THABET

/ / Cách xóa vĩnh viễn nhóm WhatsApp

Cách xóa vĩnh viễn nhóm WhatsApp

Các nhóm WhatsApp có thể khó chịu hoặc dễ chịu tùy thuộc vào nhóm mà bạn là thành viên. Một số nhóm khá hữu ích và việc tiếp tục là thành viên của họ sẽ rất hợp lý. Tuy nhiên, những nhóm gây khó chịu cần được tắt tiếng ngay lập tức. Và nếu khả thi, bạn cũng có thể xóa nhóm.


Xóa Nhóm Whatsapp vĩnh viễn 10

Nhưng làm cách nào để xóa một nhóm WhatsApp? Nó không dễ dàng như nhấn nút xóa. Lý do tại sao bạn hỏi? Bởi vì nút xóa không tồn tại theo mặc định trong WhatsApp. Trước tiên, bạn cần thoát khỏi nhóm để xóa nó. Bối rối? Đừng như vậy.

Chúng tôi sẽ xóa tất cả những nhầm lẫn của bạn về việc xóa nhóm WhatsApp trong bài đăng này. Dù bạn là quản trị viên hay chỉ là thành viên, đến cuối bài viết bạn sẽ biết cách xóa nhóm vĩnh viễn.

Xóa nhóm với tư cách thành viên

Nếu bạn muốn xóa một nhóm để các thành viên không thể tương tác với nhau hay nói cách khác là xóa nó tận gốc thì bạn cần phải là quản trị viên của nhóm. Chúng tôi đã đề cập đến điều đó dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên của nhóm chỉ muốn xóa nó khỏi điện thoại của chính họ, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước.

Bước 1: Mở nhóm WhatsApp mà bạn muốn xóa. Nhấn vào thanh trên cùng hiển thị thông tin nhóm.


Xóa nhóm Whatsapp vĩnh viễn 1

Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Thoát nhóm. Nhấn vào nó. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận quyết định của mình. Nhấn vào Thoát.


Xóa nhóm Whatsapp vĩnh viễn 2

Xóa nhóm Whatsapp vĩnh viễn 3

Sau khi làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng nhóm vẫn hiển thị trên thiết bị của bạn. Đó là vì nhóm chưa thực sự bị xóa khỏi thiết bị của bạn, bạn không còn là thành viên của nhóm nữa. Có nghĩa là khi bạn thoát khỏi nhóm, bạn không thể tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm nữa. Trong trường hợp bạn muốn xóa nó khỏi điện thoại, hãy chuyển sang bước 3.

Bước 3: Trên cùng một màn hình, bạn sẽ thấy nút Thoát hiện được thay thế bằng nút Xóa nhóm. Nhấn vào nó để xóa nhóm khỏi điện thoại của bạn. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Nhấn vào Xóa.


Xóa nhóm Whatsapp vĩnh viễn 4

Xóa nhóm bằng cách nhấn nút Xóa sẽ xóa vĩnh viễn nhóm đó cho bạn và cũng xóa tất cả lịch sử trò chuyện của nhóm này khỏi điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nhóm hoặc cuộc trò chuyện nhóm sẽ không bị ảnh hưởng đối với các thành viên khác. Họ vẫn có thể trò chuyện. Họ sẽ chỉ nhận được một thông báo trong nhóm nói rằng bạn đã rời khỏi nhóm.

Xóa nhóm với tư cách là quản trị viên

Với tư cách là quản trị viên, bạn có quyền xóa nhóm khỏi sự tồn tại của nhóm. Có nghĩa là, bạn có thể xóa vĩnh viễn nó để không ai tương tác trong đó. Tuy nhiên, WhatsApp không cung cấp cách trực tiếp để làm điều đó.

Tương tự với các thành viên khác khi thoát khỏi nhóm, nếu bạn nhấn nút Thoát thì đơn giản bạn sẽ không còn là người tham gia nữa nhưng nhóm vẫn tồn tại. Nếu có nhiều quản trị viên, quyền quản trị viên sẽ vẫn thuộc về họ. Tuy nhiên, nếu bạn là quản trị viên duy nhất, WhatsApp sẽ ngẫu nhiên đặt người khác làm quản trị viên. Mặc dù bạn sẽ nhận được tùy chọn Xóa sau khi thoát khỏi nhóm, nhưng nó sẽ chỉ xóa lịch sử trò chuyện nhóm.

Để xóa nhóm vĩnh viễn với tư cách quản trị viên, hãy làm theo các bước:

Bước 1: Mở nhóm mà bạn muốn xóa cho mọi người. Nhấn vào thanh trên cùng để xem các thành viên trong nhóm.


Xóa nhóm Whatsapp vĩnh viễn 1

Bước 2: Đây là phần thú vị. Với tư cách là quản trị viên, bạn có quyền xóa bất kỳ ai khỏi nhóm. Bạn cần sử dụng sức mạnh này và xóa từng thành viên khỏi nhóm. Để làm như vậy, chỉ cần giữ tên của thành viên và nhấn nút Xóa.


Xóa nhóm Whatsapp vĩnh viễn 5

Bước 3: Lặp lại bước 2 cho tất cả các thành viên trong nhóm. Khi bạn đã xóa tất cả mọi người, hãy thoát khỏi nhóm như hình trên. Sau khi thoát khỏi nó, bạn sẽ nhận được nút Delete. Nhấn vào nó để xóa nhóm vĩnh viễn.

Phương pháp này hoạt động không phân biệt thiết bị hoặc phần mềm. Bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị Android (chẳng hạn như Samsung, OnePlus, v.v.) và iPhone.

Vì vậy, đây là cách xóa một nhóm với tư cách quản trị viên và thành viên. Để làm rõ hơn sự nhầm lẫn của bạn về việc xóa nhóm, đây là một số Câu hỏi thường gặp về phần thưởng.

Xóa nhóm WhatsApp mà không cần quản trị viên

Nếu bạn không phải là quản trị viên của nhóm và bạn muốn xóa hoàn toàn nhóm khỏi thiết bị của mọi người, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng điều đó là không thể. Bạn không thể xóa nhóm vĩnh viễn mà không có sự cho phép của quản trị viên. Chỉ có quản trị viên mới có quyền làm như vậy. Tất nhiên, bạn có thể xóa nhóm chỉ khỏi thiết bị của mình như đã đề cập ở trên.

Xóa nhóm WhatsApp mà không rời khỏi

Một lần nữa, không thể xóa một nhóm mà không rời khỏi nhóm. Vì tùy chọn xóa không có sẵn theo mặc định, trước tiên bạn cần rời khỏi nhóm để nhận nút xóa. Chỉ khi bạn thoát khỏi nhóm, bạn có thể bị xóa.


Xóa nhóm Whatsapp vĩnh viễn 6

Xóa tin nhắn nhóm

Rất tiếc, hiện tại, WhatsApp không cho quản trị viên quyền xóa tin nhắn nhóm. Ví dụ: nếu một thành viên gửi một tin nhắn không phù hợp trong nhóm, quản trị viên không có quyền xóa nó.

Chỉ có thể xóa thư từ phía người gửi bằng cách sử dụng tính năng Xóa cho mọi người được giới thiệu gần đây.

Nếu các tin nhắn rác của các thành viên trong nhóm đang làm phiền bạn, thì tính năng hạn chế nhóm có thể tỏ ra khá hữu ích. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tùy chỉnh nhóm theo cách mà chỉ quản trị viên mới có thể gửi tin nhắn và chỉ các thành viên mới có thể đọc chúng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 7 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *