/ / Cách truy cập báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng trong iOS 15

Cách truy cập báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng trong iOS 15

Những gì để biết

 • Để truy cập Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, hãy truy cập Cài đặt > Sự riêng tư.
 • Để tạo Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, bạn cần bật tính năng này bằng cách đi tới Cài đặt > Sự riêng tư > Ghi lại hoạt động ứng dụng > đặt thanh trượt thành bật / xanh.
 • Báo cáo về quyền riêng tư của ứng dụng sẽ có đầy đủ vào mùa thu năm 2021.

Là một phần trong trọng tâm liên tục của Apple về quyền riêng tư và cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu của họ, iOS 15 trở lên cung cấp một tính năng được gọi là Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng. Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng cho phép bạn xem những ứng dụng nào đã cố gắng truy cập vào dữ liệu nào của bạn, hệ thống nào khác mà họ đã liên hệ và hơn thế nữa. Bài viết này giải thích cách bật và sử dụng Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng.


Theo văn bản này, không phải tất cả các khía cạnh của Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng đều có sẵn trong phiên bản beta của iOS 15. Phiên bản đầy đủ của tính năng này sẽ có sẵn vào Mùa thu năm 2021 khi iOS 15 được phát hành chính thức.


Làm cách nào để bạn truy cập Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng trong iOS 15?

Làm theo các bước sau để truy cập Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng trong iOS 15 trở lên:


 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Sự riêng tư.

 3. Vô nhẹ Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng.

  Tính năng này chưa có trong bản beta iOS 15 hiện tại.

 4. Báo cáo bao gồm các danh mục như ứng dụng truy cập vào dữ liệu và cảm biến của bạn cũng như các ứng dụng kết nối với các dịch vụ hoặc trang web khác qua internet. Duyệt qua các danh mục và nhấn vào một ứng dụng mà bạn muốn xem thêm dữ liệu.


 5. Sau khi xem từng Báo cáo về quyền riêng tư của ứng dụng, bạn có thể nhấn vào các dòng riêng lẻ của báo cáo để xem chi tiết hơn về từng khía cạnh về cách ứng dụng đang sử dụng dữ liệu của bạn.


Làm cách nào để bạn bật Báo cáo quyền riêng tư trong iOS 15?

Tuy nhiên, trước khi có thể sử dụng Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, bạn cần bật tính năng này. Đây là những gì cần làm:


 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Sự riêng tư.

 3. Cuộn xuống cuối màn hình và nhấn Ghi lại hoạt động ứng dụng.


 4. Di chuyển Ghi lại hoạt động ứng dụng thanh trượt sang bật / xanh lục.

  Bạn có thể tải xuống tất cả dữ liệu hoạt động ứng dụng của mình để phân tích. Vô nhẹ Lưu hoạt động ứng dụng để xuất tệp XML JSON của dữ liệu của bạn mà bạn có thể sử dụng theo cách bạn muốn.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để khóa các ứng dụng iPhone của tôi?

  Đi đến Cài đặt > Thời gian sử dụng > Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng tư > Ứng dụng được phép. Tắt công tắc của ứng dụng nếu bạn không muốn khóa ứng dụng đó. Ngoài ra còn có các ứng dụng như Truy cập có hướng dẫn ngăn bạn rời khỏi ứng dụng bạn hiện đang sử dụng.

 • Làm cách nào để thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho Safari trên iOS 15?

  Bạn có thể truy cập cài đặt quyền riêng tư của Safari thông qua ứng dụng Cài đặt. Ví dụ: để quản lý mật khẩu Safari của bạn, hãy truy cập Cài đặt > Mật khẩu > Mật khẩu trang web & ứng dụng. Safari cũng cung cấp tính năng Duyệt web riêng tư để che các bản nhạc của bạn trực tuyến.

 • Làm cách nào để bảo vệ thông tin cá nhân được lưu trữ trên iPhone của tôi?

  Đi đến Cài đặt > Sự riêng tư để quản lý thông tin cá nhân mà các ứng dụng có thể truy cập, bao gồm Dịch vụ vị trí, Danh bạ và Lịch. Các tính năng bảo mật khác của iPhone bao gồm Touch ID và Face ID.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *