/ / Cách tự động lặp lại (lặp lại) video trên YouTube

Cách tự động lặp lại (lặp lại) video trên YouTube

Những gì để biết

 • Trong trình duyệt web, nhấp chuột phải hoặc nhấn và giữ video và chọn Vòng.
 • Sử dụng ListenOnRepeat, dán URL của video vào hộp tìm kiếm và nhấn Vào.

Bài viết này giải thích cách lặp lại video YouTube để tự động lặp lại trong trình duyệt web hoặc trên trang web ListenOnRepeat trên hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS và Android.Cách lặp lại các video trên YouTube từ một trình duyệt web

Nếu bạn đã quen với việc xem video YouTube trên máy tính của mình trong trình duyệt web như Edge, Firefox hoặc Chrome, thì bạn thực sự đã có khả năng lặp lại video thông qua menu ẩn được nhúng trong video.


 1. Truy cập YouTube trong trình duyệt yêu thích của bạn và mở video bạn muốn đặt để lặp lại.


 2. Nhấp chuột phải vào vùng video hoặc nhấn và giữ nếu bạn đang sử dụng màn hình cảm ứng.


 3. Lựa chọn Vòng từ menu.

Từ thời điểm này trở đi, video sẽ lặp lại liên tục cho đến khi bạn tắt tính năng vòng lặp, bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chỉ cần lặp lại các bước ở trên để bỏ chọn tùy chọn vòng lặp hoặc bằng cách làm mới trang.Làm cho các video trên YouTube lặp lại với trang web ListenOnRepeat

Nếu bạn muốn thử một phương pháp khác để lặp lại video YouTube trên máy tính hoặc bạn đang sử dụng một thiết bị như điện thoại thông minh không hiển thị tùy chọn menu ẩn, trang web ListenOnRepeat là một lựa chọn thay thế tốt.


ListenOnRepeat là một trang web miễn phí cho phép mọi người bắt đầu lặp lại một video trên YouTube chỉ bằng cách nhập URL của video đó vào trường tìm kiếm. Hơn hết, điều này có thể được thực hiện trong mọi trình duyệt web trên mọi thiết bị.


 1. Mở video bạn muốn phát trên vòng lặp.


 2. Lựa chọn Chia sẻ bên dưới video, bên trên mô tả, rồi chọn Sao chép để lưu URL vào khay nhớ tạm của bạn.

 3. Mở ListenOnRepeat.


 4. Dán URL của video vào hộp tìm kiếm ở đầu ListenOnRepeat và nhấn Vào.

  Bạn có thể nhanh chóng dán liên kết với Điều khiển+V (MÁY TÍNH) hoặc Lệnh+V (Mac) phím tắt trên máy tính. Trên thiết bị di động, nhấn và giữ rồi chọn tùy chọn dán.

 5. Video sẽ bắt đầu phát tự động. Nếu không, hãy cuộn xuống Kết quả tìm kiếm và sau đó chọn video từ danh sách.

 6. Điều chỉnh phần vòng lặp như mong muốn để ListenOnRepeat sẽ chỉ lặp lại một phần của video hoặc để phần đó ở cài đặt mặc định để lặp lại toàn bộ video.


Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm video YouTube từ thanh tìm kiếm của ListenOnRepeat, nhưng có thể bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn trên chính YouTube.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *