/ / Cách hủy kích hoạt Facebook trên iPhone

Cách hủy kích hoạt Facebook trên iPhone

Những gì để biết

  • Đi đến Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt > Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản > Hủy kích hoạt và xóa > Tiếp tục hủy kích hoạt tài khoản.
  • Chọn lý do tại sao bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình, nhấn Tiếp tục, sau đó xác nhận việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn.
  • Việc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn là tạm thời; bạn có thể kích hoạt lại nó bất cứ lúc nào. Xóa Facebook là vĩnh viễn.

Bài viết này giải thích cách tắt tạm thời tài khoản Facebook của bạn trên iPhone. Nó cũng chỉ ra những điểm khác biệt chính giữa hủy kích hoạt và xóa.



Cách tắt tạm thời Facebook bằng ứng dụng iPhone

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, việc hủy kích hoạt hồ sơ Facebook của bạn chỉ là một vài bước đơn giản, sau đó nếu bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể kích hoạt lại nó sau.


  1. Khởi động ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn và nhấn vào ba đường ngang ở dưới cùng bên phải của màn hình. Menu của Facebook sẽ xuất hiện.


  2. Cuộn xuống và nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấn Cài đặt.


  3. Trong phần Thông tin Facebook của bạn, hãy nhấn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.


  4. Trên trang Quyền sở hữu và Kiểm soát tài khoản, hãy nhấn Hủy kích hoạt và xóa.

  5. Vô nhẹ Hủy kích hoạt tài khoản và sau đó nhấn Tiếp tục hủy kích hoạt tài khoản.


  6. Từ danh sách các lý do, hãy chọn lý do bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình, sau đó nhấn Tiếp tục. Xác nhận đây là điều bạn thực sự muốn làm và tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn chọn đăng nhập lại bằng ứng dụng hoặc trong trình duyệt web.


Hủy kích hoạt Facebook bằng trình duyệt Safari dành cho thiết bị di động

Quy trình hủy kích hoạt bằng trình duyệt dành cho thiết bị di động tương tự như quá trình từ ứng dụng iOS.


  1. Mở Facebook trong Safari, sau đó nhấn vào ba đường ngang ở trên cùng bên phải của trình duyệt. Cuộn xuống và nhấn Cài đặt.


  2. Trong phần Thông tin Facebook của bạn, hãy nhấn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.


  3. Trên trang Quyền sở hữu và Kiểm soát tài khoản, hãy nhấn Hủy kích hoạt và xóa.

  4. Vô nhẹ Hủy kích hoạt tài khoản và sau đó nhấn Tiếp tục hủy kích hoạt tài khoản.


  5. Trong danh sách các lý do, hãy nhấn vào một lý do để chọn lý do bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình, sau đó nhấn Tiếp tục. Xác nhận đây là điều bạn thực sự muốn làm và tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn chọn đăng nhập lại bằng ứng dụng hoặc trong trình duyệt web.


Sự khác biệt giữa hủy kích hoạt và xóa Facebook

Facebook cung cấp cho bạn hai tùy chọn để dừng tài khoản Facebook: Bạn có thể hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của mình và bạn có thể thực hiện một trong hai tùy chọn này từ iPhone của mình. Nhưng chúng khác nhau như thế nào? Đây là tin sốt dẻo:


  • Đang hủy kích hoạt Facebook. Hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn được coi là một bước tạm thời vì bạn có thể kích hoạt tài khoản đó. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn tạm nghỉ Facebook trong một khoảng thời gian hoặc nếu bạn đang cân nhắc xóa hoàn toàn tài khoản của mình nhưng vẫn chưa quyết định chắc chắn. Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, tất cả các bài đăng và ảnh của bạn sẽ chuyển sang chế độ ngoại tuyến và sẽ không hiển thị với người khác (mặc dù tin nhắn của bạn sẽ vẫn hiển thị với những người mà bạn đã nhắn tin). Nếu bạn kích hoạt lại tài khoản của mình, mọi thứ sẽ xuất hiện lại.
  • Đang xóa Facebook. Chúng tôi không nói về việc xóa ứng dụng. Nếu bạn làm điều đó, tài khoản của bạn vẫn còn, không bị ảnh hưởng. Thay vào đó, nếu bạn xóa tài khoản Facebook của mình, điều này sẽ xóa vĩnh viễn và không thể hủy bỏ mọi thứ, bao gồm cả bài đăng, ảnh và tin nhắn. Facebook sẽ đợi 30 ngày trong trường hợp bạn thay đổi quyết định, nhưng sau đó, bạn sẽ cần tạo một tài khoản mới nếu muốn quay lại Facebook.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *