/ / Cách thay đổi thời gian trên Android

Cách thay đổi thời gian trên Android

Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về hai cách chính mà người dùng Android có thể thay đổi thời gian hoặc múi giờ được đặt trên điện thoại của họ.Làm thế nào để bạn thay đổi dữ liệu và thời gian trên Android?

Cho dù bạn đang tìm cách thay đổi múi giờ trên điện thoại Android của mình hay chỉ muốn cập nhật cho Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày, việc cập nhật thời gian thật dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thời gian theo một số cách khác nhau tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng — Samsung, Google, LG, v.v.


Thay đổi ngày hoặc giờ trên thiết bị Android của bạn không khó. Mặc dù thực tế có rất nhiều loại điện thoại Android từ các nhà sản xuất khác nhau, nhưng các bước cơ bản bạn thực hiện luôn tương tự nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có thể dễ dàng thay đổi ngày hoặc giờ, chúng tôi đã nêu chi tiết hai cách cụ thể để thay đổi. Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách thay đổi dữ liệu và thời gian bằng ứng dụng Đồng hồ được tích hợp trong điện thoại Android của bạn.


 1. Mở Cái đồng hồ ứng dụng trên điện thoại của bạn và điều hướng đến tab Đồng hồ.


 2. Xác định vị trí nút menu. Nó sẽ trông giống như ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào các chấm menu để hiển thị menu.

 3. Lựa chọn Cài đặt để mở cài đặt ngày và giờ.


 4. Tại đây bạn có thể thay đổi múi giờ mặc định của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện nhiều thay đổi hơn đối với ngày và giờ, bạn có thể nhấn vào tùy chọn đó để được đưa trực tiếp đến cài đặt của điện thoại. Sau đó, bạn có thể chọn đặt thời gian theo cách thủ công, tự động cập nhật thời gian dựa trên vị trí của bạn và hơn thế nữa.

Thay đổi thời gian từ cài đặt của điện thoại

Cách thứ hai để thay đổi ngày và giờ trên điện thoại Android của bạn là truy cập trực tiếp vào cài đặt của điện thoại. Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách thay đổi nó bằng phương pháp này.


 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn.


 2. Cuộn xuống và tìm Hệ thống Lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm “ngày và giờ” bằng thanh ở đầu trang Cài đặt.


 3. Từ Hệ thống, nhấn Ngày tháng & Thời gian.

Giờ đây, bạn có thể chọn từ nhiều cài đặt theo ngày hoặc giờ, bao gồm múi giờ của bạn, vị trí để đặt làm múi giờ, định dạng cho cách thời gian hiển thị trên thiết bị của bạn và hơn thế nữa. Đảm bảo nhấn đặt thời gian tự động để nó bị tắt trước khi cố gắng thực hiện bất kỳ thay đổi nào.Làm cách nào để đặt lại ngày và giờ?

Nếu bạn muốn đặt lại ngày và giờ trên điện thoại của mình, bạn luôn có thể điều hướng đến cài đặt ngày và giờ trong điện thoại và đặt nó thành tự động.


 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.


 2. Hướng đến Hệ thống hoặc tìm kiếm Ngày hoặc giờ trong thanh tìm kiếm ở đầu trang.


 3. Lựa chọn Ngày giờ.


 4. Vô nhẹ Đặt thời gian tự động để đặt lại thời gian cho bất kỳ vị trí nào bạn hiện đang ở.


Làm cách nào để thay đổi thời gian trên điện thoại Samsung?

Thay đổi thời gian trên điện thoại Samsung của bạn tương tự như cách bạn thay đổi nó trên các thiết bị Android khác. Tuy nhiên, Samsung lại dán nhãn mọi thứ theo cách khác.


 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên điện thoại Samsung của bạn.


 2. Điều hướng đến và nhấn Quản lý chung trong danh sách Cài đặt.


 3. Định vị Ngày và giờ và chọn nó.


 4. Tắt cài đặt ngày và giờ tự động, sau đó chọn ngày hoặc giờ bạn muốn điện thoại của mình hiển thị.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *