/ / Cách thực hiện điều khiển F trên iPhone

Cách thực hiện điều khiển F trên iPhone

Những gì để biết

 • Ctrl + F (Windows) hoặc Cmd + F (Mac) là lệnh bàn phím để mở thanh tìm kiếm hoặc cửa sổ ‘Tìm’ khi sử dụng trình duyệt web.
 • Những phím tắt đó không khả dụng trên iPhone, nhưng bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trong Safari để thực hiện một chức năng tương tự.
 • Trong Safari, nhập từ vào thanh tìm kiếm, sau đó chọn Trên trang này tùy chọn để tìm một từ trên một trang web.

Bài viết này bao gồm hướng dẫn sử dụng chức năng Tìm trên iPhone của bạn, như phím tắt Ctrl + F hoặc Cmd + F mà bạn có thể sử dụng trên máy tính của mình. Các hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm các từ trên trang web, trong tài liệu PDF trên iPhone của bạn hoặc được lưu trữ ở những nơi khác trên iPhone của bạn.Có chức năng tìm kiếm trên iPhone không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Không có lối tắt dễ dàng nào giúp bạn tìm thấy những thứ như bạn có thể sử dụng trên máy Mac hoặc máy tính Windows. Không có thanh tìm kiếm quen thuộc (trừ khi bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba) hoặc lệnh bàn phím, nhưng vẫn có nhiều cách để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.IPhone có thể sử dụng Control F không?

Bạn không thể sử dụng Control F trên iPhone, nhưng bạn có thể sử dụng một số chiến thuật tìm kiếm để tìm những gì bạn đang tìm kiếm, cho dù đó là trên web, dưới dạng PDF hay được lưu trữ ở những nơi khác trên điện thoại của bạn. Một cách để làm điều này là sử dụng trình duyệt Safari.


 1. Điều hướng đến trang web bạn muốn tìm kiếm và nhập cụm từ tìm kiếm của bạn vào thanh địa chỉ ở đầu màn hình.


 2. Cuộn xuống Trên trang này. Bạn sẽ thấy số lần từ hoặc cụm từ đó được sử dụng trên trang trong dấu ngoặc đơn bên cạnh tiêu đề phần. Nhấn vào mục nhập bên dưới thông tin này.


 3. Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại trang web và bạn có thể sử dụng các điều khiển ở cuối màn hình để điều hướng đến từng phiên bản của từ đó trên trang.

  Thật không may, từ này không được đánh dấu trên trang, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng các điều khiển để xem từng trường hợp của từ đó.

Bạn cũng có thể thực hiện một chức năng tương tự nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome. Các biểu tượng trông hơi khác một chút và thậm chí còn khó tìm hơn tùy chọn Safari, nhưng nó ở đó, ẩn trong menu.


 1. Từ trang web mà bạn muốn tìm kiếm một từ, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ.


 2. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Tìm trên trang hoặc Tìm ở trang. Nhấn vào tùy chọn đó.


 3. Bạn được đưa trở lại trang web với thanh tìm kiếm mở ở trên cùng. Nhập từ bạn muốn tìm và từ đó sẽ ngay lập tức hiển thị, được đánh dấu trên trang. Ở cuối thanh tìm kiếm, bạn có thể xem số lần xuất hiện của từ đó trên trang và điều hướng qua chúng.

Làm thế nào để bạn tìm kiếm một từ trên iPhone?

Nếu những gì bạn đang cố gắng làm là tìm kiếm một từ trên iPhone mà không có trên một trang web, bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm từ đó. Bạn có thể thử tìm kiếm trong một ứng dụng riêng lẻ, chẳng hạn như tệp hoặc hình ảnh. Nhưng không có cách nào để tìm kiếm tất cả các tệp trên điện thoại của bạn cùng một lúc cho một từ hoặc cụm từ cụ thể.Làm thế nào để bạn Ctrl F trên iPhone PDF?

Nếu bạn muốn tìm một từ hoặc cụm từ cụ thể trong tài liệu trên iPhone của mình, cách dễ nhất để làm điều đó là trong Adobe Acrobat Reader. Từ đó, bạn có thể mở tài liệu và nhấn vào kính nhìn ở đầu màn hình, sau đó nhập bất kỳ thuật ngữ nào bạn đang tìm kiếm.


Nếu bạn không có Adobe Acrobat Reader, bạn cũng có thể sử dụng iBooks. Nó hoạt động theo cùng một cách. Mở tệp PDF bạn muốn tìm kiếm và nhấn vào kính lúp để tiến hành tìm kiếm.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để bạn điều khiển F trên iPhone trong Google Drive?

  Trong ứng dụng Google Tài liệu, hãy nhấn Hơn > Tìm và thay thế. Nhập từ bạn muốn tìm và nhấn Tìm kiếm.

 • Làm cách nào để bạn sử dụng Control F trên iPhone trong PowerPoint?

  Mở bản trình bày và nhấn vào Tìm thấy ở góc trên bên phải. Nhập một từ hoặc cụm từ bạn muốn tìm. Để tìm kiếm nâng cao, hãy nhấn vào Tùy chọn biểu tượng ở bên trái của hộp tìm kiếm.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *