/ / Clubhouse hợp tác với TED Talks for Exclusive Content

Clubhouse hợp tác với TED Talks for Exclusive Content

Ứng dụng Clubhouse đang hợp tác với TED Talks để đưa các cuộc nói chuyện thông tin phổ biến vào ứng dụng của mình.


TED Talks độc quyền sẽ diễn ra trên ứng dụng Clubhouse, bắt đầu với một phòng hàng tuần vào thứ Hai hàng tuần có tên “Thank Your Ass Off”, tài khoản Twitter chính thức của Clubhouse đã tweet tin tức vào Chủ nhật.


Getty Images / Lawrence Sumulong / Người đóng gópTheo The Hollywood Reporter, “Thank Your Ass Off” có sự tham gia của người sáng tạo Clubhouse Mir Harris trong cuộc trò chuyện với tác giả kiêm diễn giả TED AJ Jacobs vào lúc 11 giờ sáng thứ Hai hàng tuần theo giờ ET. Chương trình được mô tả là “một chương trình hàng tuần để nâng cao tinh thần và thay đổi quan điểm của bạn” và “chinh phục thành kiến ​​tiêu cực và cảm ơn những người anh hùng thầm lặng trong cuộc sống của chúng ta!”


The Hollywood Reporter nói thêm rằng nhiều chương trình hơn và loa TED sẽ được thêm vào đội hình Clubhouse vào một ngày sau đó.


“Trong gần 40 năm, TED đã mang những ý tưởng, trí tưởng tượng và tiếng nói ưu việt của thế giới đến với khán giả”, Kelly Stoetzel, người đứng đầu chương trình lãnh đạo tư tưởng tại Clubhouse, cho biết trong một tuyên bố với The Hollywood Reporter.


“Sự hợp tác này sẽ đưa những tâm hồn đó vào cuộc đối thoại với hàng triệu người sáng tạo tạo nên cộng đồng Clubhouse.”Đây là bản cập nhật Clubhouse gần đây nhất vì ứng dụng tiếp tục mở rộng và phát triển số lượng. Vào tháng 5, ứng dụng Clubhouse cuối cùng đã có sẵn cho người dùng Android sau khi chỉ có trên Apple Store.


Bạn vẫn cần lời mời để truy cập Clubhouse, nhưng công ty cho biết trong một bài đăng trên blog rằng họ sẽ bắt đầu mở ứng dụng của mình cho nhiều người dùng hơn vào mùa hè này, bắt đầu từ những người trong danh sách chờ iOS.


Rất nhiều tin đồn đã vây quanh mạng xã hội dựa trên âm thanh kể từ khi nó ra mắt vào năm ngoái, nhưng nó chỉ đứng ở vị trí thứ 52 trong các ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên Apple Store.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *