnh Wonder Woman?

6. Người ngoài hành tinh hùng mạnh


Goodwp Com 16580
Nguồn: nadyn.biz

Tôi biết, tôi biết … Siêu nhân chết trong khi bảo vệ thế giới trong bộ phim cuối cùng của anh ấy. Đúng vậy. Nhưng chúng tôi tin rằng cái nhìn thoáng qua về Clark Kent trong bộ vest và chiếc áo choàng nổi tiếng của anh ấy trong các đoạn giới thiệu không phải là một phần của chuỗi giấc mơ.

7. Thể hiện quyền lực


Justice League Movie Hình nền 2
Nguồn: Sách Hình nền HD

Bạn có biết rằng Ciarán Hinds – người đóng vai Steppenwolf, kẻ xấu mới trong Justice League – chưa bao giờ thực sự gặp gỡ dàn diễn viên của bộ phim.

8. Người bạn nhanh như chớp


Justice League Movie Hình nền 7
Nguồn: Wallpaper Safari

Có bao nhiêu điểm tương đồng giữa nhân vật Flash của Ezra Miller và Grant Justin? Chúng ta phải chờ bộ phim tìm hiểu.

9. Luôn theo dõi


Justice League Movie hình nền 3
Nguồn: alphacoders

Bạn có biết rằng trang phục siêu anh hùng của tất cả các nhân vật đều được trưng bày trong New York Comic Con sans Superman?

10. Đế vương Atlantis


Hình nền phim Justice League
Nguồn: DeviantArt

Vị vua của Atlantis coi bộ phim Liên minh Công lý là một chỉ cuối tuần trong cuộc sống của cậu ta. Do James Wan đạo diễn, chúng ta sẽ được xem nhiều hơn về Aquaman vào năm 2018.

Vì vậy, cái nào trong số này sẽ làm duyên cho máy tính để bàn của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet