/ / Cách tải xuống và lưu MP4 vào iPhone

Cách tải xuống và lưu MP4 vào iPhone

Những gì để biết

  • MP4 thường được sử dụng làm định dạng tệp video và là định dạng có thể truy cập được bằng iPhone.
  • Khi bạn tải tệp MP4 xuống iPhone của mình, tệp sẽ đi đến đâu phụ thuộc vào nơi bạn tải tệp đó xuống và cách bạn tải xuống.
  • Các tệp MP4 được lưu vào của bạn Tải xuống tập tin hoặc Các tập tin > Trên iPhone của tôi > trong tệp cho trình duyệt bạn đã sử dụng để tải xuống MP4.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tải xuống và lưu video MP4 trên iPhone cũng như chuyển video từ máy tính sang iPhone của bạn. Ngoài ra, chúng tôi giúp bạn tìm nơi lưu trữ những video đó.Làm cách nào để lưu MP4 vào Thư viện ảnh iPhone của tôi?

Cách bạn lưu MP4 vào iPhone của mình sẽ được xác định bởi trang web cung cấp bản tải xuống. Nếu bạn đang tải xuống từ ứng dụng lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Google Drive hoặc DropBox, sẽ có các điều khiển trên trang tệp video bao gồm tùy chọn Tải xuống hoặc Tải xuống thiết bị của bạn.


Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải lúc nào tệp MP4 của bạn cũng có thể chuyển trực tiếp đến Thư viện ảnh của iPhone hoặc ứng dụng Ảnh. Bạn có thể cần phải di chuyển tệp khỏi vị trí tải xuống sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.


Bạn có thể di chuyển tệp vào ứng dụng Thư viện ảnh hoặc Ảnh sau khi tải xuống. Tuy nhiên, để làm như vậy, trước tiên bạn cần xác định vị trí tệp.Tập tin MP4 lưu ở đâu trên iPhone?

Vì vậy, các tệp MP4 sẽ đi đâu khi bạn tải chúng xuống iPhone của mình. Câu trả lời là phức tạp.


Khi bạn tải video trực tiếp xuống iPhone, video đó không tự động chuyển đến Thư viện ảnh hoặc Ảnh của bạn. Thay vào đó, iPhone sẽ lưu tệp ở nơi khác. Tùy thuộc vào nơi bạn tải tệp xuống, tệp có thể nằm trong Tải xuống tệp hoặc tệp trình duyệt trong Các tập tin > Trên iPhone của tôi.


Cách dễ nhất để tìm tệp là sử dụng Điểm sáng tìm kiếm trên iPhone của bạn. Chỉ cần vuốt xuống từ giữa Trang Chủ màn hình bằng một ngón tay và nhập tên của tệp bạn đã tải xuống vào thanh tìm kiếm. Khi bạn nhìn thấy tệp, bạn có thể chọn tệp để mở.


Tệp sẽ tự động mở trong iMovie. Bạn có thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào bạn chọn trong iMovie và sau đó nhấn Làm xong. Trên trang dự án phim, hãy nhấn vào Chia sẻ biểu tượng, sau đó cuộn xuống và chạm vào Lưu video, sẽ lưu video vào ứng dụng Ảnh của bạn.


Bạn không phải thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào đối với tệp MP4 của mình nếu bạn không muốn; mở tệp rồi lưu lại bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên để lưu bản sao của tệp đó vào ứng dụng Thư viện ảnh hoặc Ảnh của bạn.


Làm cách nào để chuyển MP4 từ máy tính sang iPhone?

Một cách thậm chí còn dễ dàng hơn để đưa tệp MP4 vào ứng dụng Thư viện ảnh hoặc Ảnh trên iPhone của bạn là di chuyển tệp đó từ ổ cứng của máy tính Windows hoặc Mac của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách kéo tệp từ vị trí của nó trên ổ cứng của bạn vào ứng dụng Ảnh.Trên PC Windows, định vị tệp MP4 trong Chương trình quản lý dữ liệu và kéo nó vào Hình ảnh ứng dụng. Trên máy tính Mac, sử dụng Người tìm kiếm để tìm tệp và kéo nó vào Hình ảnh ứng dụng.


Câu hỏi thường gặp

  • Làm cách nào để tải MP4 xuống iPhone của tôi từ Google Drive?

    Tìm MP4 từ ứng dụng Google Drive trên thiết bị của bạn> chọn Hơn (ba dấu chấm lửng) bên cạnh tên tệp> Mở ra > và chọn từ các ứng dụng và vị trí có sẵn cho tệp. Lựa chọn Cứu để tải xuống.

  • Làm cách nào để tải MP4 từ Dropbox xuống iPhone?

    Đảm bảo rằng bạn đã tải ứng dụng Dropbox dành cho thiết bị di động xuống iPhone của mình. Khởi chạy nó và nhấn vào tệp MP4 để tải xuống và chọn ba dấu chấm lửng bên cạnh tên tệp. Chọn Chia sẻ > Xuất tệp và chọn một ứng dụng cụ thể hoặc Lưu video để tải nó xuống thư viện ảnh của bạn.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *