/ / Cách đặt thẻ AirTag ở chế độ bị mất

Cách đặt thẻ AirTag ở chế độ bị mất

Những gì để biết

 • Mở Tìm ứng dụng của tôi và nhấn vật phẩm. Chọn cái đã mất AirTag. Trong Chế độ mất, nhấn Cho phépvà làm theo lời nhắc trên màn hình.
 • Bạn có thể bật Chế độ mất từ ​​iPhone, iPad hoặc Mac.
 • Khi AirTag ở Chế độ mất, hãy xem vị trí của nó trên bản đồ bằng cách sử dụng Tìm của tôi ứng dụng.

Bài viết này giải thích cách đặt Apple AirTag vào Chế độ mất bằng ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone, iPad hoặc Mac. Nó bao gồm thông tin về việc tắt Chế độ mất khi tìm thấy thẻ AirTag.Cách đặt thẻ AirTag ở chế độ bị mất

Chế độ Mất tích là một trong những tính năng AirTag quan trọng nhất, vì nó giúp bạn tìm các mục được đính kèm với AirTag. Để đặt AirTag ở chế độ này, bạn cần có iPhone, iPad hoặc Mac của mình.


Đây là cách đặt AirTag ở Chế độ mất trên iPhone. Các bước thực hiện tương tự khi sử dụng iPad hoặc Mac.


 1. Mở Tìm của tôi trên iPhone của bạn.


 2. Vô nhẹ vật phẩm.


 3. Chọn AirTag mà bạn bị mất trong danh sách Mục.

 4. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để Phát âm thanh hoặc Hướng. Tuy nhiên, để đánh dấu nó là đã mất, hãy vuốt lên trên menu để hiển thị các tùy chọn bổ sung.


 5. Vô nhẹ Cho phép trong phần Chế độ mất.


 6. Lựa chọn Tiếp tục trong màn hình thông tin.

 7. Nhấn vào trường số điện thoại.


 8. Nhập số điện thoại của bạn và nhấn Kế tiếp.

  Nếu ai đó tìm thấy thẻ AirTag của bạn, họ sẽ có thể thấy số điện thoại bạn nhập. Nếu bạn thích, hãy nhấn Sử dụng một địa chỉ email thay thế.

 9. Vô nhẹ Kích hoạt.

  Bạn có thể nhấn vào Thông báo khi tìm thấy chuyển đổi để nhận thông báo khi mục của bạn được tìm thấy.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bật chế độ mất cho AirTag?

Khi bật Chế độ mất cho AirTag, bạn có các tùy chọn để nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email và một tin nhắn ngắn hoặc bật thông báo. Apple đánh dấu AirTag là bị mất và hệ thống của họ bắt đầu tìm kiếm nó. Bất cứ khi nào ai đó có iPhone tương thích di chuyển đến gần thẻ AirTag bị mất của bạn, điện thoại của họ sẽ cảm nhận được sự hiện diện của nó và chuyển tiếp thông tin đó đến Apple.


Sau đó, một trong hai điều có thể xảy ra:


 • Nếu bạn bật thông báo khi bật Chế độ mất, iPhone của bạn sẽ cung cấp cảnh báo rằng thẻ AirTag của bạn đã được định vị và bạn có thể xem vị trí của thẻ này trên bản đồ.
 • Nếu ai đó có iPhone hoặc điện thoại Android có đầu đọc NFC tìm thấy thẻ của bạn, họ có thể xem thông báo. Nếu bạn đã nhập số điện thoại hoặc tin nhắn khi thiết lập Chế độ mất, họ sẽ thấy thông báo trên điện thoại của họ.Làm thế nào để bạn tắt chế độ mất?

Nếu bạn tìm thấy món đồ bị mất của mình và không cần trợ giúp từ Chế độ thất lạc nữa để xác định vị trí của nó, bạn nên tắt Chế độ thất lạc ngay lập tức. Thao tác này sẽ xóa AirTag của bạn khỏi hệ thống của Apple vì mục bị thất lạc và đảm bảo bạn không nhận được thông báo không mong muốn về mặt hàng của mình sau khi tìm thấy.


Đây là cách tắt Chế độ mất:


 1. Mở Tìm của tôi trên thiết bị của bạn.


 2. Vô nhẹ vật phẩm.


 3. Chọn bị mất của bạn AirTag.

 4. Kéo menu lên để hiển thị nhiều tùy chọn hơn.


 5. Vô nhẹ Đã bật bên trong Chế độ mất tiết diện.


 6. Vô nhẹ Tắt Chế độ Mất và xác nhận quyết định.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *