/ / Cách thay đổi bàn phím trên Samsung

Cách thay đổi bàn phím trên Samsung

Những gì để biết

 • Đi đến Cài đặt > Quản lý chung > Ngôn ngữ và Đầu vào > Bàn phím ảo > Bàn phím mặc định. Chọn bàn phím.
 • Chuyển đổi bàn phím: Khởi chạy ứng dụng> nhấn vào trường văn bản. Sau đó nhấn vào biểu tượng bàn phím ở dưới cùng bên phải và chọn bàn phím từ danh sách.

Bài viết này trình bày về cách thay đổi bàn phím mặc định trên điện thoại thông minh Samsung và cách chuyển đổi giữa các bàn phím. Các hướng dẫn bên dưới áp dụng cho Android 11, Android 10 và Android 9.0 (Pie).Cách thay đổi bàn phím Samsung mặc định

Hầu hết các ứng dụng hướng dẫn bạn quá trình thiết lập bàn phím, bao gồm cả việc đặt bàn phím làm bàn phím mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi bàn phím bất kỳ lúc nào. Bạn có thể xem bàn phím mặc định là gì trong Cài đặt.


 1. Đi đến Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Quản lý chung.


 3. Vô nhẹ Ngôn ngữ và Đầu vào.


 4. Vô nhẹ Bàn phím ảo.


 5. Vô nhẹ Bàn phím mặc định.


 6. Chọn bàn phím.


Cách chuyển đổi bàn phím trên Samsung

Người dùng điện thoại thông minh Samsung có thể tải xuống bao nhiêu ứng dụng bàn phím tùy thích và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chuyển sang nhập bằng giọng nói nếu muốn hoặc sử dụng bàn phím GIF hoặc bàn phím chuyên dụng khác.


 1. Khởi chạy ứng dụng bạn muốn nhập.


 2. Nhấn để hiển thị bàn phím.


 3. Nhấn vào biểu tượng bàn phím ở dưới cùng bên phải.


 4. Chọn bàn phím từ danh sách.


Xem quyền đối với bàn phím Samsung

Để xem những quyền nào bạn đã cấp cho một ứng dụng bàn phím, hãy đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Chọn một ứng dụng bàn phím từ danh sách. Trong Quyền, bạn sẽ thấy một số hoặc Không được phép. Nhấn Quyền để xem chúng là gì.


Truy cập danh sách Cửa hàng Google Play hoặc trang web của công ty để tìm hiểu thêm.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để bàn phím Samsung trở lại bình thường?

  Nhấn vào Bánh răng cài đặt trong Bàn phím Samsung, sau đó nhấn Kích thước và bố cục bàn phím. Lựa chọn Cài lại, sau đó Làm xong. Ngoài ra, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị Samsung của mình một cách đơn giản.

 • Làm cách nào để bạn tắt bàn phím Samsung?

  Thật không may, không có cách nào tốt để tắt bàn phím Samsung nếu bạn có sở thích khác. Nhưng bạn có thể cài đặt một bàn phím khác, chẳng hạn như Gboard và đặt bàn phím này làm bàn phím mặc định bằng cách đi tới Cài đặt > Quản lý chung > Ngôn ngữ và Đầu vào > Bàn phím ảo > Bàn phím mặc định. Chọn một trong những bạn muốn sử dụng.

 • Làm thế nào để bạn làm cho bàn phím Samsung lớn hơn?

  Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, ngôn ngữ, bố cục, chủ đề và dễ dàng hơn trong cài đặt của bàn phím Samsung. Khi bàn phím đang mở, hãy nhấn vào Biểu tượng cài đặt, sau đó điều chỉnh chiều cao bàn phím. Ngoài ra, nếu bạn có bàn phím ở chế độ nhập bằng một tay, hãy cân nhắc tắt nó đi, để bạn có được bàn phím kích thước đầy đủ để gõ.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *