kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách sử dụng cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger

Cách sử dụng cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger

Sau WhatsApp, Telegram và Signal, Facebook Messenger gia nhập câu lạc bộ đặt quyền riêng tư và bảo mật của người dùng lên hàng đầu. Facebook Messenger cung cấp tính năng Cuộc trò chuyện bí mật để kích hoạt mã hóa đầu cuối cho các cuộc trò chuyện của bạn để không ai có thể chặn và đọc chúng. Đây là cách bạn có thể sử dụng Cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger.Cách sử dụng cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger

Trong khi sử dụng các cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger, các tin nhắn giữa bạn và người nhận vẫn được bảo mật bằng mã hóa đầu cuối. Ngay cả Facebook cũng không thể nhìn thấy những tin nhắn đó. Đây là cách sử dụng Cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Mesenger.

Sử dụng cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger

Có một số lý do để chọn tham gia một cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger như trao đổi thông tin bí mật hoặc riêng tư. Đối với các hoạt động như vậy, sử dụng các cuộc trò chuyện bí mật là phù hợp.

Ghi chú: Ảnh chụp màn hình bên dưới là từ ứng dụng Messenger dành cho Android. Bạn làm theo các bước tương tự trên iPhone của mình và bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào nút soạn thư ở góc trên bên phải.

Bước 3: Bật chuyển đổi khóa ở trên cùng.Soạn tin nhắn trong Messenger


Bật cuộc trò chuyện bí mật

Bước 4: Bạn có một tùy chọn để bắt đầu cuộc trò chuyện với các liên hệ từ danh sách. Messenger sẽ đề xuất danh bạ dựa trên lịch sử và tùy chọn của bạn.Cuộc trò chuyện bí mật


Cuộc trò chuyện bí mật đã bắt đầu trong Messenger

Nhấn vào một số liên lạc bạn muốn trò chuyện và bắt đầu gửi tin nhắn.

Trước khi bạn tiếp tục và thử thực hiện thủ thuật tương tự trên web Facebook hoặc web Messenger, hãy để chúng tôi ngăn bạn ngay tại đó. Tùy chọn cuộc trò chuyện bí mật chỉ khả dụng trên các ứng dụng Messenger iPhone, Android và iPad.

Các cuộc trò chuyện gần đây trong Facebook Messenger tách biệt với các cuộc trò chuyện thông thường. Khi bạn soạn một cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger, ứng dụng sẽ tạo một chuỗi trò chuyện khác với cùng một người. Cuộc trò chuyện bình thường của bạn vẫn không bị ảnh hưởng.Nhận dạng cuộc trò chuyện bí mật

Bạn có thể tách các cuộc trò chuyện bí mật khỏi cuộc trò chuyện thông thường bằng cách kiểm tra nút khóa nhỏ bên dưới ảnh hồ sơ trên màn hình chính của Messenger.

Cũng trên smartreviewaz

Hỗ trợ nội dung cuộc trò chuyện bí mật

Bạn có thể coi cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger như một trải nghiệm nhắn tin được rút gọn (nhưng an toàn hơn nhiều).

Các cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger cho phép bạn gửi định dạng sau.

  • Tin nhắn
  • Những bức ảnh
  • Hình dán Messenger
  • Video
  • Bản ghi âm giọng nói
  • Gọi thoại và video

Tuy nhiên, bạn không thể bắt đầu cuộc trò chuyện bí mật trong nhóm và cũng không thể gửi ảnh gif. Cuộc trò chuyện bí mật cũng không hỗ trợ thanh toán.

Còn khá nhiều hạn chế nếu bạn hỏi chúng tôi. Nếu các chức năng này quan trọng với bạn, bạn nên tránh sử dụng các cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger.

Xác minh cuộc trò chuyện bí mật được mã hóa

Để đảm bảo rằng cuộc trò chuyện bí mật thực sự được mã hóa, bạn có thể so sánh khóa thiết bị trên điện thoại của mình với khóa trên điện thoại của bạn bè. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Mở Facebook Messenger và chuyển đến bất kỳ cuộc trò chuyện bí mật nào.

Bước 2: Nhấn vào nút thông tin ở góc trên bên phải.Mở thông tin tin nhắn


Kiểm tra khóa mã hóa trong Messenger

Bước 3: Chọn Chìa khóa của bạn.

So sánh các phím với tên của bạn trên thiết bị của bạn bè bằng cách sử dụng ảnh chụp màn hình. Giả sử, các phím thiết bị của bạn là 345 trên điện thoại của bạn. Nó sẽ phản ánh tương tự dưới điện thoại của người khác.

Xóa các cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger

Sau khi hoàn tất việc nhắn tin bí mật trong Facebook Messenger, bạn nên xóa cuộc trò chuyện. Bằng cách đó, bạn có thể tránh những cuộc trò chuyện đó khỏi bất kỳ truy cập trái phép nào. Đây là cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger.

Bước 1: Khởi chạy Facebook Messenger và mở một cuộc trò chuyện bí mật.

Bước 2: Nhấn vào nút thông tin ở trên cùng và mở menu hồ sơ.

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Xóa trò chuyện.Mở thông tin tin nhắn


Xóa tin nhắn

Xác nhận quyết định của bạn.

Sử dụng nhiều thiết bị với cuộc trò chuyện bí mật

Bạn luôn có thể sử dụng nhiều thiết bị để bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật. Nếu bạn có một chiếc iPhone hoặc Android khác, bạn cũng có thể sử dụng tính năng trò chuyện bí mật trên chúng.

Tuy nhiên, đừng mong đợi những cuộc trò chuyện bí mật trước đây của bạn trên điện thoại cuối cùng sẽ xuất hiện ở đây. Bạn sẽ bắt đầu mới trên một chiếc điện thoại mới và Facebook sẽ không đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện bí mật từ điện thoại cũ của bạn sang điện thoại mới.

Khi bạn bắt đầu sử dụng điện thoại mới, bạn và người tham gia sẽ nhận được thông báo cho biết cả hai đang sử dụng thiết bị mới.

Tận hưởng các cuộc trò chuyện riêng tư

Không giống như Snapchat, không có cách nào để phát hiện xem người kia có đang chụp ảnh màn hình từ các cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger hay không. Trước khi chia sẻ phương tiện bí mật và thông tin khác trong một cuộc trò chuyện, hãy ghi nhớ điều này.

Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 12 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet