/ / Cách tắt thông báo trên iPhone

Cách tắt thông báo trên iPhone

Những gì để biết

 • Tắt thông báo của ứng dụng: Cài đặt > Thông báo. Đối với mỗi ứng dụng, hãy đảm bảo thanh trượt cho Cho phép thông báo bị tắt.
 • Để tắt tất cả thông báo (bao gồm cả cuộc gọi): Mở Bảng điều khiển và chọn Đừng làm phiền.
 • Hoặc, trên màn hình Thông báo, vuốt thông báo sang trái cho đến khi bạn nhìn thấy menu. Lựa chọn Quản lý và chọn cách xử lý thông báo.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn để tắt thông báo trên iPhone, bao gồm cách tắt thông báo tạm thời hoặc lâu hơn và thông tin về những gì sẽ xảy ra khi bạn chuyển thông báo thành Tắt.Làm cách nào để tôi tạm thời tắt thông báo?

Tắt tất cả các thông báo trên iPhone của bạn thật dễ dàng. Bật tính năng Không làm phiền trên iPhone của bạn thông qua Cài đặt hoặc là Bảng điều khiển. Không làm phiền sẽ tắt tất cả các thông báo có trong điện thoại của bạn, bao gồm thông báo ứng dụng, thông báo thư và tin nhắn cũng như thông báo cuộc gọi.


Nếu đó không phải là những gì bạn đã nghĩ, cũng có một số cách khác để quản lý thông báo của bạn.Làm thế nào để bạn tắt thông báo trên iPhone?

Mặc dù việc sử dụng Không làm phiền để tắt thông báo của bạn có thể chỉ là tạm thời (khi bạn đã sẵn sàng, hãy tắt Không làm phiền để bắt đầu nhận lại thông báo), bạn cũng có thể tạm thời tắt thông báo của mình chỉ cho các ứng dụng cụ thể.


Ví dụ: nếu bạn muốn nhận cuộc gọi và tin nhắn, nhưng bạn không muốn nhận các loại thông báo khác từ một ứng dụng cụ thể, hãy tắt chúng tạm thời (hoặc vĩnh viễn) thông qua Cài đặt.


 1. Đi đến Cài đặt > Thông báo.


 2. Tại đây, bạn có thể thay đổi thông báo cho bất kỳ ứng dụng nào. Nhấn vào ứng dụng để điều chỉnh thông báo khi bạn cần.


 3. Chọn các tùy chọn phù hợp nhất với bạn cho các thông báo cho ứng dụng. Chọn tắt Cho phép thông báo hoặc thay đổi vị trí và cách thông báo, âm thanh và huy hiệu xuất hiện.

  Khi bạn đã hoàn thành lựa chọn của mình, hãy đóng Thông báo. Khi bạn đã sẵn sàng nhận lại thông báo, hãy làm theo các hướng dẫn sau để thay đổi lại cài đặt.

Thay đổi cài đặt thông báo từ một thông báo đến

Ngoài ra còn có một phương pháp thay thế là sử dụng phương pháp này để tắt thông báo cho các ứng dụng cụ thể. Nếu bạn nhận được thông báo từ một ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo, hãy điều chỉnh cài đặt thông báo trực tiếp từ thông báo.


 1. Trên màn hình Thông báo xuất hiện khi bạn đánh thức iPhone, hãy từ từ trượt thông báo sang trái. Một menu sẽ xuất hiện ở bên phải của thông báo.


 2. Lựa chọn Quản lý.


 3. Trên màn hình xuất hiện, hãy chọn Cung cấp một cách yên tĩnh hoặc là Tắt. Nếu bạn chọn Cung cấp một cách yên tĩnh, thông báo sẽ vẫn xuất hiện trong Trung tâm thông báo của bạn, nhưng nó sẽ không tạo ra tiếng ồn hoặc rung điện thoại của bạn. Nếu bạn chọn Tắt, thông báo sẽ bị tắt hoàn toàn cho đến khi bạn bật lại.

  Bạn cũng có thể nhấn Cài đặt được đưa đến cùng một màn hình cài đặt mà bạn đã sử dụng ở trên để tắt thông báo.

Làm thế nào để bạn tắt tất cả thông báo trên iPhone?

Cách phổ biến nhất để tắt mọi thông báo trên iPhone tại thời điểm này là sử dụng chế độ Không làm phiền, được hướng dẫn chi tiết ở trên. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có thời gian yên tĩnh, bạn cũng có thể chuyển công tắc Im lặng ở phía bên trái của điện thoại sang Tắt (Nó sẽ hiển thị màu đỏ khi Tắt và màu bạc khi Bật).


Hành động này sẽ tắt tiếng tất cả các thông báo ngay lập tức và chúng sẽ vẫn bị tắt tiếng cho đến khi bạn chuyển nút gạt về vị trí Bật.Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tắt thông báo trên iPhone?

Nếu bạn đang căng thẳng về việc tắt thông báo trên điện thoại của mình, đừng như vậy. Trong khi tắt chúng bằng chế độ Không làm phiền hoặc sử dụng một trong các phương pháp để thay đổi thông báo cho từng ứng dụng, bạn luôn có thể bật lại chúng khi đã sẵn sàng.


Và nếu bạn cho rằng mình có thể quên bật lại, bạn luôn có thể đặt lời nhắc để làm điều đó sau.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để tắt thông báo trực tiếp cho Facebook trên iPhone?

  Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ Facebook về một video phát trực tiếp, bạn có thể dễ dàng tắt các thông báo này. Trong ứng dụng Facebook, hãy nhấn Thực đơn (ba dòng), sau đó nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt > Thiết lập thông báo. Nhấn vào Video, sau đó tắt Cho phép thông báo trên Facebook.

 • Làm cách nào để tắt thông báo đẩy trên iPhone?

  Thông báo đẩy có thể là một trong số những thứ: biểu tượng huy hiệu bên cạnh biểu tượng ứng dụng cho biết có bao nhiêu thông báo chưa đọc cho ứng dụng đó, biểu ngữ xuất hiện ở đầu màn hình, cảnh báo xuất hiện ở giữa màn hình và âm thanh báo thức hoặc bộ đếm thời gian. Tắt các thông báo đẩy này theo cách tương tự như đã mô tả ở trên: Đi tới Cài đặt > Thông báo, nhấn vào ứng dụng, sau đó tắt Cho phép thông báo.

 • Làm cách nào để tắt thông báo email trên iPhone?

  Đi đến Cài đặt > Thông báo, sau đó cuộn xuống và chọn Thư. Tắt Cho phép thông báohoặc chọn một ứng dụng email cụ thể, chẳng hạn như Gmail và tắt Cho phép thông báo cho khách hàng đó.

 • Làm cách nào để tắt thông báo tin tức trên iPhone?

  Đi đến Cài đặt > Thông báo, sau đó cuộn xuống và chọn Tin tức. Để dừng thông báo từ tất cả các nguồn tin tức, hãy tắt Cho phép thông báo. Để dừng thông báo từ các nguồn cụ thể, hãy nhấn Cài đặt Thông báo Tin tức; Dưới Các kênh bạn theo dõi, tắt bất kỳ kênh nào mà bạn không muốn nhận thông báo nữa.

 • Làm cách nào để tắt thông báo khi tôi đang nói chuyện trên iPhone?

  Rất tiếc, không có cách chính thức nào để chỉ tắt thông báo khi bạn đang gọi điện. Một cách giải quyết là tắt âm thanh (vào Chế độ im lặng) trước khi thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật chế độ Rung trong Cài đặt > Khả năng tiếp cận > Chạm, bạn sẽ vẫn cảm thấy điện thoại của mình rung nếu thông báo được cho phép.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *