/ / Cách thay đổi tên, hồ sơ và ảnh nhóm trong Microsoft Teams

Cách thay đổi tên, hồ sơ và ảnh nhóm trong Microsoft Teams

Bất cứ khi nào bạn là thành viên của một nhóm cũng như một kênh, tên của bạn sẽ hiển thị khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Slack, Microsoft Teams, Google Meet và các ứng dụng khác. Vì vậy, sử dụng ảnh hồ sơ có tên của bạn sẽ làm cho bạn trông chuyên nghiệp và dễ nhận biết. Theo mặc định, Microsoft Teams sử dụng tên viết tắt của tên bạn trên nền đồng màu làm ảnh hồ sơ của bạn. Mặc dù bạn không thể thay đổi màu biểu tượng, nhưng bạn có thể thêm ảnh mới. Trong bài đăng này, bạn sẽ không chỉ học cách thay đổi ảnh hồ sơ của mình mà còn học cách thay đổi tên, tên nhóm và ảnh của bạn trong Microsoft Teams.


Thay đổi ảnh hồ sơ và ảnh nhóm trong microsoft team fi

Nếu bạn là thành viên của nhiều tổ chức trong Microsoft Teams, bạn sẽ phải thêm ảnh và tên mới cho từng tổ chức riêng biệt. Sẽ rất hữu ích nếu một người cảm thấy thoải mái ở các cấp độ khác nhau trong các tổ chức khác nhau. Bạn có thể giữ một bức ảnh chuyên nghiệp tử tế trong một bức ảnh và một chú khỉ đang cười trong một bức ảnh khác.

Hơn nữa, nếu video của bạn bị tắt trong Microsoft Teams, những người khác sẽ nhìn thấy ảnh hồ sơ của bạn. Vì vậy, tại sao không giữ cho nó một cái gì đó tốt đẹp?

Đây là hướng dẫn để thay đổi tên, ảnh hồ sơ, tên nhóm và ảnh nhóm của bạn trong Microsoft Teams.

Cách thay đổi tên và ảnh hồ sơ của bạn trong Microsoft Teams

Quá trình này hơi khác đối với các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nhưng trước tiên, hãy kiểm tra các bước để thay đổi ảnh và tên của bạn trong Nhóm trên máy tính để bàn.

Thay đổi tên và ảnh hồ sơ trên máy tính để bàn và web

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Nhóm hoặc dịch vụ web và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở trên cùng. Sau đó, chọn Chỉnh sửa hồ sơ từ menu.


Thay đổi ảnh hồ sơ và ảnh nhóm trong các nhóm microsoft 1

Bước 2: Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra. Nhấp vào Tải ảnh lên để thêm ảnh của bạn.

Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn xóa ảnh của mình, hãy nhấp vào Xóa ảnh. Thêm tên của bạn trong hộp ‘Nhập tên’.


Thay đổi ảnh hồ sơ và ảnh nhóm trong nhóm microsoft 2

Cũng trên smartreviewaz

Đại diện cho bản thân

Điều cần thiết là phải nổi bật bằng tên và ảnh trong ứng dụng Nhóm, đặc biệt nếu bạn đang tham gia một số nhóm và kênh. Sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng để người khác có thể nhanh chóng xác định tên / ảnh của bạn để bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc cuộc gọi điện video. Tuy nhiên, Microsoft Teams dễ gặp sự cố, giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề về micrô hoặc thông báo. Đối với một số người dùng, ứng dụng Teams hoàn toàn không tải. Rất may, tất cả các tính năng đó đều có thể sửa được bằng các giải pháp đơn giản. Chúng tôi rất háo hức dùng thử các tính năng mới mà Microsoft có thể tung ra trong bản cập nhật lớn tiếp theo cho Teams.

Tiếp theo:

Tiếng ồn xung quanh từ những người tham gia khác có làm phiền bạn trong Microsoft Teams không? Tìm hiểu cách tắt tiếng mọi người và ngăn người tham gia tắt tiếng các thành viên khác bằng cách sử dụng liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.