/ / Cách thay đổi màu ứng dụng trên iOS 14

Cách thay đổi màu ứng dụng trên iOS 14

Những gì để biết

 • Sử dụng ứng dụng Phím tắt để tạo lối tắt ứng dụng và tùy chỉnh màu của biểu tượng. Chạm vào dấu cộng > Thêm hành độngvà làm theo lời nhắc.
 • Bạn bị giới hạn trong một tập hợp màu cụ thể mà bạn có thể sử dụng, nhưng bạn cũng có thể chọn một glyph để thay đổi một chút mọi thứ.
 • Trong iOS 14, bạn có thể thay đổi màu của các biểu tượng Ứng dụng của mình mà không cần phải cài đặt chủ đề hoặc các ứng dụng của bên thứ ba khác.

Bài viết này trình bày cách thay đổi màu của các biểu tượng ứng dụng của bạn bằng ứng dụng Phím tắt trên iPhone chạy iOS 14.Cách tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng của bạn trên iOS 14

Nếu bạn muốn tùy chỉnh Màn hình chính của iPhone, bạn có thể làm nhiều việc hơn là chỉ đặt một hình ảnh yêu thích làm hình nền. Bạn cũng có thể tạo các biểu tượng ứng dụng có màu tùy chỉnh để hiển thị phong cách của bạn. Ví dụ: nếu bạn thuộc tuýp người tối giản hơn, thì việc tô màu lại các biểu tượng ứng dụng để làm cho chúng khớp với Màn hình chính của bạn sẽ giống như zen. Thật dễ dàng để thực hiện bằng ứng dụng Phím tắt.


Trước khi bạn bắt đầu quá trình tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng của mình, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn được cập nhật lên phiên bản iOS 14 mới nhất hiện có.

 1. Mở ứng dụng Phím tắt.

  Trên các phiên bản mới hơn của iPhone, ứng dụng này có thể đã được cài đặt. Tuy nhiên, trên iPhone cũ hơn, bạn có thể cần tải xuống từ Apple App Store.

 2. Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhấp vào + (thêm).


 3. Trên Lối tắt mới màn hình, chạm vào Thêm hành động.

 4. Tìm kiếm Mở chương trình và chạm vào nó trong kết quả tìm kiếm.


 5. Trên Lối tắt mới trang, nhấn Chọn.


 6. Trên Chọn ứng dụng , cuộn qua và tìm ứng dụng có biểu tượng bạn muốn thay đổi. Trong ví dụ này, ứng dụng là Ảnh.

  Ngoài ra, bạn có thể nhập tên của ứng dụng vào Tìm kiếm ứng dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang và sau đó chọn ứng dụng từ danh sách kết quả.

 7. Bạn sẽ trở lại Lối tắt mới và tên của ứng dụng sẽ xuất hiện ở vị trí bạn đã nhấn vào Chọn trước đó. Nhấn vào menu ba chấm ở đầu trang.


 8. Trên trang chi tiết, hãy thay đổi tên của ứng dụng. Chỉ cần nhấn vào Tên lối tắt trường và nhập một cái gì đó mới.

  Đặt tên mới mà bạn nhận ra là được liên kết với ứng dụng khi bạn chọn nó.

 9. Sau đó, nhấn vào biểu tượng bên cạnh tên ứng dụng trên Chi tiết màn hình.

 10. Nó mở ra một trang lựa chọn để chọn biểu tượng bạn muốn sử dụng cho ứng dụng và màu bạn muốn hiển thị. Đầu tiên, hãy nhấn vào Màu sắc và sau đó chọn màu bạn muốn biểu tượng.


 11. Sau đó chạm vào Glyph và chọn biểu tượng bạn muốn hiển thị trên biểu tượng ứng dụng của mình. Không có tùy chọn nào để không hiển thị glyph, vì vậy hãy chọn kết quả phù hợp nhất mà bạn có thể tìm thấy.


 12. Khi bạn đã thực hiện các lựa chọn này, hãy nhấn Làm xong.

 13. Bạn đã trở lại Chi tiết trang. Vô nhẹ Thêm vào màn hình chính.


 14. Bạn sẽ được đưa đến trang xem trước, nơi bạn có thể xem biểu tượng ứng dụng của mình trông như thế nào. Vô nhẹ Thêm vào.


 15. Sau đó, bạn trở lại Chi tiết và xác nhận ngắn gọn sẽ xuất hiện trên trang. Bạn có thể thoát khỏi ứng dụng Phím tắt ngay bây giờ và tìm biểu tượng ứng dụng mới trên Màn hình chính.

Bây giờ bạn có thể lặp lại quá trình này cho tất cả các biểu tượng mà bạn muốn tạo màu tùy chỉnh. Tuy nhiên, thật không may, bạn chỉ bị giới hạn ở những màu có trên menu. Bạn không thể tạo màu tùy chỉnh cho các biểu tượng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *