/ / Cách sử dụng Chromecast Netflix

Cách sử dụng Chromecast Netflix

Chromecast hơi khác so với các thiết bị phát trực tuyến khác. Thay vì cài đặt ứng dụng Netflix trên Chromecast, bạn cài đặt ứng dụng đó trên điện thoại, sau đó truyền Netflix tới TV bằng Chromecast. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình, bao gồm cách thay đổi các tùy chọn như phụ đề và cách dừng truyền khi bạn hoàn tất.


Để truyền từ điện thoại hoặc máy tính bảng sang Chromecast, bạn cần chạy Android 4.0 trở lên hoặc iOS 7.0 trở lên. Một số máy tính bảng Amazon Fire không thể truyền Netflix trừ khi bạn tải phiên bản Netflix có sẵn trên Google Play.


Cách thiết lập Chromecast hoạt động với Google Home

Trước khi có thể truyền Netflix từ điện thoại hoặc máy tính bảng sang TV bằng Chromecast, bạn cần thiết lập thiết bị Chromecast để hoạt động với ứng dụng Google Home trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. 1. Cắm Chromecast của bạn, kết nối nó với TV và đảm bảo rằng TV của bạn được đặt ở đầu vào chính xác.


 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Home trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.


 3. Đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi mà bạn sẽ sử dụng với Chromecast của mình.


 4. Khởi chạy ứng dụng Google Home trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và thiết lập Chromecast của bạn như một thiết bị mới.


Cách truyền Netflix tới TV của bạn bằng Chromecast

Sau khi thiết lập thành công Chromecast của mình, bạn đã sẵn sàng bắt đầu truyền từ Netflix và các nguồn video khác. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Netflix trên thiết bị của bạn, sau đó sử dụng các hướng dẫn sau để bắt đầu truyền tới TV của bạn:


 1. Cắm và bật nguồn Chromecast của bạn, đảm bảo thiết bị này sử dụng cùng mạng Wi-Fi với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và đảm bảo TV của bạn đang ở đúng đầu vào.


 2. Mở Netflix ứng dụng trên điện thoại của bạn và đăng nhập nếu cần.


 3. Chạm vào Diễn viên biểu tượng (hộp có tín hiệu Wi-Fi ở góc dưới bên trái).


 4. Nhấn vào thiết bị Chromecast mà bạn muốn truyền tới. Trong trường hợp này, chúng tôi nhấn Phòng Gia đình TV.

  Tất cả các thiết bị tương thích của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách này, bao gồm cả các thiết bị không phải Chromecast như Fire TV.

 5. Tìm nội dung bạn muốn xem và nhấn Chơi.

 6. Nội dung của bạn sẽ bắt đầu phát trên TV ở chế độ toàn màn hình.


Cách điều khiển Netflix trong khi truyền tới TV của bạn

Trong khi truyền Netflix tới TV của bạn bằng Chromecast, ứng dụng Netflix trên điện thoại của bạn hoạt động như một bộ điều khiển. Điều đó có nghĩa là bạn sử dụng điện thoại của mình để tạm dừng, phát, thay đổi âm lượng và mọi thứ khác.


 1. Trong khi truyền từ ứng dụng Netflix sang Chromecast, hãy nhấn vào thanh màu xám hiển thị tiêu đề của nội dung bạn đang xem.

  Bạn có thể tạm dừng và tua lại video của mình trực tiếp từ thanh điều khiển mà không cần mở toàn bộ menu.

 2. Để truy cập các tùy chọn phụ đề và âm thanh, hãy nhấn vào bong bóng thoại, chọn các tùy chọn mong muốn của bạn, sau đó nhấn Ứng dụng để quay lại menu trước đó.

 3. Chạm vào loa biểu tượng để điều chỉnh âm lượng. Thao tác này sẽ điều chỉnh âm lượng của diễn viên, không phải điện thoại của bạn.


 4. Chạm vào hình chữ nhật xếp chồng lên nhau để chọn một tập khác.

Cách ngừng truyền Netflix sang Chromecast

Khi bạn truyền xong, hãy sử dụng ứng dụng Netflix để ngắt kết nối điện thoại khỏi Chromecast.


 1. Khi menu điều khiển đang mở, hãy nhấn vào tên Chromecast của bạn ở giữa dưới cùng của màn hình. Trong ví dụ này, chúng tôi nhấn vào Phòng Gia đình TV.


 2. Nhấn vào Ngắt kết nối.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *