/ / Cách tắt cập nhật tự động trên Android

Cách tắt cập nhật tự động trên Android

Những gì để biết

 • Vô nhẹ Cài đặt> Cập nhật phần mềm> bánh răng cưa> Tự động tải xuống và cài đặt để tắt cập nhật hệ điều hành tự động.
 • Vô nhẹ Cửa hàng Google Play> Hình ảnh hồ sơ> Cài đặt> Tùy chọn mạng> Ứng dụng tự động cập nhật để tắt cập nhật ứng dụng tự động.
 • Bạn nên cập nhật thường xuyên các ứng dụng và phần mềm để giữ cho điện thoại của bạn an toàn nhất.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tắt cập nhật tự động trên điện thoại thông minh Android của bạn, cũng như cách bật lại chúng.Làm cách nào để ngừng cập nhật tự động?

Mặc dù điều quan trọng là phải cập nhật điện thoại Android của bạn để bạn được hưởng lợi từ các bản cập nhật bảo mật mới nhất, nhưng có thể thuận tiện để tắt cập nhật tự động để bạn có toàn quyền kiểm soát. Dưới đây là cách dừng cập nhật tự động trên Android.


 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy nhấn Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Cập nhật phần mềm.


 3. Nhấn vào bánh răng.

 4. Vô nhẹ Tự động tải xuống và cài đặt.


 5. Vô nhẹ Không cho phép.


 6. Các bản cập nhật hệ điều hành tự động hiện đã bị tắt nên bạn sẽ cần phải cài đặt chúng theo cách thủ công trong tương lai.

Làm cách nào để bật Cập nhật tự động trên Android?

Nếu bạn muốn bật lại cập nhật tự động, quá trình này gần giống hệt nhau. Đây là những gì cần làm.


 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy nhấn Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Cập nhật phần mềm.


 3. Nhấn vào bánh răng.


 4. Vô nhẹ Tự động tải xuống và cài đặt.


 5. Vô nhẹ Wifi để bật cập nhật tự động chỉ qua Wi-Fi hoặc nhấn Wi-Fi và Mạng di động / Di động để kích hoạt cập nhật khi bạn có bất kỳ hình thức kết nối dữ liệu nào.


Làm cách nào để ngăn Samsung của tôi tự động cập nhật?

Để tắt tính năng tự động cập nhật điện thoại thông minh Samsung của bạn, bạn có thể làm theo các bước tương tự như trên để tắt hoặc bật cập nhật tự động.Cách tắt cập nhật ứng dụng tự động trên điện thoại Android

Nếu bạn muốn tắt cập nhật ứng dụng tự động trên điện thoại Android của mình, thì quy trình này hơi khác so với tắt cập nhật hệ điều hành. Đây là những gì cần làm.


 1. Vô nhẹ Cửa hàng Google Play.


 2. Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn.


 3. Vô nhẹ Cài đặt.

 4. Vô nhẹ Tùy chọn Mạng.


 5. Vô nhẹ Tự động cập nhật ứng dụng.


 6. Vô nhẹ Không tự động cập nhật ứng dụng.

 7. Vô nhẹ Làm xong để tắt cập nhật tự động.


Cách tắt cập nhật ứng dụng riêng lẻ trên Android

Nếu bạn muốn tắt cập nhật tự động cho các ứng dụng nhất định nhưng không phải tất cả các ứng dụng, bạn có thể thực hiện việc này thông qua một con đường khác. Điều này có thể hữu ích nếu bạn hiếm khi sử dụng một số ứng dụng nhất định và không cần chúng luôn được cập nhật. Đây là cách để làm điều đó.


 1. Vô nhẹ Cửa hàng Google Play.


 2. Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn.


 3. Vô nhẹ Quản lý ứng dụng và thiết bị.

 4. Vô nhẹ Quản lý.


 5. Nhấn vào ứng dụng bạn muốn thay đổi cài đặt tự động cập nhật.

 6. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.


 7. Bỏ chọn Bật tự động cập nhật để tắt cập nhật tự động.

Tại sao tôi nên cập nhật điện thoại của mình?

Mặc dù bạn có thể tắt cập nhật tự động cho điện thoại và ứng dụng của mình nhưng nói chung không nên làm như vậy. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của việc sử dụng tự động cập nhật.


 • Điện thoại của bạn an toàn hơn. Với các bản cập nhật thường xuyên, điện thoại của bạn sẽ được hưởng lợi từ các bản cập nhật bảo mật và quyền riêng tư mới nhất mà không cần bạn thực hiện bất kỳ hành động nào. Đó là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với việc phải nhớ làm như vậy theo cách thủ công.
 • Bạn có được các tính năng mới. Khi một ứng dụng được cập nhật, nó thường đi kèm với các tính năng và công cụ mới, nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm vượt trội.
 • Không cập nhật giúp tránh các vấn đề về mọc răng. Không cập nhật có thể có lợi thế. Nếu một ứng dụng chưa được kiểm tra đầy đủ hoặc có lỗi, việc không cập nhật có nghĩa là bạn có thể tránh được các vấn đề về mọc răng sớm. Nó không chắc là một vấn đề nhưng nó là một cái gì đó để xem xét.
 • Các bản cập nhật có thể lớn. Nếu sắp hết dung lượng, bạn có thể không muốn điện thoại của mình thường xuyên tải xuống và cài đặt các bản cập nhật. Thay vào đó, sẽ hữu ích hơn nếu chọn và chọn các ưu tiên của bạn bằng cách chọn các bản cập nhật theo cách thủ công.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *