/ / Cách giữ màn hình hoạt động trên Android

Cách giữ màn hình hoạt động trên Android

Những gì để biết

 • Mở Cài đặt và nhấn Trưng bày > Ngủ để trì hoãn hẹn giờ Ngủ của Android lên đến 30 phút.
 • Bạn có thể bật màn hình Android vô thời hạn bằng cách cài đặt một ứng dụng chẳng hạn như Screen Alive.
 • Tính năng Always on Display của Android hiển thị thông tin trên màn hình ngay cả khi thiết bị đang ở chế độ ngủ.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn ba cách chính để giữ cho màn hình hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Nó bao gồm các hướng dẫn để thay đổi bộ hẹn giờ không hoạt động, cách sử dụng ứng dụng Android để giữ màn hình luôn sáng và những điều bạn cần biết về tính năng Luôn hiển thị.Làm cách nào để ngăn màn hình Android của tôi bị tắt?

Cách dễ nhất để làm cho màn hình thiết bị Android của bạn ở trạng thái sáng lâu hơn là điều chỉnh cài đặt Ngủ tích hợp. Chế độ Ngủ sẽ tự động tắt màn hình thiết bị Android của bạn khi thiết bị phát hiện không có hoạt động nào trong một khoảng thời gian nhất định. Giới hạn này có thể được mở rộng lên đến 30 phút.


 1. Mở cài đặt.


 2. Vô nhẹ Trưng bày.


 3. Vô nhẹ Ngủ.

 4. Chọn khoảng thời gian bạn muốn màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình luôn sáng trước khi tắt do không hoạt động. Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

  Thời gian tối đa cho phép là 30 phút.

Làm cách nào để giữ cho màn hình Android của tôi luôn bật với một ứng dụng?

Nếu bạn muốn máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android của mình bật trong hơn 30 phút, bạn có thể cài đặt một ứng dụng để giữ màn hình sáng vô thời hạn hoặc trong một thời gian đã đặt lâu hơn, chẳng hạn như một hoặc hai giờ.


Giữ màn hình thiết bị Android của bạn luôn bật trong thời gian dài có thể làm hao pin, vì vậy bạn nên cắm điện và sạc khi làm như vậy.

Có nhiều ứng dụng Android được thiết kế để giữ cho màn hình luôn sáng, nhưng đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Screen Alive. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và hoạt động như dự định.
Dưới đây là cách sử dụng Screen Alive để giữ cho màn hình Android của bạn luôn sáng.


 1. Sau khi cài đặt Screen Alive, hãy mở ứng dụng và nhấn Tiếp tục.


 2. Nhấn vào công tắc bên cạnh Cho phép sửa đổi cài đặt hệ thống.


 3. Quay lại màn hình chính của thiết bị Android của bạn, tìm ứng dụng và mở lại.


 4. Nhấn vào biểu tượng bóng đèn màu vàng ở góc dưới bên phải.


 5. Các Luôn luôn cài đặt sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Vô nhẹ Phong tục để nhập một bộ đếm không hoạt động cụ thể.


 6. Nhấn vào biểu tượng bóng đèn để tắt Screen Alive và quay lại cài đặt Ngủ mặc định trên máy tính bảng Android hoặc điện thoại thông minh của bạn.


Cách sử dụng cài đặt Always On Display của Android để giữ cho màn hình luôn sáng

Nhiều thiết bị Android có một tính năng tích hợp được gọi là Always on Display, cho phép thông tin cơ bản, chẳng hạn như ngày và giờ, hiển thị trên màn hình ngay cả khi nó ở chế độ ngủ. Tính năng Always on Display của Android sử dụng rất ít pin khi sử dụng và có thể hữu ích cho những ai thấy mình liên tục chạm vào điện thoại thông minh của mình để kiểm tra thời gian.


Tùy thuộc vào nhà sản xuất thiết bị Android của bạn và hệ điều hành đang được sử dụng, cài đặt có thể được gọi là một cái gì đó khác nhau, chẳng hạn như Bảng điều khiển luôn bật, Màn hình xung quanh, Màn hình luôn bật, hoặc Luôn hiển thị thời gian và thông tin.

Bạn thường có thể tìm thấy cài đặt Luôn bật trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình trong ứng dụng Cài đặt.


Có thể xác định vị trí cài đặt bằng cách thực hiện theo một trong các tuyến menu sau từ bên trong ứng dụng Cài đặt.


 • Trưng bày > Luôn hiển thị
 • Màn hình chính, màn hình khóa & màn hình luôn bật > Màn hình luôn bật
 • Trưng bày > Màn hình khóa


Sau khi tìm thấy, hãy nhấn vào tùy chọn để bật tính năng Luôn hiển thị và tùy chỉnh cài đặt theo ý muốn của bạn.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để giữ cho màn hình Android của tôi luôn sáng trong khi sạc?

  Bạn có thể sử dụng cài đặt trình bảo vệ màn hình để giữ cho màn hình của bạn luôn hoạt động trong khi thiết bị đang sạc. Đi đến Cài đặt > Trưng bày > Bảo vệ màn hình và chọn một tùy chọn, chẳng hạn như Ảnh hoặc Màu sắc.

 • Làm cách nào để nghe YouTube khi màn hình tắt trên Android của tôi?

  Truy cập YouTube.com trong cửa sổ trình duyệt Firefox hoặc Chrome, chọn menu và chọn Trang web trên máy tính để bàn. Tìm video bạn muốn nghe, mở video ở chế độ toàn màn hình và quay lại màn hình chính. Vuốt trung tâm điều khiển lên, nhấn Chơivà vuốt trung tâm điều khiển xuống để video phát trong nền.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *