/ / Cách tăng tín hiệu iPhone

Cách tăng tín hiệu iPhone

Bài viết này đề cập đến một số cách tốt nhất để tăng tín hiệu trên iPhone, nguyên nhân có thể đằng sau việc giảm chất lượng mạng và cách đối phó với các ứng dụng tăng cường tín hiệu iPhone đó.Làm cách nào để tăng cường độ tín hiệu di động?

Rất may, có nhiều giải pháp đã được chứng minh cho cường độ tín hiệu iPhone kém. Dưới đây là chín trong số những cách tốt nhất để có thêm thanh trên iPhone, tăng tốc độ tải xuống và cải thiện chất lượng cuộc gọi của bạn.


Phương pháp 1: Tháo vỏ iPhone của bạn

Mặc dù một chiếc vỏ iPhone tốt sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cường độ tín hiệu của bạn, nhưng một số loại có thể khiến ăng-ten ở các mẫu cũ hơn khó kết nối với mạng hơn.


Cách dễ nhất để kiểm tra xem vỏ điện thoại của bạn có làm suy yếu tín hiệu của điện thoại thông minh hay không là tháo nó ra và kiểm tra xem bạn có nhận được nhiều vạch hơn hoặc trải nghiệm cuộc gọi điện thoại chất lượng hơn hay không.


Phương pháp 2: Tắt 5G

Nếu iPhone của bạn hỗ trợ 5G và bạn có gói 5G với nhà mạng, điện thoại của bạn vẫn sẽ tự động chuyển sang kết nối 4G khi 5G nằm ngoài phạm vi phủ sóng. Thật không may, iPhone không phải lúc nào cũng làm được điều này và bạn có thể kết nối với kết nối 5G bị tắc nghẽn, kết nối yếu do có quá nhiều người sử dụng nó đồng thời.


Cách nhanh nhất để khắc phục sự cố này là tắt 5G trên iPhone của bạn theo cách thủ công. Làm điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu dịch vụ 5G trong khu vực của bạn không hoạt động tốt như bình thường bất chấp những gì nhà cung cấp dịch vụ của bạn cho bạn biết về vùng phủ sóng của họ.


Bạn có thể tắt và bật 5G trên iPhone của mình bao nhiêu lần tùy thích.

Phương pháp 3: Tìm một vị trí tốt hơn

Ngay cả khi nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ tốt trong khu vực của bạn, mạng di động vẫn có thể bị chặn hoặc bị gián đoạn bởi địa lý, tòa nhà và các đối tượng lớn khác. Nếu bạn đang gặp phải tín hiệu yếu trên iPhone của mình, hãy thử đi bộ xung quanh nhà, trên ban công và trong sân sau của bạn để xem liệu sự cố có xảy ra với một vị trí cụ thể hay không. Mái hiên sau nhà có thể là nơi yêu thích của bạn để nhận các cuộc điện thoại, nhưng nó cũng có thể là nơi tiếp nhận kém nhất.


Phương pháp 4: Tắt Wi-Fi

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy thất vọng với tốc độ tải xuống chậm trên iPhone của mình, hãy thử tắt Wi-Fi và sử dụng kết nối di động để tải xuống ứng dụng hoặc phát trực tuyến phương tiện. Tùy thuộc vào nhà cung cấp internet bạn sử dụng và vị trí của bạn, internet của bạn có thể chậm hơn mạng của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn.


Gói di động của bạn có thể sẽ có giới hạn tải xuống, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi dữ liệu di động của bạn nếu sử dụng gói này thay vì Wi-Fi.

Phương pháp 5: Sử dụng Wi-Fi thay thế

Mặt khác, Wi-Fi của bạn cũng có thể là một sự thay thế vững chắc cho nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn nếu bạn đang ở một vùng sâu vùng xa với vùng phủ sóng ít. IPhone của Apple hỗ trợ một tính năng gọi là gọi qua Wi-Fi, về cơ bản cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại thông thường qua kết nối internet khi tín hiệu di động của bạn yếu hoặc ngoại tuyến.


Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng iPhone mà bạn có thể sử dụng để gọi điện miễn phí qua Wi-Fi và hầu hết, như WhatsApp, thậm chí còn hỗ trợ các cuộc gọi quốc tế miễn phí khi được sử dụng đúng cách.


Phương pháp 6: Cập nhật hệ điều hành và ứng dụng của bạn

Cập nhật cả hệ điều hành của iPhone và ứng dụng iOS có thể khắc phục các trục trặc hoặc lỗi khác nhau mà bạn có thể gặp phải. Các bản cập nhật iPhone cũng có thể tăng cường bảo mật cho điện thoại thông minh của bạn và thêm các tính năng và chức năng bổ sung, giúp điện thoại thông minh của bạn hoạt động hiệu quả hơn.Phương pháp 7: Đặt lại cài đặt mạng của bạn

Việc đặt lại cài đặt mạng của iPhone sẽ xóa tất cả các tên mạng và mật khẩu đã lưu của bạn, đồng thời được biết là có thể khắc phục các sự cố kết nối mạng và di động. Bạn sẽ cần phải nhập lại tất cả thông tin đăng nhập Wi-Fi của mình một lần nữa sau khi đặt lại cài đặt mạng trên iPhone, nhưng bạn vẫn nên thử nếu không có giải pháp nào khác hoạt động.


Phương pháp 8: Mua bộ tăng tín hiệu điện thoại di động

Bộ tăng tín hiệu điện thoại di động là các thiết bị, như tên gọi của chúng, tăng tín hiệu của mạng di động để bạn có được kết nối tốt hơn trên iPhone của mình. Bộ tăng tín hiệu rất lý tưởng cho những người sống ở vùng sâu vùng xa hoặc vùng đồi núi mặc dù chúng cũng có thể hiệu quả ở các khu vực thành phố với vùng phủ sóng mạng hạn chế.


Phương pháp 9: Chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ

Có thể iPhone của bạn hoạt động hoàn toàn tốt và nhà cung cấp mạng đã chọn của bạn có phạm vi phủ sóng không đủ cho khu vực của bạn. Bạn có thể hỏi những người hàng xóm hoặc bạn bè sống trong khu vực mà họ sử dụng và giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ nào.


Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ di động lớn, chẳng hạn như Verizon, Mint và T-Mobile, lưu trữ các trang web hiển thị chi tiết mức độ và loại phạm vi phủ sóng của họ.


Bộ tăng tín hiệu iPhone có hoạt động không?

Bộ tăng tín hiệu thường có thể là một giải pháp hiệu quả cho các chủ sở hữu iPhone đang gặp khó khăn với vùng phủ sóng yếu hoặc kém. Mặc dù bộ tăng tín hiệu iPhone hoạt động nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn trước để đảm bảo rằng bất kỳ bộ tăng cường tín hiệu nào bạn đang nghĩ đến đều hoạt động với kiểu điện thoại và mạng hiện tại của bạn.


Nếu sự cố kết nối của bạn là do phạm vi phủ sóng của mạng không đủ, nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn có thể cung cấp cho bạn một bộ tăng cường miễn phí để giúp bạn tiếp tục với tư cách là khách hàng. Có thể đáng hỏi về điều này khi nói chuyện với khách hàng hoặc nhân viên hỗ trợ bán hàng của họ.


Tại sao tín hiệu iPhone của tôi rất tệ?

Tín hiệu kém trên iPhone của bạn có thể là kết quả của nhiều yếu tố. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến tín hiệu di động iPhone yếu.


 • Nhà cung cấp của bạn phủ sóng mạng không đầy đủ.
 • Ứng dụng hoặc hệ điều hành lỗi thời.
 • Các tòa nhà hoặc địa hình chặn tín hiệu.
 • Quá nhiều người dùng đang cố gắng truy cập mạng cùng một lúc.
 • Một vỏ iPhone đang chặn râu.Có ứng dụng nào để tăng tín hiệu iPhone không?

Có rất nhiều ứng dụng iPhone trong App Store tuyên bố sẽ tăng khả năng bắt sóng của điện thoại và tăng tốc độ tải xuống, nhưng thật không may, tất cả những tuyên bố này hầu hết đều sai.


Một ứng dụng không thể tăng phạm vi phủ sóng mạng của bạn hoặc bằng cách nào đó làm cho ăng ten của iPhone của bạn mạnh hơn. Phần lớn các ứng dụng này hiển thị hoặc liệt kê các khu vực được hầu hết các nhà cung cấp mạng di động lớn bao phủ. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin này đều có sẵn miễn phí trên trang web của các nhà cung cấp mạng và bạn không cần phải tải xuống ứng dụng để truy cập.


Câu hỏi thường gặp

 • Tại sao tín hiệu trên iPhone của tôi rất tệ? Tôi có thể làm gì?

  Một số cách bổ sung để tăng cường độ tín hiệu di động của bạn bao gồm bật Chế độ trên máy bay, đợi khoảng 10 giây và tắt lại. Việc làm này sẽ giúp thiết bị di động của bạn kiểm tra lại các mạng hiện có và nó có thể tìm thấy một mạng khả dụng tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể muốn thử khởi động lại iPhone của mình, đặc biệt nếu bạn vừa chuyển đến hoặc ra khỏi khu vực chuyển vùng.

 • Làm cách nào để tăng tín hiệu Wi-Fi trên iPhone của tôi?

  Ngoài các mẹo được liệt kê ở trên, hãy thử khởi động lại bộ định tuyến và iPhone của bạn để tăng cường độ tín hiệu Wi-Fi của bạn. Ngoài ra, hãy thử rời khỏi mạng Wi-Fi của bạn và sau đó tham gia lại mạng Wi-Fi của bạn. Bộ định tuyến của bạn có cũ không? Có thể đã đến lúc nâng cấp lên bộ định tuyến không dây mới. Cân nhắc liên hệ với ISP của bạn và cho họ biết về các vấn đề tín hiệu Wi-Fi của bạn; họ có thể có giải thích hoặc một số bước khắc phục sự cố để thử.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *