/ / Cách thay đổi tốc độ phát lại Netflix: 5 tiện ích mở rộng hàng đầu của Chrome

Cách thay đổi tốc độ phát lại Netflix: 5 tiện ích mở rộng hàng đầu của Chrome

Netflix tiếp tục làm tôi ngạc nhiên với không chỉ các chương trình và phim mới mà họ tiếp tục thêm vào danh mục của mình, mà còn về số lượng cách bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm xem say sưa của mình.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix
Tín dụng hình ảnh: Marit & Toomas Hinnos
Trong thời gian dài nhất, Netflix đã là nguồn đáng để dành một ngày cuối tuần thú vị ở nhà và thư giãn với bạn bè. Do đó, một số công cụ và dịch vụ đã được phát triển xung quanh nó để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Một trong số đó là khả năng kiểm soát tốc độ phát lại. Vài ngày trở lại đây, khi tôi xem Sacred Games, tôi cảm thấy cần phải xem nhanh hơn một số cảnh nhất định. Giống như khi bạn bắt đầu xem cùng một tập và nóng lòng đến được nơi bạn đã rời đi?

Nhưng nhanh như thế nào là không quá nhanh? Hãy làm một số toán học.

Với tốc độ 1,2 lần, bạn có thể hoàn thành một tập phim Sherlock dài một giờ trong 50 phút. Làm sao? Chỉ cần chia độ dài của tập phim với tốc độ mà bạn sẽ xem.

Thời lượng tập / tốc độ phát lại = thời lượng tập mới

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật xem tốc độ để tiết kiệm thời gian quý giá. Nếu có 10 tập trong một bộ truyện, bạn tiết kiệm được một giờ! Điều đó không tệ và ở tốc độ 1,2 lần, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt sau một vài tập.

Bây giờ tôi đã thuyết phục bạn với cách mới này để say sưa trên Netflix, hãy cùng xem một số tiện ích mở rộng của Chrome sẽ giúp bạn thay đổi tốc độ phát lại.

1. Bộ điều khiển tốc độ video

Đầu tiên trong danh sách là Bộ điều khiển tốc độ video. Cài đặt tiện ích mở rộng giống như bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác trên trình duyệt Chrome của bạn. Một biểu tượng màu đỏ sáng bóng mới sẽ được thêm vào. Mở Netflix và phát tập phim yêu thích của bạn.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 8

Ở phía trên bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy một số. Theo mặc định, 1,00 là tốc độ phát lại video. Khi bạn di chuột qua nó, nó sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung. Các nút cộng và trừ sẽ tăng và giảm tốc độ phát Netflix 0,1 trên mỗi lần nhấp.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 1

Bạn có thể ẩn tùy chọn bộ điều khiển phát lại video bằng cách nhấn V trên bàn phím. Nhấn lại lần nữa để đưa trở lại bộ điều khiển tốc độ phát lại. Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt để tua lại (Z) và tua đi nhanh (X) hoặc đặt lại (R) tốc độ phát lại.

Các tùy chọn khác bao gồm khả năng đặt thời gian tua lại và tua đi, cài đặt tốc độ ưa thích và thay đổi tốc độ mà tốc độ phát lại sẽ tăng hoặc giảm mỗi khi bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng / trừ.

Lưu ý rằng tiện ích mở rộng tuyên bố hoạt động trên bất kỳ trang web phát video nào phát video HTML5 mặc dù tôi mới chỉ thử nghiệm nó với Netflix.

2. Siêu Netflix

Không giống như Bộ điều khiển tốc độ video, tiện ích mở rộng Chrome cụ thể này được xây dựng dành riêng cho người dùng Netflix. Sau khi cài đặt, bạn có thể phải làm mới trang của mình trước khi nhìn thấy lớp phủ điều khiển mờ ở đầu màn hình. Nó có một loạt các tùy chọn, vì vậy hãy bắt đầu với chúng.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 2

Tùy chọn bộ điều khiển phát lại là tùy chọn thứ hai từ bên trái. Nhấp vào nó một lần để hiển thị một thanh cuộn mà bạn có thể kéo bằng chuột của mình. Tốc độ phát lại tối thiểu là 0,5 và tối đa là 4 lần. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động như một sự quyến rũ. Nhưng đó không phải là mánh khóe duy nhất mà Super Netflix đang che giấu.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 3

Bạn cũng có thể bỏ qua phần giới thiệu, thay đổi chất lượng phát video nhanh chóng dựa trên tốc độ Internet của bạn và tốt nhất là làm mờ hình ảnh và hình thu nhỏ để tránh làm hỏng. Bạn biết đấy, khi một nhân vật chính đã chết và bạn vô tình nhìn thấy khuôn mặt của anh ta trong hình thu nhỏ ở tập tiếp theo! Vâng, những loại hư hỏng.

3. Tốc độ phát lại video

Đây là một tiện ích mở rộng miễn phí khác của Chrome để kiểm soát tốc độ phát lại Netflix bằng một vài lần nhấp vào nút. Nhấp vào nút mở rộng sẽ hiển thị menu thả xuống với nền màu cầu vồng khó chịu. Màu sắc cứ thay đổi liên tục. Thêm về điều đó sau.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 4

Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại ở đây một cách dễ dàng bằng cách kéo thanh. Nếu bạn thấy chuột quá nhạy, hãy sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím. Tốc độ phát lại bắt đầu từ 0x và tăng lên 30x. Hơi cực đoan nhỉ?


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 5

Bây giờ, về nền cầu vồng đó. Mặc dù tôi không chắc nhà phát triển nghĩ gì khi thêm nó, nhưng anh ấy có ý thức chèn một tùy chọn để vô hiệu hóa nó. Nhấp vào Tùy chọn ở dưới cùng và bỏ chọn tùy chọn nền cầu vồng.

Tốc độ phát lại video hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến video khác như Amazon Prime (đã thử nghiệm) và Hulu nhưng thiếu một số tính năng nâng cao mà chúng tôi đã thấy trong các tiện ích mở rộng Netflix Chrome trước đây.

4. Bộ điều khiển tốc độ phát lại

Bộ điều khiển tốc độ phát lại này cho Netflix được phát triển bởi một nhà phát triển Bồ Đào Nha, vì vậy bạn có thể thấy thông báo dịch trang sang tiếng Anh. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng nó.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 6

Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, chỉ cần nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn cài đặt phát lại. Có một nút ‘+’ và ‘-‘ sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại trên Netflix. Ngoài ra còn có một số phím tắt cài sẵn mà bạn có thể sử dụng để làm chậm và tăng tốc độ phát lại.

Ngoài điều này, không có tính năng bổ sung nào có sẵn nhưng tiện ích mở rộng hoạt động tốt.

5. Tốc độ video

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách là Tốc độ video. Một lần nữa, hãy cài đặt nó và nhấp vào tiện ích mở rộng trong khi xem Netflix để hiển thị các tùy chọn phát lại. Mặc dù tôi có thể kiểm soát tốc độ phát lại của bộ phim tốt, nhưng tôi ít kiểm soát các con số hơn.


Thay đổi tốc độ phát lại Netflix 7

Các giá trị được đặt trước và bạn chỉ có thể chọn một trong các tùy chọn đã cho. Tôi không thể chọn chính xác 1,1x hoặc 1,2x mà phải trực tiếp nhảy lên 1,25x, điều này hơi bực bội vì tôi thấy thoải mái hơn ở 1,2x. Ngoài ra, không có tính năng nâng cao. Cái này có thể hoạt động nếu bạn mới bắt đầu xem video với tốc độ phát lại nhanh hơn.

Hãy bắt đầu cuộc chạy marathon Netflix

Tăng tốc độ phát lại Netflix thực sự sẽ giúp bạn xem nhiều tập và phim hơn trong thời gian ngắn hơn. Giờ đây, bạn có thể nhồi nhét các cuộc chạy marathon trên Netflix để xem nhiều hơn trong một khoảng thời gian. Bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên về việc bạn đang trải qua các mùa nhanh như thế nào mà không biết rõ hơn thế nào!

Tiếp theo: Xem Netflix trên điện thoại thông minh của bạn? Lo lắng về việc sử dụng dữ liệu? Kiểm tra các thủ thuật của chúng tôi về cách bạn có thể kiểm soát việc sử dụng dữ liệu và vẫn tận hưởng Netflix khi đi du lịch.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 9 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *