/ / Tại sao Twitter cung cấp dịch vụ đăng ký bản tin thời tiết

Tại sao Twitter cung cấp dịch vụ đăng ký bản tin thời tiết

Bài học rút ra chính

  • Twitter đã hợp tác với dịch vụ tin tức thời tiết của nhà khí tượng học Eric Holthaus, Tomorrow.
  • Ngày mai sử dụng các công cụ đăng ký trả phí của Twitter: Spaces, Ticket Spaces và Revue.
  • Twitter có thể trở thành một nguồn tin tức đáng tin cậy.

NOAA / UnplashNgày mai của Twitter là một dịch vụ trả phí mới cho tin tức về… thời tiết địa phương?


Thoạt nhìn, điều này có vẻ, đồng thời, vừa kỳ lạ vừa hoàn toàn hợp lý. Và khi điều tra thêm, tin tức thời tiết địa phương là cách hoàn hảo để Twitter giới thiệu các công cụ đăng ký và xuất bản trả phí mới của mình. đồng thời thúc đẩy vị trí dẫn đầu của nó là nơi để bắt đầu các tin tức nóng hổi và thảo luận.


Dennis Hancock, chủ tịch kiêm CEO của Mountain Valley MD, nói với smartreviewaz qua email: “Twitter muốn bắt đầu đa dạng hóa thu nhập của mình bằng các dịch vụ thu phí đăng ký và nội dung thời tiết rất có thể tiếp thị.


“Các đài truyền hình đang cắt giảm các công việc thời tiết truyền thống khi tiền của họ cạn kiệt, để lại khoảng trống về khí tượng và nhiều tài năng để lấp đầy. Mô hình thời tiết mới sẽ liên quan đến việc thuê các chuyên gia thời tiết theo hợp đồng để trò chuyện thời tiết và Q và As.”Ngày mai là gì?

Ngày mai là nơi để nhận tin tức về thời tiết địa phương của bạn. Đó là sự hợp tác giữa Twitter và nhà khí tượng học Eric Holthaus, và không phải là một tính năng của Twitter. Đúng hơn, Tomorrow là dịch vụ thời tiết của Holthaus, được xây dựng bằng các công cụ mới của Twitter.


Twitter được tín nhiệm và là nơi trưng bày các tính năng đăng ký trả phí của nó.

Nó sẽ xuất bản trên Revue, dịch vụ bản tin trả phí mà Twitter đã mua gần đây. Sau đó, bạn có thể thảo luận về thời tiết trên Twitter, như thường lệ và đặt câu hỏi cho các nhà khí tượng học tạo ra Ngày mai. Ban đầu, các câu hỏi của thành viên sẽ được thực hiện qua email.


Sẽ có những bài đăng miễn phí, nhưng điểm thực sự ở đây là bạn phải trả $ 10 mỗi tháng để đăng ký. Đăng ký này bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào những người sáng tạo đã nói ở trên, cũng như quyền truy cập vào Không gian. Spaces là câu trả lời của Twitter cho Clubhouse, một không gian họp âm thanh trực tiếp.


Bởi vì tất cả các công cụ xuất bản trả phí này đều mới đối với Twitter nên việc cung cấp có vẻ hơi khó hiểu ngay bây giờ. Nhưng thực sự, đó là một dịch vụ tin tức thời tiết thông thường, chỉ có tính tương tác và chạy trên Twitter.Một nguồn đáng tin cậy

Vì vậy, những gì trong này cho Twitter? Tại sao nó lại hợp tác với Tomorrow? Chà, đối với một người, không có gì lạ khi một nhà cung cấp nền tảng hợp tác với những người sáng tạo nổi tiếng. Spotify đã tạo ra một cú hích cho việc cung cấp chương trình âm thanh của mình bằng cách trả tiền cho podcaster Joe Rogan để chuyển sang nền tảng này. Dịch vụ bản tin Substack đã trả tiền cho một số nhà văn tham gia, trong đó có thỏa thuận trị giá 250.000 đô la với cựu nhà văn của Vox, Matt Yglesias.


NOAA / UnplashHãy xem xét mọi người sử dụng Twitter để làm gì. Chia sẻ mọi thứ và sau đó thảo luận về chúng. Đó là nó, ít nhiều. Con người cũng có khuynh hướng nói về thời tiết. Vì vậy, kênh thời tiết Ngày mai có sức hút toàn cầu ngay từ cổng.


Twitter, cùng với Facebook, cũng có vấn đề về niềm tin. Đây là những nơi mà tin tức giả mạo lan tràn, và cả hai mạng xã hội thống trị này đều không được nhiều người tin tưởng hoặc thậm chí coi là đáng tin cậy.


Chưa hết, chúng tôi vẫn truy cập trực tiếp vào Twitter bất cứ khi nào chúng tôi muốn biết về những tin tức nóng hổi. Trong Ngày mai, Twitter sẽ trở thành một nguồn đáng tin cậy hơn là một điểm dừng của những sự thật và dối trá mâu thuẫn. Hãy tưởng tượng nếu Twitter thực sự có thể được tin cậy.


“Tôi nghĩ rằng mọi người ở Sonoma County, Napa và Bay Area có thể sẽ trả tiền cho một dịch vụ để cập nhật các Tweet liên quan đến hỏa hoạn từ các nguồn đáng tin cậy”, nhà văn kiêm nhà tiếp thị Shana Bull nói với smartreviewaz qua email.


“Một vấn đề trong nhiều năm xảy ra hỏa hoạn là có rất nhiều thông tin sai lệch trực tuyến và mọi người chỉ muốn một nguồn đáng tin cậy để truy cập thông tin mới nhất. Đôi khi Twitter là thông tin nhanh nhất, nhưng không phải là đáng tin cậy nhất . ”Hoàn toàn phù hợp

Vì vậy, Twitter được tín nhiệm và là nơi giới thiệu các tính năng đăng ký trả phí của nó. Trong khi đó, Eric Holthaus và nhóm của anh ấy có được một nền tảng trả phí và có thể xây dựng nó từ đó. Và Twitter cung cấp một không gian duy nhất để thảo luận và xây dựng trên đó.


“Các đài truyền hình đang cắt giảm các công việc thời tiết truyền thống khi tiền của họ cạn kiệt, để lại một khoảng trống trong ngành khí tượng học và rất nhiều tài năng để lấp đầy nó.”

Hancock nói: “Cộng đồng không hoàn toàn là thông tin dựa trên thời tiết và sẽ cung cấp những nguồn lực tuyệt vời cho các nhà hoạt động khí hậu. “Thay vì một nguồn thông tin, Ngày mai sẽ cung cấp một cộng đồng xã hội.”


Có vẻ như mối quan hệ hợp tác này hoàn toàn thuận lợi, và nó có thể là như vậy. Nhưng có một thứ nữa mà Twitter mang lại cho mối quan hệ: Troll. Nếu chủ nghĩa hoạt động vì khí hậu được đề cập, thì những người phản đối biến đổi khí hậu sẽ sớm bắt đầu xôn xao xung quanh. Đây có thể là thử nghiệm thực sự đối với các cấp đăng ký trả phí mới của Twitter. Làm thế nào một cộng đồng có thể phát triển tốt trên Twitter nếu những kẻ troll được giữ bên ngoài tường trả tiền? Câu trả lời có thể là khá tích cực.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *