/ / Tinder thêm tùy chọn để chặn liên hệ

Tinder thêm tùy chọn để chặn liên hệ

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những người trong danh sách liên hệ của mình hiển thị trùng khớp nhất có thể trên Tinder, thì cuối cùng bạn cũng có thể làm được điều đó.


Tinder hôm thứ Sáu đã công bố một tùy chọn mới cho phép người dùng chặn mọi người khỏi danh bạ điện thoại của họ. Theo The Verge, bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn người yêu cũ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai mà bạn không muốn xuất hiện trong các trận đấu của mình. Nếu bạn chặn ai đó, họ sẽ không xuất hiện cho bạn và bạn sẽ không xuất hiện cho họ.


Joe Raedle / Getty



Tinder cho biết bạn có thể tải tất cả các địa chỉ liên hệ của mình lên ứng dụng hoặc thêm từng địa chỉ liên hệ nếu muốn. Công ty cũng nói rằng họ sẽ không lưu trữ tất cả danh bạ của bạn. Thay vào đó, nó sẽ chỉ lưu trữ những người bạn đã chọn để chặn. Bạn cũng có thể hủy chia sẻ danh bạ của mình tại bất kỳ thời điểm nào hoặc bỏ chặn bất kỳ số nào bạn cần.


Các liên hệ bị chặn sẽ không được thông báo rằng họ đã bị chặn, mặc dù Tinder đã lưu ý rằng nếu ai đó bạn muốn chặn đăng ký bằng thông tin khác, họ sẽ không bị chặn bằng thông tin liên hệ của bạn.


Nếu bạn chặn ai đó, họ sẽ không xuất hiện cho bạn và bạn sẽ không xuất hiện cho họ.

Với hơn 66 triệu người dùng hoạt động trung bình hàng tháng của Tinder, người dùng nên có cách để chặn những người dùng mà họ không muốn nhìn thấy trong các trận đấu có thể xảy ra.


Tất nhiên, cũng không có cách nào để biết người bạn đang chặn có tài khoản Tinder hay không. Thay vào đó, công ty cho biết đây là một lựa chọn phòng ngừa hơn để giúp người dùng loại bỏ khả năng đụng độ những người mà họ không muốn gặp trên Tinder.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *